0 Netherlands Utrecht vs Ajax

Erik ten Hag phải thực hiện “phẫu thuật tim hở” cho Man Utd với các vấn đề “rõ ràng”

Ralf Rangnick tin rằng thực tế Ten Hag phải đối mặt với một nhiệm vụ lớn khiến công việc của anh ấy tại Manchester United trở nên dễ dàng hơn, với những vấn đề lớn đến mức “bạn thậm chí không cần kính để xem”

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Rangnick tin rằng toàn bộ tiền mùa giải sẽ giúp Ten Hag ở Man Utd

Erik ten Hag phải thực hiện “phẫu thuật tim hở” ở Manchester United để đưa câu lạc bộ ốm yếu trở lại cuộc sống.

Ông chủ tạm quyền Ralf Rangnick cho rằng ten Hag sẽ cần sự chính xác và kiên nhẫn của một bác sĩ phẫu thuật để thực hiện ca phẫu thuật cần thiết để cứu Quỷ đỏ.

Huấn luyện viên Ten Hag của Ajax tiếp quản United vào cuối mùa giải này, với việc huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Rangnick cảnh báo người kế nhiệm về tình huống nguy cấp mà anh ấy phải đối mặt ở Old Trafford.

>>>Xem thêm: Timo Werner ‘muốn rời’ Chelsea và có thể bị bán với giá chỉ 33 triệu bảng khi tiền đạo người Đức không được ưa thích thừa nhận sự nghiệp Premier League không theo kế hoạch

Rangnick nói: “Trong y học, bạn sẽ nói rằng đây là một cuộc phẫu thuật của trái tim rộng mở. “Có nhiều thứ cần thay đổi hơn là một số thứ nhỏ ở đây và một số thứ nhỏ ở đó, nhưng đây là điều tốt.

“Điều tốt là nó trong như pha lê, không khó lắm, bạn thậm chí không cần đeo kính để nhìn và phân tích vấn đề ở đâu. Bây giờ nó chỉ về ‘làm thế nào để chúng tôi giải quyết chúng?’. Đối với tôi, nó không đủ để thực hiện một số sửa đổi nhỏ, một số vấn đề nhỏ ở đây và ở đó và những thứ thẩm mỹ nhỏ.

“Mọi người đều nhận ra rằng điều này phải xảy ra và tôi vẫn tin rằng không mất hai hoặc ba năm để thay đổi những điều đó. Điều này có thể xảy ra trong vòng một năm. Các câu lạc bộ khác không quá xa nơi đây đã cho thấy rằng không cần hai, ba hay bốn năm, có thể trong vòng một, hai hoặc có thể là ba kỳ chuyển nhượng ”.

Erik ten Hag đã phải đối mặt với một thách thức lớn tại Man Utd

Hình ảnh SIPA USA / PA)

Hãy nói của bạn! Erik ten Hag có thể sửa chữa những vấn đề của Man Utd? Tham gia tranh luận tại đây.

Rangnick cũng chỉ trích hậu vệ Eric Bailly vì đồng ý với một bài đăng trên Instagram kêu gọi anh ấy đá trận gặp Arsenal vào thứ Bảy, thay vì đội trưởng Harry Maguire.

>>>Xem thêm: Kurt Zouma: Ngày ra tòa của hậu vệ West Ham vì bê bối đá mèo được xác nhận

Rangnick nói: “Tôi không ở trên Instagram và không nói về các cầu thủ của mình, không biết chuyện gì đã xảy ra. “Nhưng nếu đó là sự thật những gì bạn đã nói với tôi, điều đó không nên xảy ra trong một câu lạc bộ bóng đá, bất kể ở giải đấu nào.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.