3 West Ham v Watford Premier League Football The London Stadium Stratford London United Kingdom

Hậu vệ Kurt Zouma của West Ham ra hầu tòa sau video đá mèo khiến người ta xấu hổ

Kurt Zouma và anh trai Yoan sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Barkingside vào ngày 24 tháng 5, sau khi bị RSPCA truy tố theo Đạo luật phúc lợi động vật vì vụ việc vào tháng hai.

3 West Ham v Watford Premier League Football The London Stadium Stratford London United Kingdom

Hậu vệ của West Ham United, Kurt Zouma, sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới sau khi bị RSPCA truy tố vì hành vi tát và đá mèo cưng của anh ta.

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, cầu thủ người Pháp và anh trai cầu thủ bóng đá Yoan Zouma của anh ta xuất hiện để tấn công con mèo, sau đó thú cưng của anh ta được chăm sóc. Hai anh em hiện đang bị truy tố theo Đạo luật Phúc lợi Động vật và sẽ được xử tại Tòa sơ thẩm Barkingside vào ngày 24 tháng 5.

Sau đoạn phim, vào ngày 10 tháng 2 Yoan bị câu lạc bộ không thuộc giải đấu Dagenham & Redbridge đình chỉ thi đấu, chỉ trở lại đội vào đầu tháng 3. Trong khi đó, West Ham đã phạt Kurt hai tuần lương nhưng quyết định không treo giò trung vệ này, bất chấp sự lên án rộng rãi từ những người trung lập.

Kurt đã bị bỏ rơi bởi một số nhà tài trợ của anh ấy, bao gồm cả hãng thể thao khổng lồ Adidas. Hậu vệ của West Ham thường xuyên bị những người ủng hộ phe đối lập chế giễu kể từ khi đoạn video được đăng tải, trong đó một số cổ động viên mang đồ chơi mèo bơm hơi để chế nhạo cựu ngôi sao Chelsea.

>>>Xem thêm: Leeds có thể mất ngôi sao Raphinha với giá chỉ 25 triệu bảng nếu họ xuống hạng do ‘điều khoản giải phóng’ với Barcelona quan tâm đến Liverpool và Man City

West Ham đã đưa ra một tuyên bố sau thông tin RSPCA sẽ khởi tố đối với cầu thủ của họ, trong đó có nội dung: “‘Chúng tôi biết về tuyên bố của RSPCA liên quan đến cuộc điều tra liên quan đến Kurt Zouma.

“Kurt tiếp tục hợp tác toàn diện, được sự hỗ trợ của Câu lạc bộ. Chúng tôi được biết rằng mèo của Kurt đã được bác sĩ thú y kiểm tra, sức khỏe tốt và không bị thương tích gì. Vì lý do pháp lý, cả Kurt và Câu lạc bộ sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm vào lúc này. “

Yoan Zouma đã bị Dagenham & Redbridge đình chỉ, trước khi trở lại đầu tiên một tháng sau đó

Gavin Ellis / TGS Photo / REX / Shutterstock)

Hơn 80.000 người đã ký vào một bản kiến ​​nghị trực tuyến kêu gọi Kurt bị truy tố. Kiến nghị về Change.Org đã được khởi động bởi Anti Animal Abuse.

Một tuyên bố cùng với bản kiến ​​nghị có đoạn: “Ở Vương quốc Anh, chúng tôi có luật chống ngược đãi động vật, luật phải áp dụng cho tất cả mọi người giàu hay nghèo, nổi tiếng hay không! Chúng tôi yêu cầu Cảnh sát Thủ đô và RSPCA thực hiện một cuộc điều tra khẩn cấp và truy tố thủ phạm của hành động tàn ác này. “

>>>Xem thêm: Thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, luồng trực tiếp, kênh truyền hình, các đội đã xác nhận và bầu chọn và hạt giống cho giải đấu năm 2022 khi Anh khám phá ra số phận

Huấn luyện viên của Hammers, David Moyes đã công khai đứng về phía Kurt và xin được tha thứ, nói rằng: “Một sai lầm đã được thực hiện và có những người quản lý với các cầu thủ đã mắc lỗi. Bạn muốn cảm thấy có sự tha thứ và một lời xin lỗi đã được đưa ra.”

Ngày ra tòa khiến West Ham mất tập trung khi họ chuẩn bị cho các trận đấu lớn nhất của câu lạc bộ trong gần 50 năm qua. Câu lạc bộ Premier League gặp Eintracht Frankfurt trong trận bán kết Europa League vào cuối tuần này và nếu họ vượt qua được người Đức, họ sẽ tham dự trận chung kết châu Âu đầu tiên kể từ năm 1976 vào ngày 18 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.