0 Screenshot 2022 04 22 at 214839

Gabriel Jesus nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng Arsenal khi Edu ‘xúi giục’ chuyển nhượng mùa hè

Gabriel Jesus đã nổi lên như một mục tiêu trong mùa hè cho Mikel Arteta và giám đốc thể thao Edu với Arsenal là những người yêu thích hiện tại để chiêu mộ tiền đạo của Manchester City

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta xem trước cuộc đụng độ Man Utd

Gabriel Jesus sẽ ‘để ngỏ’ về việc chuyển đến Arsenal khi Pháo thủ nhắm đến tiền đạo của Manchester City.

Pháo thủ đang tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè này sau khi Pierre-Emerick Aubameyang rời Barcelona vào tháng Giêng, trong khi Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette, cả hai đều hết hợp đồng vào mùa hè, sẽ làm theo. Điều đó sẽ khiến người dân bắc London không có số 9 được công nhận trên sách của họ, có nghĩa là họ ưu tiên đầu tư vào tiền tuyến của mình trong cửa sổ sắp tới, có thể thực hiện nhiều bổ sung.

Cuối cùng, Jesus đã trở thành mục tiêu trong mùa hè cho Mikel Arteta, theo The Athletic, với các cuộc thảo luận giữa giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu và người đại diện của Jesus đang diễn ra trong một số tháng. Báo cáo nói rằng Pháo thủ là đối tượng ưa thích hiện tại để chiêu mộ anh ấy vì mối quan hệ của Arteta với Jesus trước đây đã làm việc với anh ấy tại Man City.

>>>Xem thêm: Wayne Rooney gọi Cristiano Ronaldo là “kẻ khó chịu” và Rio Ferdinand “kiêu ngạo”

Cầu thủ 25 tuổi được cho là có khả năng gia nhập Arsenal vì thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy trong mùa giải này có khả năng bị cản trở nhiều hơn nữa với sự xuất hiện của Erling Haaland từ Borussia Dortmund được đề xuất. Hợp đồng hiện tại của Jesus hết hạn vào năm 2023, điều đó có nghĩa là những người đàn ông của Pep Guardiola có thể tìm kiếm tiền mặt từ cầu thủ người Brazil để tránh nguy cơ anh ta ra đi miễn phí vào mùa hè năm sau, mặc dù các cuộc đàm phán vẫn chưa bắt đầu giữa hai câu lạc bộ.

Tờ Athletic đưa tin hôm thứ Ba rằng thầy bùa người Na Uy Haaland đã đồng ý chuyển đến sân vận động Etihad và có tin đại diện của tiền đạo này đã đạt được thỏa thuận ban đầu với Man City về các điều khoản cá nhân.

Trong khi đó, Lacazette có vẻ là một cầu thủ hướng đến cửa thoát cho Arsenal sau khi anh ấy thừa nhận tuần này rằng anh ấy đang đàm phán với một số bên. “Tôi đang thảo luận với rất nhiều câu lạc bộ,” Lacazette nói với Canal Plus. “Tôi cởi mở … Tôi chưa bao giờ cắt liên lạc với Lyon kể từ khi tôi rời đi. Tôi cố gắng trở lại câu lạc bộ một hoặc hai lần mỗi năm để gặp các nhân viên y tế bởi vì chúng tôi thực sự thân thiết. Lyon biết rằng tôi đang tự do, họ có đến với thông tin. ”

“Nó phức tạp hơn một chút”, Lacazette nói thêm. “Tôi muốn chơi bóng ở châu Âu, đã lâu rồi tôi không được chơi ở Champions League, tôi thấy nhớ nó. Phức tạp hơn một chút, ở đời không có gì là không thể, nhưng phức tạp hơn một chút.”

Gabriel Jesus sẽ ‘mở cửa’ cho việc chuyển đến Arsenal

Những hình ảnh đẹp)

Khi Mikel Arteta được hỏi về những gì anh ấy muốn từ một tiền đạo tương lai vào tháng trước, anh ấy nói: “Anh ấy đưa bóng vào lưới, đó là ưu tiên số 1. Mối đe dọa bàn thắng. Bất kỳ đội thành công nào cũng cần có đủ mối đe dọa khung thành trong đội. Nếu không, bạn chẳng có gì.

>>>Xem thêm: Man Utd nhận được sự thúc đẩy chuyển nhượng để tìm kiếm người thay thế Harry Maguire

“Bạn có thể chơi thứ bóng đá tốt nhưng bạn cần có đủ khả năng đe dọa khung thành trong đội. Điều còn lại là anh ấy phải bổ sung cho những người khác mà chúng tôi có, cá nhân và trên sân, và vì vậy, chúng tôi cần có một hồ sơ phù hợp.

“Chúng tôi cần một hồ sơ mà bạn có thể khai thác phẩm chất của anh ấy đồng thời với những phẩm chất mà chúng tôi đã có, vì vậy chúng tôi không cần phải thay đổi cách chơi của mình một lần nữa để thích nghi với cầu thủ cụ thể đó. Anh ấy phải ở độ tuổi nhất định, một mức độ kinh nghiệm nhất định, và anh ấy phải có thể đến đây và chơi dưới áp lực khi ở Arsenal. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.