crop 18162717

Huấn luyện viên Man City, Pep Guardiola nói đùa ‘chúng tôi sẽ chơi với 12 cầu thủ’ để trả lời châm biếm câu hỏi về chiến thuật của ông ấy

PEP GUARDIOLA đã có một câu trả lời vui nhộn sau khi bị chất vấn rằng liệu anh ta có phạm tội “suy nghĩ quá mức” về chiến thuật của mình ở Champions League hay không.

Ông chủ của Manchester City nói đùa rằng ông sẽ đưa ra sân 12 cầu thủ trong trận lượt đi tứ kết Champions League đêm thứ Ba với Atletico Madrid.

Guardiola nói đùa rằng ông sẽ ra sân với 12 người trong trận đấu với Atletico Madrid

1

Guardiola nói đùa rằng ông sẽ ra sân với 12 người trong trận đấu với Atletico MadridTín dụng: Getty

Guardiola và Co đang hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn ở giải đấu năm nay, sau khi thua Chelsea trong trận chung kết vào tháng 5 năm ngoái.

Đứng trước họ là Atletico Madrid của Diego Simeone, với trận lượt về dự kiến ​​diễn ra trong tám ngày sau cuộc đụng độ tại Etihad.

Và phát biểu trước trận đấu, Guardiola đã có một phản ứng dí dỏm sau khi bị thách thức về xu hướng “suy nghĩ quá mức” của mình trong các cuộc đụng độ ở châu Âu.

Anh ấy nói: “Ở Champions League, tôi luôn suy nghĩ quá nhiều. Luôn tạo ra những chiến thuật mới và những ý tưởng mới và ngày mai chúng ta sẽ thấy một cái mới.

Người hâm mộ kinh hoàng sau khi câu lạc bộ bán NƯỚC SAUSAGE 'ôi thiu' làm đồ uống ở sân vận động
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

“Tôi đã suy nghĩ quá nhiều … hoàn toàn. Đó là lý do tại sao tôi đã có kết quả rất tốt ở Champions League.

“Công việc của tôi sẽ thật nhàm chán nếu chúng tôi luôn chơi giống nhau trước những đối thủ chơi theo những cách khác nhau.”

Năm ngoái, Guardiola đã bị chỉ trích vì quyết định không sử dụng tiền vệ cầm trịch trong trận thua Chelsea cuối cùng.

Nhưng anh ấy khẳng định sẽ tiếp tục cắt giảm và thay đổi lựa chọn của mình dựa trên các đối thủ của Man City.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục: “Vì vậy, nếu mọi người có thể tin rằng tôi sẽ tiếp cận lối chơi của Atletico Madrid và Liverpool giống nhau, tôi sẽ không nghĩ về điều đó. Những chuyển động từ Liverpool hoàn toàn khác với Atletico Madrid.

“Đặc biệt là bởi vì các cầu thủ khác nhau. Mỗi cầu thủ đều có mẹ và cha và mọi người cha và người mẹ đều có những tính cách khác nhau và những kiểu cầu thủ khác nhau.”

Trong khi thi đấu với một đội bóng không thể cưỡng lại của Thành phố đôi khi có thể cảm thấy giống như chơi với 12 người đàn ông, Guardiola nói đùa rằng ông sẽ làm chính xác điều đó vào đêm thứ Ba.

Anh kết luận: “Tôi phải thích nghi và điều chỉnh, đó là lý do tại sao tôi thích suy nghĩ quá mức và tạo ra những chiến thuật ngu ngốc một lần nữa.

“Tối nay tôi sẽ lấy lại cảm hứng và tôi sẽ thực hiện những chiến thuật đáng kinh ngạc, chúng tôi sẽ chơi với 12 người vào ngày mai.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.