SPORT PREVIEW arteta neville copy

‘Họ sẽ không cạnh tranh’

Huấn luyện viên của ARSENAL, Mikel Arteta có thể ra đi vào cuối mùa giải vì đội của ông không thể cạnh tranh với Liverpool, Manchester City và Chelsea.

Đó là theo huyền thoại của Manchester United, Gary Neville, người đã ca ngợi công việc của Arteta tại Pháo thủ vì anh ấy có khả năng dẫn họ đến vị trí top 4 sau khi trải qua khởi đầu tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League.

HLV Mikel Arteta của Arsenal có thể ra đi vào mùa hè này, theo Gary Neville

2

HLV Mikel Arteta của Arsenal có thể ra đi vào mùa hè này, theo Gary NevilleTín dụng: Getty
Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville tin rằng Arsenal không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu

2

Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville tin rằng Arsenal không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầuTín dụng: Getty

Tuy nhiên, Neville tin rằng điều này có lẽ “càng tốt” cho những người Bắc London vì họ sẽ đủ hạnh phúc với vị trí thứ tư.

Cựu tuyển thủ Anh khẳng định huấn luyện viên trưởng người Tây Ban Nha chỉ có thể đưa Arsenal đi xa ở Prem.

Neville nói với Sky Sports: “Tôi thực sự thích Mikel Arteta, tôi nghĩ ông ấy là một huấn luyện viên xuất sắc. Tôi nghĩ đội thật tuyệt vời về những cầu thủ trẻ mà họ có.

“Nhưng thật thú vị khi bạn đang ở trong một chu kỳ của một câu lạc bộ và bạn chán nản tham vọng và có một khoảng thời gian thất bại đáng kể bởi vì sau đó bạn thực sự hạnh phúc khi về đích ở vị trí thứ tư.

Odegaard làm nức lòng người hâm mộ, Pháo thủ tham gia cuộc đua Raphinha, Tielemans trở lại radar
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

“Tôi thấy mình đã nói điều đó về Manchester United. Nhưng đó là vì một tham vọng chán nản.

“Tôi nghĩ Mikel Arteta là một nhà điều hành tốt. Mối quan tâm của tôi là nếu Arsenal về thứ tư trong mùa giải này – công bằng mà nói, tôi nghĩ là 50/50, tôi vẫn nghĩ còn một chặng đường dài trong cuộc đua đó – nhưng nếu họ về thứ tư, điều đó theo một số cách tốt nhất là nó có được.

“Bạn đã có Pep [Guardiola], [Jurgen] Klopp, Man United, Chelsea, Arsenal có thể đi đâu? Họ sẽ không cạnh tranh.

“Mikel Arteta là một huấn luyện viên xuất sắc, tôi thích rằng chúng ta đang chứng kiến ​​một đội bóng mà ông ấy đang phát huy hết khả năng của mình.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Tôi có thể thấy chính xác anh ấy muốn chơi như thế nào, tất cả chúng tôi đều có thể.

“Nhưng anh ấy đứng thứ tư [and] nếu anh ấy thực sự khó khăn về điều đó, anh ấy có thể sẽ nói “đúng rồi, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm ở đó, tôi sẽ đi ngay bây giờ và nhận công việc tiếp theo của mình.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.