1 STARCARRAGHERNEVILLE

Gary Neville chế nhạo Jamie Carragher khi xem anh ấy trên Bóng đá đêm thứ Hai

Gary Neville đã xem Bóng đá đêm Thứ Hai từ nhà khi Crystal Palace tiếp đón Leeds nhưng huyền thoại của Manchester United vẫn có thể bắn vào người đồng nghiệp Jamie Carragher trên Twitter

0 Wolverhampton Wanderers v Leeds United Premier League

Gary Neville có thể không tham gia Bóng đá Đêm Thứ Hai tuần này nhưng huyền thoại của Manchester United đảm bảo rằng anh ấy sẽ cảm thấy sự hiện diện của mình bằng cách chế nhạo Jamie Carragher khi xem chương trình.

Chỉ nửa giờ sau chương trình Sky Sports phát sóng, Neville đã lên Twitter để trêu chọc biểu tượng Liverpool – người mà anh ấy thường làm việc cùng trong chương trình hàng tuần – về màu tóc của anh ấy, xuất hiện màu vàng rõ ràng trên truyền hình của anh ấy. Chú thích dòng tweet của anh ấy cho thấy Carragher, cựu đội trưởng của United viết: “Chuyện gì đã xảy ra với mái tóc của anh ấy? Anh ấy đã gội đầu màu vàng!”

Không mất nhiều thời gian để Neville cũng theo dõi cuộc chiến đầu tiên của mình, đăng tweet cùng một bức ảnh của đồng nghiệp của mình, lần này cùng với hình ảnh của nhân vật Frank Cartwright của Phoenix Nights. Dòng tweet của anh ấy đã khiến người dùng Twitter lo lắng, với những người hâm mộ bóng đá và chương trình hài hước nhắc lại vai trò của Jim Bowen quá cố.

Cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ và Neville không xa lạ gì với những trò đùa thân thiện xung quanh Bóng đá Đêm Thứ Hai, một chương trình mà bộ đôi chuyên gia đã trở thành yếu tố quan trọng kể từ khi Sky giành lại quyền chiếu các trận đấu ở Premier League với thời gian bắt đầu là 8 giờ tối năm 2010. Thật không may. đối với Carragher, Sky Sports chính họ đã xát muối vào vết thương của anh ấy, chế nhạo chiều dài ống quần của anh ấy trong một tweet của riêng họ.

Những hình ảnh được thực hiện trong quá trình phân tích cuộc đua đến chức vô địch Premier League, ca ngợi thủ môn Alisson Becker của Liverpool và toàn đội tin tưởng vào khả năng của anh ấy trong các tình huống một chọi một. Trong một động thái sang trọng, Carragher cảm ơn nhà phân tích thủ môn John Harrison vì những thống kê của anh ấy về cầu thủ người Brazil bắt đầu suy sụp của anh ấy.

“John, cảm ơn bạn. Tôi không chỉ sử dụng Sky hay Opta, tôi sử dụng bất kỳ ai trên thế giới sẽ chứng minh tôi đúng. Vì vậy, hãy lắng nghe, cảm ơn John-boy”, anh nói. “Liverpool và Alisson lẽ ra đã để thủng lưới nhiều hơn tám bàn so với những gì họ đã làm từ các tình huống 1-1. Khi bạn quay trở lại con số bàn thắng dự kiến, hàng phòng ngự, của Liverpool và Manchester City, nơi Man City tốt hơn rất nhiều. hơn Liverpool, đó là lý do tại sao.


Neville đã tweet so sánh này của Carragher và một nhân vật trong Phoenix Nights

Tham gia cuộc tranh luận! Ai sẽ giành chức vô địch Premier League – Man City hay Liverpool? Cung cấp cho chúng tôi dự đoán của bạn ở đây.

“Đó là sự khác biệt; họ ủng hộ thủ môn của họ rằng anh ấy sẽ phải đối phó với một trong những điều này mỗi trận đấu, nhưng chúng tôi có những người giỏi nhất để đối phó với nó, và tuyến trên thực tế đã giúp họ về phía trước và thực sự tự mình ghi bàn. Khi mọi người nói, ‘đường cao này là một vấn đề’, tôi quay lại những gì tôi đã nói về Manchester City.

“Số chín sai, đường cao – nhận ra điểm yếu và chỉ cần sai một lần từ giờ đến cuối mùa, điều đó có thể khiến cả hai đội mất danh hiệu. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn đối với cả hai đội, chúng thực sự là điểm mạnh . “

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.