0 Screenshot 2022 05 12 at 171510

Frenkie de Jong nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng Man Utd và cuộc tái hợp Erik ten Hag

Người ta tuyên bố Frenkie De Jong có sẵn với giá phù hợp trong kỳ chuyển nhượng sắp tới do cuộc khủng hoảng tiền mặt của Barcelona đã cảnh báo những người như Manchester United và Manchester City

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mùa giải tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League của Man Utd

Frenkie de Jong đã cam kết tương lai của mình với Barcelona và đã nói với câu lạc bộ Tây Ban Nha rằng anh ấy không muốn tái hợp với Erik ten Hag tại Manchester United.

Huấn luyện viên sắp tới của Old Trafford đã xác định tiền vệ này là một trong những mục tiêu trong mùa hè của mình khi Quỷ đỏ muốn bổ sung lực lượng tiếp viện ở giữa sân. Ten Hag, người từng làm việc với De Jong ở Ajax, rất muốn liên kết với cầu thủ cũ của anh ấy ở Old Trafford.

Nhiều thông tin cho rằng De Jong có thể mua được với mức giá phù hợp trong kỳ chuyển nhượng sắp tới do cuộc khủng hoảng tiền mặt của Barca, điều này đã khiến những người như United và Manchester City cảnh báo.

Nhưng các báo cáo khẳng định De Jong đã thông báo với hệ thống phân cấp của Barcelona về mong muốn ở lại Camp Nou sau mùa hè này – một đòn giáng mạnh vào cả hai câu lạc bộ trong việc theo đuổi cầu thủ này.

>>>Xem thêm: Ukraine muốn đến World Cup nhờ thành tích… Xứ Wales và Scotland sẽ không dễ dàng giúp họ có một suất tham dự vòng play-off

Giám đốc Barca, Mateu Alemany, đã gợi ý rằng gã khổng lồ La Liga có thể cần bán cầu thủ để gây quỹ ký hợp đồng nhưng đã dội một gáo nước lạnh vào sự ra đi của De Jong vì ông khẳng định tuyển thủ Hà Lan không nhất thiết phải là một trong những cầu thủ bị bán.

Barcelona đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và việc chi tiêu quá mức của họ trong những năm trước đó.

“Chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến đội hình; Frenkie là một cầu thủ chất lượng, rất quan trọng. Chúng tôi được điều kiện bởi [financial] “Công bằng”, Almeny nói, “Chúng tôi phải kiên nhẫn. Chúng tôi rõ ràng rằng chúng tôi sẽ tăng cường sức mạnh cho đội. Đó là điều cần thiết và chúng tôi muốn cạnh tranh các danh hiệu vào năm sau. “

Frenkie de Jong có thể rời Barcelona vào mùa hè này

David S. Bustamante / Hình ảnh Getty)

Frenkie de Jong sẽ rời Barcelona vào mùa hè? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới

De Jong thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của Xavi mùa này, đóng góp 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân trên mọi đấu trường.

>>>Xem thêm: ‘F ****** lấy đầu của anh ấy ra khỏi cái *** của anh ấy’

Và ông chủ của Barcelona muốn giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ khi cầu thủ người Tây Ban Nha nói về tương lai của anh ấy. Xavi đã cho rằng anh ấy sẽ trở thành một trong những người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy trong những năm tới nếu anh ấy ở lại Barca.

“Tôi chưa nói chuyện với anh ấy về tương lai của anh ấy,” Xavi nói. “Anh ấy đang chơi ở một cấp độ rất tốt và phải tiếp tục ở đây – anh ấy có thể là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm tới.” Nếu điều đó phụ thuộc vào tôi, tôi sẽ tiếp tục ở đây nhiều năm nữa. Anh ấy rất quan trọng và có thể đánh dấu một kỷ nguyên ở đây. Anh ấy phải ghi bàn, kiến ​​tạo và anh ấy phải là nhân vật chính. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.