0 Screenshot 2022 05 01 at 160436

Granit Xhaka sẵn sàng giữ lại băng đội trưởng Arsenal khi Mikel Arteta chuẩn bị đặt tên cho đội trưởng

Granit Xhaka, người trước đây đã bị tước băng đội trưởng của Arsenal tiết lộ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng mang chiếc băng đội trưởng một lần nữa nếu anh ấy được gọi khi sự hồi sinh của anh ấy ở Emirates tiếp tục

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè

Granit Xhaka khẳng định anh đã sẵn sàng để giữ lại băng đội trưởng của Arsenal khi Mikel Arteta chuẩn bị đặt tên cho đội trưởng mới của mình.

Cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn chưa điền tên người kế nhiệm Pierre-Emerick Aubameyang sau khi anh bị tước băng đội trưởng trước khi chuyển đến Barcelona. Alexandre Lacazette đã được đeo chiếc băng đội trưởng tạm thời cho đến gần đây, nhưng không có khả năng được nhận nó lâu dài với việc tiền đạo này sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa hè.

Kieran Tierney và Martin Odegaard đã được cho là đội trưởng tiếp theo của Arsenal, nhưng Arteta vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này. Và Xhaka, người trước đây đã bị tước băng đội trưởng, tiết lộ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng nhận lấy nó nếu anh ấy được kêu gọi khi sự hồi sinh của anh ấy ở Emirates tiếp tục.

>>>Xem thêm: Man Utd nói với sáu cầu thủ họ có thể ra đi vào mùa hè này – nhưng những ngôi sao không hạnh phúc khác phải ở lại

Viễn cảnh đó dường như không thể tưởng tượng được khi anh ấy xuất hiện chửi bới khán giả Emirates khi bị la ó sau khi bị thay ra giữa chừng trong trận đấu với Crystal Palace vào tháng 10 năm 2019. Cầu thủ 29 tuổi đã mất băng đội trưởng sau vụ việc và thừa nhận anh ấy đang trên bờ vực rời Arsenal khi anh ấy được liên kết với việc chuyển đến Roma, nhưng Arteta đã thuyết phục anh ấy ở lại và hiện anh ấy đã nổi lên như một trong những cầu thủ của Nhóm lãnh đạo của Pháo thủ – có tác động tích cực trong và ngoài sân cỏ.

“Tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ”, anh nói với Sky Sports khi được hỏi về băng thủ quân của Arsenal. “Tôi đã không sẵn sàng cho điều đó một lần nữa. Một đội trưởng của Arsenal có thể không có băng đội trưởng và tôi đang cố gắng dẫn dắt trận đấu và các cầu thủ không có băng đội trưởng, nhưng nếu ngày mai ai đó từ câu lạc bộ bóng đá đến và hỏi tôi có muốn mang nó không Tôi sẽ ở đây vì tôi biết tôi đã sẵn sàng một lần nữa để làm điều đó. ”

Tuy nhiên, Xhaka đã phải đối mặt với sự giám sát gắt gao để đạt được thời điểm này và kể lại cuộc phỏng vấn của anh ấy cho The Player’s Tribune, nơi anh ấy đã mở ra về mức độ hận thù mà anh ấy phải chịu đựng đã giúp sửa chữa mối quan hệ của anh ấy với người hâm mộ Arsenal. Anh ấy nói thêm: “Sau khi chuyện này xảy ra, mọi người nói với tôi đây không phải là hận thù mà đối với tôi đây hoàn toàn là sự ghét bỏ. Tôi biết thế nào là ghét và tôi biết đâu là yêu và đâu là giữa chuyện này. Giữa này không phải là tình yêu. Đó không phải là tình yêu.” . đó là sự ghét bỏ.

Granit Xhaka đã hồi sinh sự nghiệp ở Arsenal mùa này

AFP qua Getty Images)

Ai sẽ được mệnh danh là đội trưởng tiếp theo của Arsenal? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới

“Tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ và từ mạng xã hội và tôi rất tự hào về bản thân. Bạn không nhận được nhiều cầu thủ nói về điều này, rất cởi mở, họ sợ hãi cho tương lai.

>>>Xem thêm: Người đại diện của Paulo Dybala ‘gặp gỡ câu lạc bộ Prem’ để đàm phán chuyển nhượng miễn phí với những người dẫn đầu Atletico Madrid cho chiến thắng của Juventus

“Đối với tôi, đó là thời điểm hoàn hảo. Bạn vẫn có những người nói rằng bạn sẽ không thay đổi quan điểm của chúng tôi nhưng điều đó không sao cả, điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy thế nào và điều đó rất tốt.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.