2 ESP Real Madrid Villarreal CF La Liga Santander

Giám đốc FA của Pháp đưa ra gợi ý về vai trò tiếp theo của Zinedine Zidane giữa những tin đồn về người quản lý PSG

Cựu huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane đang được cho là sẽ kế nhiệm Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain sau khi câu lạc bộ Pháp không thể giành chức vô địch Champions League

Zinedine Zidane đã được cho là sẽ kế nhiệm Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain
Zinedine Zidane đã được cho là sẽ kế nhiệm Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) cho rằng Zinedine Zidane có thể sẽ trở thành HLV tiếp theo của Paris Saint-Germain.

HLV hiện tại Mauricio Pochettino được cho là sẽ rời vị trí của mình vào cuối mùa giải sau khi không thể giành chức vô địch Champions League. PSG cũng bị loại khỏi Cúp quốc gia Pháp và mất Siêu cúp Pháp, mặc dù họ đã giành chức vô địch Ligue 1.

Zidane vẫn chưa rời Real Madrid vào cuối mùa giải trước. Cầu thủ người Pháp được nhiều người đánh giá là một trong những nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới sau khi trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử giành được ba chức vô địch Champions League liên tiếp.

Nhiều người đang khuyên Zidane sẽ tiếp nhận công việc của PSG, bao gồm cả chủ tịch FFF Noel Le Graet. Khi được hỏi bởi L’Equipe Nếu Zidane được coi là người kế nhiệm Didier Deschamps trên cương vị HLV trưởng tuyển Pháp sau World Cup, người đứng đầu nói: “Bạn phải cẩn thận những gì mình nói.

“Zidane đã cho Madrid thấy rằng anh ấy có những phẩm chất khó có thể tưởng tượng được. Trong tâm trí của người Pháp, anh ấy có thể là người kế thừa. Nhưng đó không phải là mục tiêu của tôi. Chúng ta sẽ thấy. Nếu Didier và tôi đi theo con đường riêng, anh ấy chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn.

“Bạn có thấy tôi nói hôm nay: ‘Có phải Zidane sẽ thay thế Deschamps không?” Chúng ta sẽ thấy. Zidane có thể tiếp quản PSG. Đối với đội tuyển Pháp, bạn phải được tự do. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giúp Didier có điều kiện tốt nhất để giành chức vô địch World Cup này. “

>>>Xem thêm: Roman Abramovich lần đầu tiên lên hình kể từ khi chủ sở hữu Chelsea bị ‘đầu độc’

Zinedine Zidane đã ba lần vô địch Champions League với tư cách là huấn luyện viên

Những hình ảnh đẹp)

Liệu Zinedine Zidane có phù hợp với Paris Saint-Germain? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Ngoài thành công tại Champions League, Zidane còn giành được hai chức vô địch La Liga, hai Siêu cúp Tây Ban Nha, hai Siêu cúp UEFA và hai Cúp thế giới các câu lạc bộ tại Real trong hai mùa giải của ông. Ông cũng được FIFA bầu chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới năm 2017.

Zidane được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Người chiến thắng Ballon d’Or đã nâng hai chức vô địch Serie A, La Liga, World Cup, Euro, Champions League và vô số danh hiệu cá nhân và tập thể khác trong sự nghiệp lấp lánh của mình.

Pochettino, trong khi đó, vẫn hy vọng anh ấy sẽ ở lại PSG – bất chấp những suy đoán cho thấy ngược lại. “Không có bất kỳ cuộc đàm phán cụ thể nào, vượt quá những gì bình thường về kế hoạch của chúng tôi với những gì chúng tôi đã làm cho đến nay”, người Argentina cho biết vào tháng trước.

“Chúng tôi có một mối quan hệ tự nhiên, chúng tôi giao tiếp liên quan đến các chủ đề khác nhau. Tất nhiên, chúng thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh tại thời điểm nhưng mối quan hệ và giao tiếp là tốt.

>>>Xem thêm: ‘Một tỷ số để giải quyết’ – Mo Salah của Liverpool gửi lời cảnh báo đến Real Madrid sau khi Man City anh hùng khi anh ta trả thù

“Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ, không chỉ nghĩ đến hiện tại mà còn có trách nhiệm trong công việc này là nghĩ về tương lai, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang làm. [I’m staying] là cảm giác của tôi hôm nay. Đó là những gì tôi có thể nói với bạn ngày hôm nay. Tôi không thể nói gì khác.

“Đó là cảm giác của tôi lúc này. Đây là bóng đá, và chúng ta không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Nhưng tôi phải trả lời câu hỏi dựa trên cảm giác của tôi hôm nay. Và đây là những gì tôi đã làm.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.