0 neville sky grab

Gary Neville bảo vệ chi hàng triệu đô la cho Salford City mặc dù câu lạc bộ mất 91 nghìn bảng mỗi tuần

The Ammies được đồng sở hữu bởi một loạt các huyền thoại của Manchester United như Neville, David Beckham và Ryan Giggs và hiện đang ở mùa giải thứ ba của họ ở League Two

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Gary Neville trở nên điên cuồng khi Salford City giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu để nâng Cúp EFL

Gary Neville, một trong những người đồng sở hữu đội bóng của League Two, Salford City, đã lên tiếng bảo vệ chính sách chi tiêu của câu lạc bộ trước những lời chỉ trích.

Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng công ty mẹ của câu lạc bộ, Project 92 Limited, đã lỗ hơn 4,7 triệu bảng vào năm ngoái – tương đương với mức trung bình 91.000 bảng mỗi tuần. Dự án 92 Ltd được thành lập bởi các cựu ngôi sao của United, Neville, anh trai Phil, Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham và Nicky Butt. Mỗi người trong số sáu cựu cầu thủ, cùng với ông trùm kinh doanh người Singapore Peter Lim, đều sở hữu câu lạc bộ League Two.

Đang nói chuyện với Bầu trời thể thao trực tiếp trước trận đấu hôm nay trên sân nhà trước Mansfield Town, Neville cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền trong bảy hoặc tám năm qua. Nhưng tất cả là do tôi, David, Ryan, Paul, Nicky, Phil và Peter.

>>>Xem thêm: Toni Kroos xuất hiện để chế nhạo Mason Mount và nối lại mối thù với ngôi sao Chelsea

“Peter sở hữu 50%, chúng tôi sở hữu 50%. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào chính mình. Chúng tôi đã chọn làm điều đó. Tôi không phản đối việc chủ sở hữu tài trợ. Chúng tôi đã đưa nó vào đầu mùa giải. Câu lạc bộ rõ ràng là mạnh mẽ theo nghĩa đó.

“Chúng tôi chỉ tiêu số tiền mà chúng tôi có. Mất rất nhiều tiền nhưng chúng tôi đã đi lên từ bước thứ tám và phải chi hàng triệu triệu bảng cho sân vận động này. Và chúng tôi biết điều đó sẽ xảy ra ở rất mới bắt đầu. Chúng tôi mong mỏi một ngày vì sự bền vững của câu lạc bộ.

“Nhưng chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở người hâm mộ ở một thành phố chưa từng có câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá. Điều đó rất mới mẻ đối với chúng tôi.

“Chúng tôi có thể tiêu tiền vào những thứ khác. Nếu chúng tôi lái những chiếc xe sang trọng và làm mọi thứ bằng tiền của mình, mọi người cũng có thể phàn nàn. Nhưng chúng tôi đã đưa nó vào câu lạc bộ bóng đá địa phương và đó là nguồn vốn đáng kể từ chính chúng tôi, lớp ’92. “

Neville cũng đáp lại những tuyên bố rằng những thua lỗ có nghĩa là cần phải thăng hạng trong mùa giải này để giảm bớt những lo lắng về tài chính.

Anh ấy bác bỏ điều đó và nói thêm: “Số tiền mà chúng tôi đưa vào có thể quản lý được giữa bảy người chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy thoải mái với vị trí của mình. Không có áp lực tài chính (để được thăng chức), nhưng có sự thất vọng về thể thao.”

>>>Xem thêm: Liverpool nói rằng xem xét chuyển nhượng Conor Gallagher như tiền vệ Chelsea, cho mượn tại Crystal Palace, gây ấn tượng trong trận ra mắt nước Anh

Salford City đã đầu tư rất nhiều trong những mùa giải gần đây, bao gồm cả công việc mở rộng được thực hiện tại sân nhà Peninsula Stadium của họ

Về tiền lương, tiền lương của Man City đã tăng 10% so với năm trước. Nó cho thấy cứ mỗi 100 bảng thu nhập, họ đang chi 143 bảng cho tiền lương. Kể từ khi mua câu lạc bộ, các cựu ngôi sao của United đã đầu tư rất nhiều, thay đổi cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ, biến họ trở nên chuyên nghiệp và hướng dẫn họ tham gia EFL vào năm 2019.

Trận hòa 2-2 hôm thứ Hai với Mansfield đồng nghĩa với việc Salford không thể tham dự vòng play-off năm thứ ba liên tiếp kể từ khi được thăng hạng.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.