NINTCHDBPICT000731246090 e1652276285878

Forest Green bốc khói tại Watford và Rob Edwards trong các cuộc đàm phán bí mật khi chủ sở hữu Dale Vince nói rằng người quản lý ‘hãy để câu lạc bộ thất vọng’

Forest Green đã thất vọng vì hành vi của Watford và huấn luyện viên Rob Edwards, người được thiết lập để hoán đổi Rovers cho Hornets.

Edwards gần đây đã hướng dẫn The Green thăng hạng với tư cách là nhà vô địch League Two – nhưng hiện đã rời câu lạc bộ theo cách rất hài hước.

Edwards được chuẩn bị để phụ trách Watford mùa giải tới

Đội bóng đã xuống hạng Premier League, Watford đã đàm phán với Edwards về việc thay thế huấn luyện viên hiện tại Roy Hodgson khi nhà cầm quân 74 tuổi từ chức vào cuối tháng này.

talkSPORT hiểu rằng Hornet được đặt tên là Edwards làm người quản lý mới của họ trong tuần này.

Tuy nhiên, có vẻ như chủ sở hữu của Forest Green, Dale Vince đã bị bỏ rơi trong bóng tối sau các cuộc đàm phán giữa cầu thủ 39 tuổi người Anh và Watford.

Và khi xác nhận việc Edwards ra đi, Forest Green và chủ sở hữu của họ bày tỏ sự thất vọng trước cách ra đi của anh ta.

Một thông báo từ câu lạc bộ Gloucestershire có đoạn: “FGR xác nhận sự ra đi của huấn luyện viên trưởng Rob Edwards.

“Rob là một phần quan trọng của đội đã được thăng hạng lên League One mùa này.

>>>Xem thêm: Rio Ferdinand phản ứng trước tin đồn anh ấy gia nhập nhân viên Man Utd và đưa ra yêu cầu “bẻ roi”

Edwards là một anh hùng trong số những người hâm mộ chỉ vài ngày trước

“Chúng tôi thất vọng vì sự ủng hộ, lòng trung thành và sự trung thực của chúng tôi đối với Rob đã được đền đáp theo cách này – với các cuộc đàm phán diễn ra sau lưng chúng tôi.

“Chúng tôi không có liên hệ nào từ Watford, người mà chúng tôi có thể ít mong đợi hơn, nhưng trong mọi trường hợp, kiểu hành vi này mang lại cho bóng đá một cái tên xấu.

“Chúng tôi cảm ơn Rob vì tất cả công việc của anh ấy tại FGR – hãy tha thứ cho cách ra đi của anh ấy và chúc anh ấy khỏe mạnh.”

Vince tiết lộ rằng anh ấy đã gọi điện cho Edwards vào thứ Ba khi có suy đoán về các cuộc đàm phán – và chỉ sau đó anh ấy mới phát hiện ra các cuộc đàm phán.

Anh ấy nói với talkSPORT: “Rob là một chàng trai tài năng và chúng tôi biết một ngày nào đó chúng tôi sẽ mất anh ấy, chúng tôi chắc chắn về điều đó. Mọi người đến và đi trong bóng đá.

“Cách thức của nó thật đáng thất vọng. Chúng tôi rất trung thành và rất trung thực. Được đền đáp bằng một cuộc thương lượng đằng sau, và cũng bởi vì tôi đã nói với giới truyền thông trong tuần trước rằng không có gì trong đó cả vì Rob đã nói với tôi.

“Thật đáng thất vọng. Tôi đã nói với Rob điều đó và anh ấy chấp nhận và xin lỗi. Đó là những gì nó được.

>>>Xem thêm: Cristiano Ronaldo đưa ra lời xin lỗi sau khi xuất hiện trước SMASH điện thoại của người hâm mộ Everton trong cơn tức giận sau trận thua Man Utd

Vince đã không kìm lại trong đánh giá của mình về tình hình

“Tôi nghe nói họ đang tuyên bố sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới. Đây không phải là một cách rất tốt để bắt đầu điều đó. Lừa dối là một phần của văn hóa xuất phát từ đỉnh cao.

“Ngoài sân cỏ cũng như trên sân, Watford là một câu lạc bộ có nhiều vấn đề. Đó là ý kiến ​​của tôi.”

Bet Of The Weekend

Sky Bet: Man City, Aston Villa & Leicester đều thắng – tăng lên 5/1 (từ 4/1)

Ở ĐÓ

18+. T & C được áp dụng. Begambleaware.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.