0 GettyImages 1388995205

Gareth Southgate hy vọng sẽ tránh được cơn ác mộng của đội tuyển Anh khi kế hoạch World Cup hình thành

FIFA dự kiến ​​sẽ xác nhận đội dự World Cup 26 người – và Southgate thừa nhận để ba cầu thủ ra khỏi đội hình ngày thi đấu Euro của anh ấy là quyết định khó khăn nhất của anh ấy

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Xem cảnh hậu trường tại địa điểm tổ chức VCK World Cup 2022

Gareth Southgate hy vọng sẽ thoát khỏi cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Anh ở World Cup năm nay.

FIFA dự kiến ​​sẽ xác nhận các quốc gia có thể đặt tên đội 26 người cho giải đấu thay vì 23 người như truyền thống để lặp lại những gì đã xảy ra ở Euro năm ngoái vì Covid. Nhưng huấn luyện viên đội tuyển Anh, Southgate đã tham gia vào một cuộc bỏ phiếu nhất trí giữa các huấn luyện viên để thay đổi các quy tắc lần này để ngăn ba cầu thủ bị bỏ ngoài lạnh trong mỗi trận đấu.

Ở Euro, các đội có quyền lựa chọn đội hình 26 người, nhưng sẽ chỉ có 23 người được thay đổi – và Southgate thừa nhận để lại 3 người là quyết định khó khăn nhất của ông. Southgate nói: “Chúng tôi khá thoải mái về nó. Tôi nghĩ những gì mọi người đang nói là nếu các đội lớn hơn thì đó cần phải là một tình huống mà mọi người đều có thể thay đổi trong một ngày thi đấu. Điều đó đã được nhất trí trong phòng.

“Liệu một đội lớn hơn có cần thiết hay không… ban đầu đó là dành cho Covid, bây giờ mọi người đang nói về các thiết bị cố định. Tôi vẫn nghĩ rằng đó là một kỹ năng lớn hơn để chọn 23 và giải quyết tất cả những điều đó. Nhưng quyết định đó sẽ được đưa ra và tôi nghi ngờ nó sẽ là 26. Nhưng tôi nghĩ mọi người phải sẵn sàng cho tất cả các trận đấu. ”

Đội tuyển Anh phải đối mặt với một kịch bản ác mộng, nơi sẽ chỉ có tám ngày kể từ khi Premier League chia tay vào ngày 13 tháng 11 đến trận khai mạc vào ngày 21 tháng 11. Các nhà tổ chức World Cup đã không công bố danh sách đầy đủ các trận đấu sẽ được chơi ở đâu vì họ muốn. để đưa các trận đấu lớn hơn vào các sân vận động lớn nhất và ở một đất nước có diện tích như Yorkshire, họ cũng sẽ phải ngăn cách một số đối thủ và người hâm mộ.

Đó sẽ là một trải nghiệm khác cho những người hâm mộ tuyển Anh đi du lịch và các gia đình cũng vậy với một số người cha – bao gồm cả Harry Kane – bay đến Doha vào tuần trước để kiểm tra chỗ ở của họ với nhiều gia đình được đặt ở trên những chiếc thuyền sang trọng trên bến cảng thay vì các khách sạn được phân bổ. . Các con tàu neo đậu – Poesia và MSC World Europa – sẽ chỉ cách khách sạn của đội tuyển Anh 10 phút và các con thuyền có giá khởi điểm là 135 bảng một đêm và lên đến 260 bảng một đêm với bao gồm rượu, hồ bơi sang trọng, quán bar , câu lạc bộ đêm và các tiện nghi trên tàu.

Gareth Southgate tại lễ bốc thăm World Cup 2022
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Hãy nói của bạn! Tuyển Anh sẽ vô địch World Cup 2022? Tham gia tranh luận tại đây.

Nhiệt độ vào khoảng 30 độ trong tuần này và có thể sẽ mát hơn một chút vào tháng 11 khi giải đấu bắt đầu, và thậm chí cần có áo đấu vào buổi tối vào tháng 12 khi Liverpool thi đấu tại Doha trong Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2019.

Đó sẽ là một trải nghiệm khác cho người hâm mộ đội tuyển Anh, nhưng trái với huyền thoại phổ biến, rượu bia dễ dàng có sẵn trong các khách sạn lớn hơn và có kế hoạch bán đồ uống có cồn trong các công viên dành cho người hâm mộ trong khi sẽ có các địa điểm cắm trại trên sa mạc để cho phép người hâm mộ đi “say sưa . ” Các nhà tổ chức đang thảo luận về khả năng chỉ cho phép những người hâm mộ có vé bay đến Doha để ngăn thành phố bị đầm lầy trong khi liên tục có đường và các công trình xây dựng đang gấp rút chuẩn bị sẵn sàng.

Tuyển Anh sẽ ở trong khách sạn Souq Al-Wakra khiêm tốn ở làng chài Al Wakrah, cách Doha 10 dặm về phía nam với sân tập của họ chỉ cách đó 5 phút lái xe. Nó không phải là sự sang trọng năm sao mà các cầu thủ quen thuộc và thay vào đó là sân bên ngoài, không có hồ bơi mà là một lối đi dạo đẹp bên ngoài ít nhất mang lại hương vị địa phương. Southgate và số 2 Steve Holland của anh ấy đã chọn nó sau chuyến thăm Doha cho Club World Cup vào năm 2019.

Có lẽ sẽ chỉ có những người ủng hộ Anh mạnh mẽ mới đi và họ sẽ nhận được “hộ chiếu” Fan ID, bao gồm vé, trạng thái Covid 19 của họ và đi lại miễn phí trên phương tiện giao thông công cộng. World Cup sẽ là duy nhất, không dành cho tất cả mọi người và cuộc tranh luận về quyền con người sẽ diễn ra gay gắt trong quá trình xây dựng. Nhưng bây giờ tuyển Anh đã biết đối thủ của họ, họ sẽ phải tận dụng điều đó một cách tốt nhất.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.