1 Netherlands Utrecht vs Ajax

Erik ten Hag sắp xếp các cuộc họp với mọi cầu thủ Man Utd để đánh giá chuyển nhượng và băng đội trưởng

Loại trừ:

Erik ten Hag sẽ tổ chức các cuộc nói chuyện ảo với từng cầu thủ Manchester United để đánh giá đội hình trước khi anh ấy đến, để bắt đầu về băng đội trưởng và các câu hỏi về chuyển nhượng

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Rangnick tin rằng toàn bộ tiền mùa giải sẽ giúp Ten Hag ở Man Utd

Erik ten Hag sẽ tổ chức các cuộc gặp trực tiếp với các cầu thủ Manchester United mới của anh ấy để bắt đầu cuộc đại tu lớn mà anh ấy phải đối mặt.

Ten Hag không chính thức nắm quyền tại United cho đến tháng 6, nhưng ông chủ của Ajax đã đánh giá đội hình mà ông ấy sẽ kế thừa và muốn tìm hiểu họ càng nhanh càng tốt. Cầu thủ 52 tuổi người Hà Lan có kế hoạch tổ chức các cuộc họp Zoom cá nhân với mọi thành viên trong đội hình của United, bao gồm cả những cầu thủ hết hợp đồng, trong ba tuần tới.

Ten Hag muốn bắt đầu hoạt động khi anh ấy đến Manchester và quen thuộc hơn với đội, để cho phép anh ấy đưa ra quyết định nhanh chóng về việc giữ lại cầu thủ nào và loại bỏ. Một số cầu thủ của United cảm thấy Ten Hag sẽ sử dụng các cuộc phỏng vấn để cung cấp cho anh ta ý tưởng về người phù hợp nhất với đội trưởng của đội anh ta, với đội trưởng hiện tại Harry Maguire không chắc chắn sẽ giữ chiếc băng đội trưởng.

Hãy nói của bạn! Ai sẽ là đội trưởng Man Utd mùa tới? Tham gia tranh luận tại đây.

Một nguồn tin của United cho biết: “Erik rất tỉ mỉ trong việc lập kế hoạch. Anh ấy muốn biết mọi người đang ở đâu với tâm lý và tình hình của họ tại câu lạc bộ và đã nói rằng anh ấy muốn thảo luận về tương lai của họ về việc ai muốn ở lại và ai muốn đi. Anh ấy muốn cho mọi người có cơ hội thảo luận riêng tư về bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào trước khi anh ấy đến, để anh ấy có thể có một khởi đầu thuận lợi vào mùa hè ”.

Một cầu thủ chắc chắn sẽ rời United vào mùa hè này là bản hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng của câu lạc bộ Paul Pogba, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này. Pogba được hiểu là đã nói với các đồng đội United rằng anh ấy đang trên đường đến và thậm chí được cho là đã rời khỏi nhóm người chơi WhatsApp mà đội sử dụng để giữ liên lạc.

Nhà vô địch World Cup của Pháp đã chơi trận cuối cùng cho United, với chấn thương, đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Pogba, người đã gia nhập United từ Juventus vào năm 2016, đã đề nghị gia nhập Real Madrid và Paris Saint-Germain dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.