0 GettyImages 1239085635

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta nhắm Youri Tielemans trong bối cảnh có kế hoạch loại bỏ Emirates bằng “chất độc”

Tiền vệ Tielemans của Leicester và Bỉ đang nằm trong tầm ngắm của Pháo thủ khi huấn luyện viên Arteta hy vọng sẽ tiếp tục nở nụ cười trên khuôn mặt của những cậu bé cũ như Thierry Henry và Dennis Bergkamp

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta vạch ra mục tiêu sau khi ký hợp đồng mới với Arsenal

Mikel Arteta đã biến ngôi sao của Leicester, Youri Tielemans trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của anh ấy trong mùa hè này khi anh ấy muốn tiếp tục xây dựng lại Arsenal.

Ông chủ của Pháo thủ, người đã ký hợp đồng ba năm mới tại Emirates vào tuần trước, muốn tăng cường hàng tiền vệ của mình vì những gì ông hy vọng sẽ là chiến dịch Champions League đầu tiên cho câu lạc bộ của mình kể từ mùa giải 2017-18. Và với việc Mohamed Elneny hết hợp đồng vào mùa hè này tại Arsenal và những nghi ngờ xung quanh tương lai của Granit Xhaka, Tielemans đang nằm trong tầm ngắm của anh ấy.

Cầu thủ người Bỉ sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Leicester vào tháng 7 và thực tế là anh ấy không gần đồng ý một thỏa thuận mới có nghĩa là có cảm giác ngày càng tăng trong câu lạc bộ East Midlands rằng họ sẽ được phục vụ tốt nhất khi có sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè này .

>>>Xem thêm: Mục tiêu cũ của Man Utd Zinedine Zidane có thể thay thế Mauricio Pochettino tại PSG gợi ý HLV trưởng người Pháp trong bối cảnh tin đồn tuyển dụng quốc gia

Leicester đang chuẩn bị cho những lời đề nghị, với Manchester United cũng được liên kết. Nhưng nếu Arsenal có thể cung cấp suất đá Champions League ngay lập tức bằng cách kết thúc trong top 4 mùa này thì họ sẽ ngồi vào ghế trong cuộc gặp gỡ cầu thủ đã ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết FA Cup mùa trước.

Arteta, trong khi đó, thừa nhận đã có lúc anh tự hỏi liệu mình có thể không nhận được hợp đồng mới ở Emirates hay không. Anh ấy nói: “Nó ở đó. Bạn phải chuẩn bị, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào kết quả, nếu bạn không nhận được kết quả phù hợp trong một khoảng thời gian, bạn biết rằng bạn luôn có khả năng xảy ra. Và khi bạn đang làm tốt và mọi người đều vui vẻ và đội đang làm tốt, bạn sẽ tiếp xúc với điều gì đó ở đó để kéo dài trong hành trình đó – đó là cách tôi thực hiện. “

Ngôi sao của Leicester, Tielemans sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào tháng 7 năm 2022

Những hình ảnh đẹp)

Đã có rất nhiều tiêu cực xung quanh câu lạc bộ trong vài mùa giải qua và ngay cả trong mùa giải này. Nhưng rõ ràng là Pháo thủ sẽ thúc đẩy các suất tham dự Champions League lần này, sự tiêu cực đã giảm dần.

Và những khoảnh khắc mà Emile Smith Rowe và Bukayo Saka chia sẻ với Dennis Bergkamp và Thierry Henry sau trận đấu với Manchester United đối với Arteta là một khoảnh khắc đáng yêu cho quá khứ và hiện tại liên kết tích cực, điều này không phải lúc nào cũng bị chỉ trích. của các cựu ngôi sao.

Dennis Bergkamp được phát hiện đưa ra lời khuyên cho Emile Smith Rowe và Bukayo Saka với Thierry Henry

Arteta nói thêm: “Có nhiều điều tích cực hơn là tiêu cực, và chúng tôi có một ví dụ tuyệt vời với các cựu cầu thủ và những gì đã xảy ra vài tuần trước tại Emirates – đó là cảm xúc, nó là tự nhiên và hữu cơ và đang diễn ra. Giờ đây, hy vọng rằng họ đã nhận ra rằng bất cứ ai muốn đóng góp cho những gì chúng tôi đang làm, đóng góp thực sự, với lời khuyên hoặc hỗ trợ hoặc bất cứ điều gì, họ đều được chào đón đến.

>>>Xem thêm: Man City cho người tị nạn Ukraine Andrii Kravchuk cơ hội tập luyện với họ khi Zinchenko giúp tổ chức phiên tòa

“Bất cứ ai muốn đầu độc câu lạc bộ, anh ta sẽ ở rất xa câu lạc bộ. Chúng tôi có rất nhiều thành công và rất nhiều người và cầu thủ đáng kinh ngạc trong lịch sử câu lạc bộ bóng đá này, và chúng tôi phải khuyến khích điều đó trở lại câu lạc bộ để giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ. Đó là mục tiêu của tôi và của câu lạc bộ. ”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.