0 Bundesliga VfL Bochum v Borussia Dortmund

Giám đốc Borussia Dortmund đưa ra dự đoán chuyển nhượng Erling Haaland khi Man City chuẩn bị đấu thầu

Giám đốc Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke kiên quyết rằng câu lạc bộ sẽ tìm thấy một “ngôi sao mới” nếu Erling Haaland rời câu lạc bộ vào mùa hè, với Manchester City dự kiến ​​sẽ thực hiện một động thái

Erling Haaland đang được Manchester City và một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu để mắt tới
Erling Haaland đang được Manchester City và một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu để mắt tới

Giám đốc Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, đã mạnh dạn khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ tạo ra một “ngôi sao mới” nếu Erling Haaland được đánh giá cao trong mùa hè.

Haaland đã phát triển thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu tại Dortmund, nơi anh đã ghi 80 bàn sau 80 trận trong hai năm qua. Nhưng cầu thủ 21 tuổi này dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè – với một loạt các câu lạc bộ hàng đầu đang âm mưu tận dụng điều khoản giải phóng trị giá 64 triệu bảng được báo cáo trong hợp đồng của tiền đạo này sẽ có hiệu lực vào cuối mùa giải. .

Dortmund đã tạo dựng được danh tiếng ở Đức khi phục hồi một cách đáng ngưỡng mộ sau khi mất đi những cầu thủ hàng đầu. Bộ trang phục Bundesliga đã thu được nhiều tiền từ những cái tên như Jadon Sancho và Pierre-Emerick Aubameyang trong vài năm qua, nhưng họ luôn thay thế họ bằng những ngôi sao mới; chẳng hạn như Haaland và Jude Bellingham.

Và sau chiến tích ghi bàn xuất thần của anh ấy ở Đức, Haaland có vẻ sẵn sàng tiếp bước họ. Những cái tên như Manchester City, Barcelona, ​​Real Madrid và Paris Saint-Germain đều được cho là có liên quan đến một mùa hè đầy tham vọng cho tay súng Na Uy.

Nhưng Watzke kiên quyết rằng Dortmund sẽ có thể hồi phục một lần nữa bằng cách thay thế Haaland nếu anh ấy rời câu lạc bộ. Anh ấy nói với BILD: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó một vài lần: chúng tôi mất Lewandowski vào tay Bayern năm 2014 và Aubameyang vào tay Arsenal năm 2018. Chúng tôi luôn tạo ra một ngôi sao mới. Nếu Haaland rời đi, chúng tôi sẽ tìm một tài năng mới khác và phát triển nó trở thành một ngôi sao, và điều đó cũng sẽ làm tốt Bundesliga. ”

Mặc dù người ta dự đoán rằng Haaland sẽ không chơi cho Dortmund vào năm tới, nhưng vẫn chưa rõ ai sẽ là người đứng đầu trong cuộc tranh giành thần đồng nổi bật. Athletic hồi đầu tháng tuyên bố Manchester City và Real Madrid là hai ứng cử viên chính trong cuộc đua giành chữ ký của Haaland.

Hans-Joachim Watzke kiên quyết rằng Dortmund sẽ tìm một “ngôi sao mới” để thay thế Haaland

Tham gia cuộc tranh luận! Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua tới Haaland vào mùa hè? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Pep Guardiola đã khao khát một tiền đạo xuất sắc trong hơn một năm sau khi Man City thất bại trong nỗ lực đầy tham vọng để giải Harry Kane khỏi Tottenham vào mùa hè năm ngoái. Nhưng các nhà đương kim vô địch Premier League dự kiến ​​sẽ cố gắng giải quyết chỗ trống ghi bàn của họ bằng cách chuyển sang Haaland sau khi chiến dịch quốc nội hiện tại kết thúc.

Và trong khi họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các ứng cử viên nặng ký khác ở châu Âu, Watzke đã thừa nhận rằng Dortmund sẽ không thể cạnh tranh tài chính với Manchester City nếu họ gửi đề nghị tới Haaland.

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã từ bỏ việc phán xét những tin đồn của giới truyền thông. Nếu không, ngày của tôi sẽ phải có 36 giờ.” Chúng tôi hiện không biết bất cứ điều gì cụ thể từ phía cầu thủ, cũng như không ai tiếp cận chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể theo kịp tài chính nếu Manchester City đến [for Haaland]. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.