0 Manchester City v Manchester United Premier League

Harry Maguire cảnh báo bom sẽ nổ ở nhà trừ khi anh ấy thôi làm đội trưởng Man Utd

Loại trừ:

Harry Maguire nhận được những lời đe dọa rằng bom sẽ phát nổ tại ngôi nhà sang trọng của anh ta ở Wilmslow, Cheshire, nơi anh ta sống với vị hôn thê và hai cô con gái nhỏ của họ, trừ khi anh ta từ chức đội trưởng.

Harry Maguire
Harry Maguire nhận được lời đe dọa đánh bom tại nhà riêng

Ngôi sao bóng đá Anh, Harry Maguire đã được cảnh báo rằng hàng loạt quả bom sẽ được kích nổ tại nhà của anh ấy trừ khi anh ấy rời Manchester Untied.

Cảnh sát khám xét tài sản sang trọng của anh ta bằng một con chó đánh hơi, nhưng không phát hiện ra điều gì đáng ngờ.

Các thám tử hiện đang săn lùng kẻ đứng sau mối đe dọa đánh bom, được hiểu là đã được đưa vào một email.

Đội trưởng Man United Maguire sống ở Wilmslow, Cheshire, cùng với hôn thê Fern Hawkins và con gái của họ, Lillie Saint, ba tuổi, và Piper Rose, một đứa trẻ vào tháng sau.

Gia đình đã bị lung lay nặng nề bởi lời đe dọa xảy ra chỉ vài giờ sau khi Harry, 29 tuổi, chơi trong trận thua 4-0 của United trước Liverpool vào thứ Ba.

>>>Xem thêm: Các cầu thủ Arsenal từng gọi Mikel Arteta là ‘con trai của Arsene Wenger’ vì anh ấy không ngừng làm phiền cựu huấn luyện viên của Pháo thủ

Ngôi sao bóng đá sống ở Cheshire với hôn thê và con gái của họ

Dave Benett / WireImage)

Maguire trong trận đấu Premier League tại Anfield, Liverpool

PA)

Fern được cho là đã vô cùng đau khổ và người ta hiểu rằng cô đã được gia đình ở Sheffield an ủi. Nhưng Maguire đã nói với các đồng đội rằng anh không có ý định rời Old Trafford.

Và anh ấy được cho là sẽ thách thức dẫn dắt đội bóng của mình ra sân khi họ tiếp Arsenal trong trận khởi động trưa nay ở London.

Huấn luyện viên tạm quyền của United, Ralf Rangnick hôm qua khẳng định câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ anh ấy.

Luke Shaw, Declan Rice, Mason Mount và Harry Maguire trong Euro 2020

UEFA thông qua Getty Images)

Anh ấy nói: “Đây là một dấu hiệu xấu khác của thế giới điên rồ mà chúng ta đang sống. Rõ ràng tôi cảm thấy rất tiếc cho Harry rằng anh ấy đã có trải nghiệm khủng khiếp đó, nhưng anh ấy biết rằng tất cả chúng ta đều đứng sau anh ấy – câu lạc bộ, các cầu thủ, đồng đội của anh ấy. ”

>>>Xem thêm: Rio Ferdinand đáp trả Wayne Rooney gọi anh là “kẻ kiêu ngạo” ở Man Utd

Hôm thứ Năm, một phát ngôn viên của cầu thủ bóng đá cho biết: “Trong 24 giờ qua, Harry đã nhận được một mối đe dọa nghiêm trọng đối với ngôi nhà gia đình của anh ấy.

“Anh ấy đã báo cáo điều này với cảnh sát, những người hiện đang xem xét vấn đề. Sự an toàn của gia đình anh ấy rõ ràng là ưu tiên số một của Harry ”.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.