crop 18456619

Hệ thống phân cấp của Chelsea Marina Granovskaia và Bruce Buck ở lại Stamford Bridge nếu Todd Boehly đấu thầu thành công

Các giám đốc của CHELSEA, Marina Granovskaia và Bruce Buck sẽ Ở lại Stamford Bridge nếu kế hoạch mua lại câu lạc bộ của Todd Boehly thành công, theo các báo cáo.

Tập đoàn do người đồng sở hữu Los Angeles Dodgers, Todd Boehly, được cho là đã được cấp “điều khoản độc quyền” để tiếp quản câu lạc bộ từ Roman Abramovich.

Các giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia, ở giữa, và Bruce Buck, phải, sẽ ở lại Stamford Bridge nếu tập đoàn của Todd Boehly thành công trong nỗ lực tiếp quản của họ

1

Các giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia, ở giữa, và Bruce Buck, phải, sẽ ở lại Stamford Bridge nếu tập đoàn của Todd Boehly thành công trong nỗ lực tiếp quản của họTín dụng: Reuters

Và tờ Financial Times khẳng định Boehly và Co muốn giám đốc Granovskaia và chủ tịch Buck ở lại với gã khổng lồ Tây London nếu họ ký kết thỏa thuận.

Cặp đôi được cho là đã đưa ra các điều khoản không chính thức để tiếp tục vai trò của họ tại The Blues.

Tập đoàn Boehly hy vọng những nhân vật chủ chốt ở lại sẽ tốt cho sự “nối dõi tông đường” trong giai đoạn chuyển giao khó khăn sang kỷ nguyên mới sau 19 năm của Abramovich.

Tập đoàn do Mỹ đứng đầu tin rằng Granovskaia và Buck là chìa khóa cho thành công gần đây của câu lạc bộ, bao gồm cả chức vô địch Champions League năm 2021.

Nhận £ 30 CƯỢC MIỄN PHÍ khi bạn đặt cược £ 10 vào cuộc đua ngựa ngay hôm nay với William Hill
Boehly kết thúc thỏa thuận với Chelsea, vị trí giải đấu Premier League của The Blues trong JEOPARDY

Tuy nhiên, chủ tịch Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS) Julian Knight bày tỏ lo ngại về bất kỳ hệ thống phân cấp nào của Abramovich còn lại ở câu lạc bộ.

Knight khẳng định: “Bất kỳ sự tiếp tục nào với chế độ Abramovich ở Chelsea chắc chắn là một sự phát triển đáng lo ngại.

>>>Xem thêm: Gareth Southgate sa thải cảnh báo Jude Bellingham trong bối cảnh quan tâm chuyển nhượng Premier League

“Cần phải có sự rõ ràng xung quanh quy trình để đảm bảo rằng mọi thứ đang được thực hiện đúng với bức thư.”

Một dấu hỏi khác xoay quanh vai trò tiềm năng của Granovskaia và Buck tại câu lạc bộ.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Boehly đã tuyên bố rằng ông sẽ đảm nhận việc điều hành “hoạt động hàng ngày”.

Một người khác trong tập đoàn – người đồng sáng lập Clearlake Capital, Behdad Eghbali – sẽ là “giám đốc tích cực”, theo báo cáo.

Giám đốc thể thao của Monaco, Paul Mitchell đã được mời là người thay thế tiềm năng cho Granovskaia nếu cô ấy ra đi.

Ở một diễn biến khác, cố vấn kỹ thuật và cựu ngôi sao Chelsea, Petr Cech vẫn đang chờ tin tức về tương lai của anh tại câu lạc bộ.

>>>Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Liverpool: Truyền hình, kênh truyền hình, tin tức đội bóng do Mane DOUBLES dẫn đầu

Trong khi đó, Abramovich đã được cảnh báo rằng việc bán Chelsea của ông có thể BỊ CHẶN nếu anh ta không quay trở lại vòng quay cuối cùng về tài chính.

Khi Abramovich công bố kế hoạch bán câu lạc bộ vào tháng 3, ông khẳng định mình không muốn hưởng lợi.

Nhưng bây giờ nó đã xuất hiện Chelsea đã thông báo cho Chính phủ Abramovich LÀM muốn 1,6 tỷ bảng mà anh ấy đã cho câu lạc bộ mượn phải được hoàn trả đầy đủ như một phần của quá trình mua bán.

Không có gì vô lý Susanna khiến Boris vặn vẹo khi cô ấy nướng anh ta vì giá cả sinh hoạt
Piers dã man 'lấy tiền' Meghan khi nói về chiếc rìu Netflix của cô ấy

Điều đó đã đặt Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao, cơ quan có quyền cuối cùng phê duyệt bất kỳ người mua mới nào sau khi tài sản của Abramovich bị đóng băng, vào tình trạng báo động đỏ.

Và trừ khi chủ sở hữu Chelsea quay trở lại với những lời hứa ban đầu của mình, khả năng TOÀN BỘ Thỏa thuận bị chặn, có khả năng đưa Chelsea vào đống rác và kết thúc 117 năm lịch sử của Stamford Bridge, là một sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.