0 GettyImages 1239596907

Erling Haaland đi khập khiễng ở Na Uy giành chiến thắng tiếp tục làm nổi bật liên quan đến hồ sơ chấn thương

Erling Haaland đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương khi Na Uy làm nhẹ Armenia với thời gian của tiền đạo này không có nghi ngờ gì là mối lo ngại cho những người theo đuổi tiềm năng Real Madrid và Man City

Erling Haaland đã bị buộc phải rời sân trong chiến thắng gần đây của Na Uy
Erling Haaland đã bị buộc phải rời sân trong chiến thắng gần đây của Na Uy

Erling Haaland đã nắm lấy hai trong số chín của Na Uy khi họ đánh bại Armenia vào đêm thứ Ba trước khi tập tễnh.

Ngôi sao của Borussia Dortmund bị đuổi khỏi sân khi đã ghi một cú đúp nhưng dường như bị đau đáng kể. Na Uy tiếp tục náo loạn mà không có anh ấy khi Josh King của Watford lập hat-trick trong khi Martin Odegaard thực hiện một số đường kiến ​​tạo.

Vẫn chưa có chẩn đoán về chấn thương của Haaland, nhưng chắc chắn nó sẽ thu hút sự chú ý của câu lạc bộ của anh ấy và những người xung quanh mùa hè này. Cầu thủ người Na Uy được cho là tài sản nóng nhất của bóng đá và sẵn sàng ra đi vào mùa hè này khi điều khoản giải phóng của anh ấy có hiệu lực.

Manchester City và Real Madrid nằm trong số những người theo dõi cầu thủ 21 tuổi, người đã ghi 80 bàn trong 82 trận ra sân cho Dortmund. Tuy nhiên, sau khi anh ấy bị đuổi khỏi sân, sự chú ý có thể lại chuyển sang hồ sơ chấn thương của Haaland, điều này không có ý nghĩa gì.

Tiền đạo này sẽ yêu cầu mức lương khổng lồ ở bất cứ đâu anh ấy đi, nhưng bất kỳ câu lạc bộ nào cũng muốn một khoản đầu tư như vậy được đền đáp và sẽ cần Haaland phù hợp với những trận đấu lớn nhất. Kể từ khi gia nhập Dortmund, cầu thủ người Na Uy đã bỏ lỡ 29 trận trong hơn hai mùa giải.

Điều đó cũng bao gồm các trận đấu Champions League và các trận đấu cúp, nhưng nó vẫn là một khoảng thời gian đáng báo động bên lề. Haaland đã không thể giúp đội bóng của mình tiễn Rangers ở Europa League mùa này khi anh ấy nhìn từ trên khán đài.

Erling Haaland đã dành nhiều thời gian bên lề với Borussia Dortmund

Erling Haaland sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Haaland đã phải vật lộn với các vấn đề về đầu gối và cơ khi ở Đức. Anh ấy đã hai lần bỏ lỡ bảy trận đấu liên tiếp – lần đầu tiên là do bị rách sợi cơ và anh ấy đã ngồi ngoài một thời gian dài trong học kỳ này khi anh ấy vật lộn với cơ gập hông của mình. Kể từ ngày 21 tháng 10, Haaland đã bỏ lỡ 14 trận đấu do sự vắng mặt cộng dồn gần mười tuần.

Man City đã được liên hệ với Harry Kane vào mùa hè, một người đàn ông cũng đã gặp vấn đề chấn thương của riêng mình. Sự chú ý của họ có thể chuyển sang Haaland thay vì tuổi của anh ấy, nhưng họ sẽ hy vọng tiền đạo có thể giữ được sức khỏe. Trong khi đó, Madrid cũng đang để mắt đến Kylian Mbappe, cầu thủ tự do rời PSG vào mùa hè này khi hết hạn hợp đồng.

Odegaard, người được Los Blancos ký hợp đồng khi còn trẻ, tiết lộ gần đây rằng Haaland đã hỏi anh ấy về cuộc sống ở thủ đô Tây Ban Nha trước khi chuyển đổi tiềm năng. Anh ấy nói: “Chúng tôi là bạn tốt của nhau vì vậy chúng tôi nói về rất nhiều thứ, như khi tôi ở đó. Vì vậy, chúng tôi đã nói về nó nhưng nó không có gì đặc biệt.”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.