hudds barnsley

Huddersfield tiếp tục giấc mơ Premier League bằng cách đảm bảo kết thúc top sáu đưa Barnsley xuống League One với Derby

Huddersfield đã khẳng định vị trí của mình trong top 6 của Championship khi kết thúc mùa giải với chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước đối thủ đã xuống hạng Barnsley.

Terrier ít nhất sẽ cạnh tranh cho một vị trí ở Premier League thông qua trận play-off, và thậm chí có thể cướp một suất thăng hạng tự động từ Bournemouth nếu Cherries trượt lên.

Toffolo kết thúc trận đấu ở phút bù giờ của hiệp một

Getty

Toffolo kết thúc trận đấu ở phút bù giờ của hiệp một

Nhưng phần lớn tín dụng sẽ thuộc về người quản lý Tây Ban Nha Corberan

Getty

Nhưng phần lớn tín dụng sẽ thuộc về người quản lý Tây Ban Nha Corberan

Barnsley, trong khi đó sẽ gia nhập Derby ở hạng ba, xếp cuối giải Championship với 30 điểm sau 42 trận.

Nó đánh dấu một sự thay đổi lớn về vận mệnh cho cả hai bên, với Huddersfield xếp thứ 20 từ khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 20 ở mùa giải trước, trong khi Barnsley kết thúc ở vị trí thứ năm.

Kỳ vọng đã thấp ở John Smith’s Stadium sau khi xuống hạng ở mùa giải trước, nhưng câu lạc bộ vẫn giữ niềm tin với Carlos Corberan, và đã được đền đáp xứng đáng.

Cựu trợ lý 39 tuổi của Marcelo Bielsa tại Leeds đã chứng kiến ​​các bàn thắng trong hiệp một của Jordan Rhodes và Harry Toffolo đảm bảo đảm bảo giấc mơ Premier League của họ có thể tiếp tục vào tháng Năm.

Callum Styles đã mang về một sự an ủi tuyệt vời ở phút bù giờ cho đội khách, nhưng điều đó là không đủ để cứu những người đàn ông của Poya Asbaghi.

Barnsley sẽ trở lại League One, giải đấu mà họ đã chơi lần cuối cùng trong mùa giải 2018/19, trước khi đạt phong độ cao của chiến dịch vừa qua.


Mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ đối với Barnsley sau một chiến dịch tuyệt vời ở mùa giải trước

Getty

Mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ đối với Barnsley sau một chiến dịch tuyệt vời ở mùa giải trước

Valerien Ismael đã đưa đội bóng đến kết thúc trận play-off đáng kinh ngạc sau khi suýt bị xuống hạng khỏi Championship ở mùa giải trước, và sau đó anh bị West Brom tóm gọn.

Người thay thế anh ấy, Markus Schopp, chỉ kéo dài đến tháng 11, trong khi Ismael không tốt hơn nhiều với Baggies, bị sa thải vào tháng 2 trước khi gia nhập Besiktas.

Hai người quản lý khác đã huấn luyện Tykes kết thúc mùa giải, nhưng không ai có thể tạo ra đủ sự khác biệt để đảm bảo sự tồn tại của đội.

Ưu đãi cá cược trong ngày

Nhận 6/1 Man City giành chiến thắng hoặc 40/1 Real Madrid (đặt cược tối đa 5 bảng) * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.