crop 18430560

Granit Xhaka tiết lộ anh ấy đã sẵn sàng trở lại làm đội trưởng Arsenal sau khi bị tước băng đội trưởng sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ

GRANIT XHAKA đã ‘sẵn sàng’ tái đấu Arsenal – hai năm sau khi mất vai trò sau một sự thất vọng lớn với người hâm mộ.

Tiền vệ đang trong phong độ tin rằng tình yêu lẫn nhau đã được khôi phục sau khi ‘sự ghét bỏ tuyệt đối’ từ những người ủng hộ Pháo thủ dẫn đến một cuộc đối đầu tai tiếng khi anh bị thay ra vào tháng 10 năm 2019.

Tiền vệ Granit Xhaka đã bỏ 'sự ghét bỏ' sau lưng anh ấy và nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được bỏ qua Pháo thủ một lần nữa

1

Tiền vệ Granit Xhaka đã bỏ ‘sự ghét bỏ’ sau lưng anh ấy và nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được bỏ qua Pháo thủ một lần nữaTín dụng: Getty

Xhaka, 29 tuổi, dường như có khả năng sẽ ra đi vào thời điểm đó nhưng giờ đây tuyên bố anh ấy là một thủ lĩnh trên sân mà ‘không cần đeo băng đội trưởng’ và sẽ vui vẻ nhận lại vai trò chính thức.

Siêu sao người Thụy Sĩ cho biết anh đã đạt đến ‘đỉnh điểm’ cách đây 21 tháng sau khi nhận được những lời đe dọa sẽ giết vợ và giết vợ, cộng với việc người hâm mộ hy vọng con gái anh bị ung thư.

Và khi bị la ó ở Emirates sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận hòa 2-2 trước Crystal Palace, anh ấy đã bịt tai, cởi áo và đi thẳng xuống đường hầm.

Quản lý Unai Emery bị tước băng đội trưởng đã hối thúc Xhaka và yêu cầu anh xin lỗi.

>>>Xem thêm: Kyle Walker tiết lộ anh ấy đã đặt câu hỏi về việc chuyển nhượng Man City của mình và gọi cho cha mình để xin lời khuyên về chuyến lưu diễn trước mùa giải sau khi chuyển đến 53 triệu bảng từ Tottenham

Arsenal thúc đẩy khi Gnabry từ chối ký hợp đồng, Pepe ra đi chỉ với 25 triệu bảng
Cược và ưu đãi miễn phí: Nhận tiền thưởng £ 30 PLUS £ 10 tín dụng sòng bạc với 888Sport

Và cựu ace của Borussia Monchengladbach sau đó đã phản ứng bằng cách nói rằng anh ấy đã bị ‘mang đi’ và có những người hâm mộ ‘không tôn trọng’.

Tuy nhiên, bây giờ, Xhaka đang tận hưởng một trong những mùa giải tốt nhất của anh ấy trong sáu năm với Arsenal.

Và được Sky Sports hỏi về băng đội trưởng, anh ấy nói: “Tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ. Tôi đã không sẵn sàng cho điều đó một lần nữa.

“Một đội trưởng của Arsenal không thể thiếu băng đội trưởng và tôi đang cố gắng dẫn dắt trận đấu và các cầu thủ không có băng đội trưởng.

“Nhưng nếu ngày mai ai đó từ câu lạc bộ bóng đá đến và hỏi tôi có muốn lấy nó hay không, tôi sẽ ở đây vì tôi biết mình đã sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa.”

Và về cơn thịnh nộ năm 2019, anh ấy nói thêm: “Sau khi điều này xảy ra, mọi người đã nói với tôi rằng đây không phải là sự căm ghét, nhưng đối với tôi đây hoàn toàn là sự ghét bỏ.

>>>Xem thêm: Phản ứng của Cristiano Ronaldo khi nhận áo đấu Arsenal khi Piers Morgan kêu gọi chuyển nhượng

Tôi biết ghét là gì và tôi biết yêu là gì và giữa điều này là gì. Điều này không ở giữa, nó không phải là tình yêu nó là sự ghét bỏ.

“Tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ và từ mạng xã hội và tôi rất tự hào về bản thân.

“Bạn không nhận được nhiều người chơi nói về điều này, rất cởi mở, họ sợ hãi cho tương lai.

“Đối với tôi, đó là thời điểm hoàn hảo. Bạn vẫn có những người nói rằng bạn sẽ không thay đổi quan điểm của chúng tôi nhưng điều đó không sao cả, điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy thế nào và điều đó rất tốt ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.