1 Screenshot 2022 03 30 093500

Harry Kane đưa ra yêu cầu của người hâm mộ Anh sau khi Harry Maguire la ó trước Bờ Biển Ngà

Harry Maguire đã bị những người ủng hộ la ó tại Wembley trước trận giao hữu của Anh với Bờ Biển Ngà vào tối thứ Ba sau một chiến dịch tồi tệ cho Manchester United

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Gareth Southgate thảo luận về sự la ó của Harry Maguire

Harry Kane khẳng định Harry Maguire có “sự ủng hộ hoàn toàn” của phòng thay đồ đội tuyển Anh và kêu gọi người hâm mộ Anh làm theo sau khi đội trưởng của Manchester United bị la ó tại Wembley.

Jeers đã được nghe thấy khi tên của Maguire được đọc lên tại Wembley trước chiến thắng 3-0 của Anh trước Bờ Biển Ngà vào tối thứ Ba.

Trung vệ, 29 tuổi, đã phải vật lộn với câu lạc bộ của anh ấy trong mùa giải này và bị chỉ trích bởi những người trong giới truyền thông và những người ủng hộ.

Nhưng Maguire là một phong độ ổn định ở cấp độ quốc tế, giúp Anh lọt vào chung kết Euro 2020 mùa hè năm ngoái và bán kết World Cup ở Nga bốn năm trước. Anh ấy đã giành được 42 lần khoác áo cao cấp kể từ khi ra mắt trận đấu với Lithuania vào năm 2017.

Đội trưởng đội tuyển Anh, Kane chắc chắn đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Maguire ở cấp độ quốc tế và kêu gọi người hâm mộ Anh thể hiện sự ủng hộ của họ đối với hậu vệ này.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng lại mối liên kết của chúng tôi với người hâm mộ Anh trong vài năm qua, vì vậy, để nghe thấy Harry Maguire la ó tại Wembley trước khi trận đấu bắt đầu là không đúng”, Kane tweet.

“Thực tế là anh ấy đã xuất sắc trên sân và mang lại cho tất cả chúng ta rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời càng khó hiểu hơn. Anh ấy không xứng đáng nhận được sự đón nhận đó. Anh ấy nhận được sự ủng hộ hết mình trong phòng thay đồ và mọi người hâm mộ đội tuyển Anh cũng nên nhận như vậy. . “

Harry Maguire đã bị người hâm mộ Anh la ó vào tối thứ Ba
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Hành động qua Reuters)

Người hâm mộ đội tuyển Anh có quyền la ó Harry Maguire không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​bên dưới!

Thảo luận về những lời chế giễu, huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate nói: “Tôi nghĩ màn tiếp đón là một trò đùa, một trò đùa tuyệt đối. Những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi, cách anh ấy thể hiện cho đội tuyển Anh thật phi thường. Tôi không hiểu. Chúng tôi cũng vậy. tất cả trong điều này cùng nhau hoặc chúng tôi không.

“Anh ấy đang khoác áo đội tuyển Anh, bạn không chỉ nên ủng hộ một cầu thủ trong màu áo đội tuyển Anh, mà còn khi anh ấy chơi ở cấp độ mà anh ấy có và cống hiến cho chúng tôi những màn trình diễn mà anh ấy có, thì đó phải là sự cam kết hoàn toàn sau anh ấy. Tôi không không hiểu được điều đó chút nào.

“Đối với màn trình diễn của anh ấy, thực sự là không có lỗi, anh ấy bước ra từ phía sau tốt, anh ấy cũng tham gia vào trận thứ hai. Chúng tôi là một đội, chúng tôi hoàn toàn đoàn kết, chúng tôi nhận ra mọi người đều có những khoảnh khắc khó khăn, nhưng anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và anh ấy sẽ vượt qua nó. “

Southgate nói thêm: “Họ là những người hâm mộ Anh thực sự, và tôi nghĩ một số bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì, tôi không biết liệu đó là mạng xã hội, liệu những cầu thủ đã chơi trước đây có ảnh hưởng đến quan điểm hay không … tình hình câu lạc bộ rất khó khăn, nhưng anh ấy đang khoác áo tuyển Anh.

“Tôi nhớ cách đây nhiều thập kỷ, một vài cầu thủ bị la ó trong màu áo đội tuyển Anh và điều đó không bao giờ có thể chấp nhận được. Tôi chưa bao giờ hiểu được điều đó. Tại sao điều đó lại khiến ai đó chơi tốt hơn? Người hâm mộ nên luôn ủng hộ đội bóng.”

Tiền vệ người Anh, Declan Rice – người được cho là sẽ chuyển tới Man Utd – tiếp tục: “Hoàn toàn bối rối vì bị ai la ó đêm nay. Harry Maguire thật đáng kinh ngạc mỗi khi anh ấy khoác áo đội tuyển Anh. Giờ thì điều đó trở nên vô nghĩa. Trở lại chính các cầu thủ của bạn. . Đặc biệt là với một giải đấu lớn sắp diễn ra. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.