0 Tottenham Hotspur v Newcastle United Premier League

Graeme Souness khuyên Harry Kane nên yêu cầu câu trả lời từ Antonio Conte về chuyển nhượng

Tương lai của Harry Kane đã thống trị các tiêu đề trong mùa hè năm ngoái và tiền đạo của Tottenham có thể đang xem xét động thái tiếp theo của anh ấy một lần nữa khi Antonio Conte tìm cách biến người bắc London trở thành một thế lực

Harry Kane đang tìm cách chuyển đi vào mùa hè
Harry Kane đang tìm cách chuyển đi vào mùa hè

Harry Kane đã được yêu cầu tìm kiếm sự rõ ràng từ Antonio Conte về tham vọng chuyển nhượng của Tottenham trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy.

Tiền đạo này đã cố gắng rời câu lạc bộ vào mùa hè khi Manchester City đi vòng quanh nhưng chủ tịch Daniel Levy từ chối bán tài sản quý giá của mình. Nó khiến Kane ở ngã ba đường trong bối cảnh tuyên bố anh không hài lòng vì thỏa thuận của một quý ông không được giám đốc Tottenham tôn trọng.

Kane vẫn chưa giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình và cơn hạn hán đó sẽ tiếp tục khiến Tottenham không thể thách thức danh hiệu bạc trong nhiệm kỳ này. Đội bóng ở phía bắc London cũng có thể bỏ lỡ vị trí trong top 4 khi Conte chuẩn bị cho một mùa hè lớn khi ông cố gắng biến câu lạc bộ thành những kẻ thách thức thực sự.

Tương lai của tiền đạo của anh ấy, người mà câu chuyện mùa hè dường như ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy vào đầu mùa giải này, có thể sẽ trở thành chủ đề một lần nữa trong những tháng tới. Graeme Souness đã khuyên tiền đạo người Anh nên tìm kiếm sự rõ ràng từ Conte về chiến lược của đội trong tương lai.

Anh ấy nói với Sky Sports: “Nếu tôi là Harry, tôi sẽ nói với người quản lý ‘bạn có tiền để chi tiêu không? Bạn sẽ làm cho nhóm hiện tại này tốt hơn’. Người quản lý sẽ không quanh quẩn ở đây nếu anh ấy có Không có tiền để chi tiêu. Người quản lý muốn giành được các danh hiệu, chức vô địch, Champions League, chứ không phải để giành vị trí thứ năm hay thứ sáu.

“Chúng tôi không biết Harry và câu lạc bộ đã thỏa thuận những gì. Harry sẽ phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan vào cuối mùa giải. Tottenham đang làm việc dưới một huấn luyện viên giỏi và sẽ cải thiện, nếu họ nhận được sự hậu thuẫn phù hợp, họ sẽ trở thành hiện thực sức mạnh tiến về phía trước. “

Harry Kane đã được yêu cầu tìm kiếm câu trả lời từ Antonio Conte

Kane có nên rời Tottenham trong mùa Hè này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Kane đã ghi 22 bàn trong nhiệm kỳ này trong khi mối quan hệ hợp tác của anh với đồng đội Son Heung-min hiện là một kỷ lục phá vỡ kỷ lục khi cặp đôi này tiếp tục kết hợp ấn tượng. Cầu thủ 28 tuổi này đã đặt mục tiêu vào các kỷ lục ghi bàn ở câu lạc bộ của anh ấy và trong bóng đá Anh với tổng số Premier League của Alan Shearer hiện đang trong tầm ngắm. Mặc dù vậy, Souness khẳng định rằng chỉ có giá trị rất nhiều khi sự nghiệp của bạn thăng hoa.

“Anh ấy chưa giành được gì cả. Không sao cả khi có tất cả các kỷ lục và điều đó, nhưng bạn vẫn muốn cho các cháu của mình xem huy chương của mình”, anh ấy nói thêm. “Hiện tại, anh ấy không thể làm điều đó. Thế tiến thoái lưỡng nan đối với anh ấy là; tôi ở lại hay tôi đi đây?

“Tôi không có quả cầu pha lê và chúng tôi không biết những gì đã được thỏa thuận giữa họ (Kane và Daniel Levy). Họ đã nói rằng bạn có thể đi với số tiền x? Nếu đó là trường hợp, tôi nghĩ rằng Man City vẫn sẽ ở đó, biết đấy Tottenham sẽ trở nên tốt hơn dưới thời HLV này. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.