2 World Cup UEFA Qualifiers England Training

Giáo viên thể dục cũ của Gareth Southgate tiết lộ tài năng cricket sớm của huấn luyện viên đội tuyển Anh

Giám đốc học viện lâu năm của Charlton Athletic và cựu giáo viên thể dục của Gareth Southgate giải thích rằng người quản lý người Anh không phải là một người hướng ngoại ở trường nhưng phẩm chất lãnh đạo của anh ấy nổi bật

0 FIFA World Cup Qatar 2022 Final Draw

Lần tới khi Gareth Southgate đưa ban nhạc trở lại với nhau, họ sẽ biết nhiệm vụ đang chờ đợi họ tại World Cup diễn ra với âm thanh âm thanh Qatar – Iran, Mỹ và có thể là Wales hoặc Scotland.

Và tại Charlton Athletic, một câu lạc bộ có băng chuyền tài năng trẻ đáng ghen tị, giám đốc học viện Steve Avory sẽ rất biết ơn vì vai trò của ông trong số các diễn viên phụ trong sự trỗi dậy của một cậu thiếu niên giờ đây đã gọi là đồng điệu với nước Anh. Là một giáo viên tại trường Hazelwick ở Three Bridges, gần Crawley, Avory đã dành học kỳ đầu tiên để thuyết phục Southgate chơi cricket.

Mặc dù anh ta có thể lật cánh tay của mình và giữ một cây gậy ở đầu mỏng – một mẹo mà một số cầu thủ hạng nhất hiện tại của đội tuyển cricket Anh vẫn chưa thành thạo – ‘Nord’ (vì cách xoay người của anh ta giống như người dẫn chương trình truyền hình Denis Norden) đã làm được của anh ta trái tim thiết lập khi chơi bóng đá. Một cậu học sinh vô địch môn nhảy cầu ba và vận động viên chạy nước rút 200 mét phong phú, Southgate có thể đã chọn một số môn thể thao để theo đuổi như một lựa chọn nghề nghiệp, và việc vận động hành lang của Avory để đưa anh ta vào đội cricket của trường luôn được định sẵn để gặp một cây gậy thẳng.

Xuống sân tập Sparrows Lane của Charlton, dịch vụ 21 năm cố vấn các triển vọng trẻ của Avory được hiến dâng trong DNA của câu lạc bộ. Nhưng anh ấy đã luôn theo sát sự tiến bộ của một cậu học trò từ kiếp trước của mình, người đã có vẻ ngoài lãnh đạo ngay từ giai đoạn đầu. Và 35 năm sau chặng đường của họ vượt qua Ba cây cầu, anh ấy đang dẫn dắt Tam sư đến World Cup.

“Khi tôi chuyển đến trường vào năm 1987, đó là học kỳ hè khi cricket, điền kinh và quần vợt là những môn thể thao chính trong chương trình nghị sự,” Avory nói. “Tôi đã dạy Gareth trong học kỳ đầu tiên – tôi nhớ nhóm anh ấy tham gia, và trọng tâm của tôi là cố gắng đưa anh ấy vào đội cricket của trường.

“Batter hay bowler? Anh ấy là một vận động viên toàn năng rất tài năng với con mắt nhìn bóng tốt, và bố anh ấy là một huấn luyện viên điền kinh. Tôi cũng đã dạy Dan Walker, người dẫn chương trình của BBC – anh ấy chơi cricket và bóng đá, nhưng anh ấy không hoàn toàn có năng khiếu như Gareth. Trong những năm tôi gặp gỡ Gareth, chủ yếu là qua các mối quan hệ với FA của anh ấy hoặc tại các cuộc hội thảo trước đại dịch ở St George’s Park. Anh ấy hoàn toàn không phải là một nhân vật hướng ngoại, nhưng anh ấy học giỏi và điều tự nhiên xảy ra là nhóm đồng nghiệp của bạn có sự tôn trọng nhất định đối với bạn, đặc biệt là khi bạn rất tài năng trong nhiều môn thể thao, nhưng anh ấy chắc chắn là đội trưởng.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Anh có thể vô địch World Cup? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Người quản lý bóng đá Anh, Gareth Southgate trò chuyện với cựu cầu thủ người Anh Ashley Giles at Lord trong World Cup Cricket 2019
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

“Những đứa trẻ khác sẽ ngưỡng mộ anh ấy vì khả năng của anh ấy, và vì anh ấy cũng được đo lường như thế nào. Tôi thực sự hài lòng về anh ấy vì tôi đã theo dõi sự nghiệp của anh ấy từ xa trong suốt chặng đường. Có một số thời điểm khó khăn ở Crystal Palace khi bắt đầu, nhưng Alan Smith đã nhìn thấy điều gì đó ở anh ấy ngay từ giai đoạn đầu và khiến anh ấy trở thành đội trưởng ở tuổi 20. Tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy đã cống hiến hết mình khi còn là một học việc trẻ, giống như tôi sẽ yêu cầu của chúng tôi những chàng trai trẻ trong học viện tại Charlton, để trở thành người giỏi nhất có thể hàng ngày. Anh ấy là một nhà tư tưởng – không nhất thiết phải là người ồn ào, nhưng được tôn trọng tốt. Anh ấy là một thanh niên ăn nói tốt, lịch sự và không hề tỏ ra có quyết tâm cứng rắn ngoài sân cỏ, Nhưng trời ơi, anh ấy là một đối thủ đáng gờm. ”

Công việc của Avory tại Charlton đã nói lên điều đó. Anh ấy là một trong những nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng của bóng đá Anh, đánh bóng những viên kim cương thô hiện đang được rải khắp các giải đấu. “Thành tích của câu lạc bộ trong việc sản sinh ra những cầu thủ trẻ có khả năng là một yếu tố khiến tôi quyết định đến đây toàn thời gian,” anh nói. “Tôi thực sự không muốn rời công việc giảng dạy vào thời điểm đó, nhưng huấn luyện bóng đá luôn là một điều quan trọng đối với tôi – Scott Parker đã ở trong đội của tôi khi tôi mới đến đây – và nếu tôi có định bước từ sự nghiệp vững chắc rằng tôi đã tham gia huấn luyện bóng đá, tôi muốn tham gia một câu lạc bộ có một chút lịch sử về nó.

“Tôi không có ý định ở lại đây hơn 20 năm, nhưng tôi luôn tin rằng tuổi thọ của đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cả trên sân cỏ và thông điệp truyền tải đến những cầu thủ mà bạn dành nhiều thời gian cố gắng phát triển. Tài năng thôi là chưa đủ, và tôi đã áp dụng câu châm ngôn đó rất nhiều lần. Tôi hiểu rằng các cầu thủ có ước mơ và tôi không có vấn đề gì với điều đó, nhưng họ phải hiểu họ hơn là khả năng đã đưa bạn đến đây ngay từ đầu. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.