2 Fleetwood Town v Plymouth Argyle Football League One Highbury Stadium Fleetwood UK 25 Jan 2022

Gặp gỡ ‘Jamie Vardy tiếp theo’, người đã chuyển từ công việc siêu thị đến ra mắt quốc tế

Cầu thủ chạy cánh Paddy Lane của Fleetwood đã có trận ra mắt đội tuyển Bắc Ireland trong trận gặp Hungary chỉ 10 tháng sau khi anh đang chơi ở hạng sáu của bóng đá Anh khi được Farsley Celtic so sánh với sự thăng tiến của Jamie Vardy.

Tín dụng bắt buộc: Ảnh của DAVE ROWNTREE / PPAUK / REX / Shutterstock (12775558bd) MỤC TIÊU KỶ NIỆM đối với Paddy Lane of Fleetwood Town 1-1 trong trận đấu Sky Bet League giữa Fleetwood Town và Plymouth Argyle vào thứ Ba ngày 25 tháng 1 năm 2022, Sân vận động Highbury, Fleetwood, Lancashire - Ảnh: Dave Rowntree / PPAUK Fleetwood Town v Plymouth Argyle, Football League One, Sân vận động Highbury, Fleetwood, Vương quốc Anh - ngày 25 tháng 1 năm 2022
Tín dụng bắt buộc: Ảnh của DAVE ROWNTREE / PPAUK / REX / Shutterstock (12775558bd) MỤC TIÊU KỶ NIỆM đối với Paddy Lane of Fleetwood Town 1-1 trong trận đấu Sky Bet League giữa Fleetwood Town và Plymouth Argyle vào thứ Ba ngày 25 tháng 1 năm 2022, Sân vận động Highbury, Fleetwood, Lancashire – Ảnh: Dave Rowntree / PPAUK Fleetwood Town v Plymouth Argyle, Football League One, Sân vận động Highbury, Fleetwood, Vương quốc Anh – ngày 25 tháng 1 năm 2022

Paddy Lane trở thành cầu thủ ra mắt gần đây nhất của Bắc Ireland khi anh đá chính trong trận giao hữu thất bại hôm thứ Ba trước Hungary tại Windsor Park – theo con đường tương tự như Jamie Vardy từ không liên đoàn đến khu vực quốc tế.

Cầu thủ chạy cánh của Fleetwood Town đã chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái trong trận thua 0-1 để nhận được lời khen ngợi từ ông chủ người Bắc Ireland Ian Baraclough. Lane đã được đội bóng Bắc Premier League, Hyde United chọn ở hạng bảy của bóng đá Anh khi anh được Blackburn cho ra mắt khi còn nhỏ.

Anh gia nhập đội bóng Farsley Celtic của National League North dưới dạng cho mượn trong trận đại dịch mùa trước trước khi chuyển đến Fleetwood vào tháng 6, giống như Vardy đã làm vào năm 2010 trước khi trở thành một ngôi sao cho Leicester và Anh.

Lane, 21 tuổi, đã thành danh tại Fleetwood, ghi được 5 bàn thắng trong mùa giải này, mặc dù Baraclough tuyên bố rằng anh thực sự khiến anh nhớ đến Stuart Dallas của Leeds hơn là Vardy về vóc dáng và phong cách cũng như hành trình của anh.

Baraclough nói: “Tôi nhìn thấy rất nhiều điều ở anh ấy mà chúng ta đã thấy ở Stuart Dallas khi anh ấy rời Crusaders để đến Brentford. Hy vọng rằng đó không phải là gánh nặng trên vai của anh ấy. Nhưng anh ấy có cùng một kiểu xây dựng, anh ấy có thể lực tuyệt vời, anh ấy chơi bóng tốt và anh ấy có một cái đầu thực sự tốt và tính cách điềm tĩnh để đi và chơi theo cách anh ấy đã làm. Tôi hy vọng điều đó không đè nặng lên vai anh ấy, nhưng vâng, tôi thấy rất nhiều điểm tương đồng. “

Baraclough đã trao cho Lane lần đầu tiên được gọi trong trận giao hữu với Luxembourg và Hungary và nói rằng anh ấy đã có được trận ra mắt nhờ gây ấn tượng trong quá trình huấn luyện. Anh ấy nói: “Paddy, đó là điều mà tôi đã quyết định vào tối muộn Chủ nhật, sáng thứ Hai bởi vì cách anh ấy làm việc, cách anh ấy huấn luyện, cách anh ấy tha bổng cho bản thân, anh ấy đã sẵn sàng. Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện điều đó, không sợ hãi. Một người xuất thân từ bóng đá không thuộc giải đấu và vươn lên rất nhanh để trở thành cầu thủ quốc tế và anh ấy có thể rất tự hào về những gì mình đã làm được. Bây giờ cậu ấy phải đá tiếp ”.

Paddy Lane đã gây ấn tượng trong trận ra mắt Bắc Ireland khi chơi bóng không thuộc giải đấu chỉ 10 tháng trước
(

Hình ảnh:

Thomas McMullan / EPA-EFE / REX / Shutterstock)

Baraclough phát hiện ra Lane, người đang xếp hàng trên các kệ hàng tại Sainsbury’s khi chơi không thuộc giải đấu, tại Farsley và gián đoạn kỳ nghỉ gia đình của anh ấy đến Devon vào mùa hè năm ngoái để thuyết phục anh ta từ bỏ Wales và Cộng hòa Ireland để đến với Bắc Ireland. Lane sinh ra ở Halifax đủ điều kiện tham gia cả ba quốc gia, cũng như Anh, và Baraclough nói rằng một phần quan trọng trong công việc của anh ấy là phát hiện sớm các tài năng trẻ.

Lane đã giành được sáu lần khoác áo đội U21, ghi được một bàn thắng, vào năm ngoái trước khi Baraclough thăng chức anh ta vào ban giám đốc cấp cao của mình. Barraclough nói thêm: “Anh ấy đã đến Farsley Celtic cho mượn và anh ấy có thể đã chơi cho Xứ Wales và Cộng hòa. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy sớm và điều đó cho thấy công việc mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện để đủ điều kiện. Chúng tôi đang cố gắng để không có viên đá nào bị lật. Đó là điều chúng ta cần làm.

“Paddy, khi tôi nói chuyện với anh ấy và cha anh ấy, vào mùa hè năm ngoái, tôi đã nói rằng tôi có thể thấy các bạn sắp bước vào lứa tuổi U21, hãy đến tham gia với chúng tôi, con đường dành cho bạn là ở đó. Anh ấy đã nắm được nó. Tôi đang đi nghỉ cùng lũ trẻ ở Devon và tôi đang nói chuyện điện thoại với bố anh ấy. Anh ấy đã ký hợp đồng với Fleetwood, gia nhập đội của họ, ghi 5 hoặc 6 bàn cho họ từ khu vực giữa sân, bên phải hàng tiền vệ, và anh ấy đã làm rất tốt. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.