NINTCHDBPICT000673770909 e1647272576528

Hậu vệ Malang Sarr của Chelsea thừa nhận ‘tình huống kỳ lạ’ đã ảnh hưởng đến anh ấy và các đồng đội trong bối cảnh câu chuyện ngoài sân cỏ xung quanh việc bán câu lạc bộ

Hậu vệ Malang Sarr của Chelsea đã thừa nhận ‘tình huống kỳ lạ’ ở câu lạc bộ đã ảnh hưởng đến anh và các đồng đội.

The Blues hiện đang đứng thứ ba tại Premier League và vẫn có thể vô địch FA Cup và Champions League, tuy nhiên, gần đây mọi thứ diễn ra hỗn loạn bên ngoài sân Stamford Bridge.

Roman Abramovich tuyên bố ý định bán Chelsea vào ngày 2/3 và bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào tuần sau

Roman Abramovich tuyên bố ý định bán Chelsea vào ngày 2/3 và bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào tuần sau

Việc Roman Abramovich muốn bán câu lạc bộ đã phần nào bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt áp đặt lên ông trong bối cảnh chính phủ Vương quốc Anh thông báo rằng họ đã tìm thấy bằng chứng về mối liên hệ giữa chủ sở hữu Chelsea và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Việc bán Chelsea có vẻ như vẫn đang được tiếp tục, với 4 nhà thầu được cho là đã lọt vào danh sách rút gọn để kế nhiệm Abramovich.

Nhưng hiện tại vẫn còn một số bất ổn ở câu lạc bộ và Sarr khẳng định trong khi anh ấy và các đồng đội của mình đang giữ một cái đầu chuyên nghiệp trên sân, thật khó để bỏ qua những ồn ào bên ngoài.

“Nó ảnh hưởng đến chúng tôi một chút vì đó là một tình huống kỳ lạ,” Sarr nói với talkSPORT.

“Chúng tôi là những người chuyên nghiệp, chúng tôi cần phải chăm sóc công việc của mình và công việc của chúng tôi là trên sân cỏ, đó là điều duy nhất chúng tôi có thể xử lý.

“Với điều đó đã nói, chúng tôi chỉ cần làm việc chăm chỉ và cố gắng để đạt được kết quả cho câu lạc bộ dù có thế nào đi chăng nữa.”


Sarr thừa nhận tất cả những ồn ào ở Chelsea đã ảnh hưởng đến các cầu thủ

Getty

Sarr thừa nhận tất cả những ồn ào ở Chelsea đã ảnh hưởng đến các cầu thủ

Đội bóng của Thomas Tuchel phần lớn đã thi đấu tốt giữa những ồn ào, khi thắng 4/5 trận kể từ ngày 10 tháng 3, khi các lệnh trừng phạt được áp dụng với Abramovich.

Tuy nhiên, trận ra quân cuối cùng của họ lại rất không giống với Chelsea khi họ gục ngã với thất bại 4-1 trên sân nhà trước Brentford ở Premier League.

The Blues sẽ tìm cách phục hồi khi họ tiếp Real Madrid trong trận lượt đi tứ kết Champions League vào đêm thứ Tư.

Nghe toàn bộ bình luận trận Chelsea vs Real Madrid trực tiếp trên talkSPORT, khởi tranh lúc 20h.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.