Richarlison Gabriel jesus

Gabriel Jesus ‘ĐỒNG Ý’ Arsenal di chuyển, Pháo thủ ‘đề nghị Richarlison’, Barca chấm dứt theo đuổi Gabriel, Ronaldo nói gia nhập

Saliba ‘sẽ rất buồn’ nếu anh ấy trở lại Arsenal

Người hâm mộ Arsenal, William Saliba sẽ rất “buồn” nếu anh ấy trở lại Emirates sau thời gian cho mượn với Marseille, theo cựu đội trưởng của Pháo thủ William Gallas.

Cầu thủ 21 tuổi người Pháp, người được Arsenal ký hợp đồng với giá 27 triệu bảng, đã hiện diện cho đội bóng của Ligue 1 kể từ đầu mùa giải.

Và Gallas, người đã có bốn năm ở Arsenal từ 2006 đến 2010, cảm thấy Saliba nên cố gắng và buộc rời xa Mikel Arteta vĩnh viễn để phát triển sự nghiệp của anh ấy.

Nói với Goal, anh ấy nói: “Tôi nghĩ họ đã không trao cơ hội cho anh ấy ở Arsenal, và tôi không biết tại sao. Đó là lý do tại sao anh ấy chuyển đến Marseille dưới dạng cho mượn.

“Anh ấy đang làm rất tốt, đó là lý do tại sao họ gọi anh ấy vào đội tuyển quốc gia bởi vì anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời với Marseille.

“Nếu anh ấy trở lại Arsenal, anh ấy phải sẵn sàng trở lại và có thể ngồi dự bị ngay từ đầu vì lúc này bạn đã có Ben White và Gabriel.

“Anh ấy phải sẵn sàng chấp nhận ngồi dự bị. Mikel Arteta, nếu anh ấy chơi với một hệ thống khác, với ba người ở phía sau, thì anh ấy có thể chơi với Saliba.

“Anh ấy phải hiểu điều này và sẵn sàng, nếu không thì đừng quay lại Arsenal vì sẽ rất khó khăn.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.