SunSport off platform templates 16

Gabriel Jesus ‘ĐỒNG Ý’ Arsenal chuyển đi, Pháo thủ ‘đề nghị chuyển nhượng Richarlison’, Cristiano Ronaldo nói tham gia

Chào buổi sáng người hâm mộ Arsenal

Việc chuyển sang Arsenal được đề xuất của Gabriel Jesus là ‘gần như hoàn thành và hoàn thành’ – ít nhất là về các điều khoản cá nhân.

David Ornstein của Athletic cho biết: “Tôi hiểu rằng họ đã bàn bạc trong nhiều tháng về khả năng này, đến mức mà phần đàm phán theo những gì tôi nghe được đã được thực hiện khá nhiều và hoàn thành.

“Nhưng theo hiểu biết của tôi, cho đến nay vẫn chưa có liên hệ nào giữa các câu lạc bộ. Vì vậy, đó rõ ràng là một bước quan trọng cần được thực hiện. “

Arsenal cũng đang xem Dominic Calvert-Lewin của Everton như một sự thay thế.

Trong khi đó, Arsenal sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chiêu mộ bản hợp đồng kỷ lục Nicolas Pepe khi họ tìm cách tạo tiền cho một đợt chi tiêu mùa hè khác.

Nhưng họ đã cam chịu để có một cú đánh lớn vào tuyển thủ người Ngà, người có giá 72 triệu bảng khi anh ấy gia nhập Lille ba năm trước.

Pepe ngày càng trở nên thất vọng với việc không được thi đấu ở đội một sau khi trở thành một vật cố định gần như vĩnh viễn trên băng ghế dự bị ở mùa giải này.

Giờ đây, người ta hiểu rằng câu lạc bộ sẽ sẵn sàng để anh ấy ra đi với mức phí khoảng 25 triệu bảng trước khi giá trị của anh ấy giảm hơn nữa.

Cuối cùng, Arsenal và Chelsea nhắm mục tiêu Marcus Thuram có thể sẵn sàng với giá ít nhất là 10 triệu bảng vào mùa hè này.

Athletic khẳng định Borussia Monchengladbach sẵn sàng để tiền đạo đa năng của họ ra đi với mức phí hời.

Đó là bởi vì Thuram hết hợp đồng vào năm 2023 và không có khả năng gia hạn hợp đồng.


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.