TALKSPORT FURY WHYTE FERDINAND

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đưa ra dự đoán Tyson Fury vs Dillian Whyte và hy vọng Body Snatcher sẽ khiến nhà vô địch hạng nặng ‘khó chịu’

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand, đã lội ngược dòng trong cuộc so tài hạng nặng giữa Tyson Fury và Dillian Whyte vào thứ Bảy.

London sẽ gọi vào talkSPORT hôm nay và thông tin về trận đấu giữa Arsenal vs Manchester United và Brentford vs Tottenham của chúng tôi, sau đó là bình luận trực tiếp Fury vs Whyte từ Sân vận động Wembley.

Whyte muốn danh hiệu nhưng Fury cản đường anh ấy

Frank Warren

Whyte muốn danh hiệu nhưng Fury cản đường anh ấy

Nhiều người kỳ vọng nhà vô địch WBC Fury sẽ bảo vệ thành công chiếc đai trước người đồng hương Brit – người đã chờ đợi rất lâu để có được danh hiệu vô địch thế giới.

Ferdinand, người nổi tiếng trong giới quyền anh sau khi từ giã bóng đá, cũng kỳ vọng ‘Vua giang hồ’ sẽ chiến thắng.


Dự đoán của Tyson Fury vs Dillian Whyte từ những người hiểu rõ họ nhất


Tuy nhiên, cựu hậu vệ của Quỷ đỏ kỳ vọng ‘Body Snatcher’ sẽ khiến Fury phải nỗ lực để giành chiến thắng, vì dự đoán trận đấu sẽ đi đến khoảng cách.

Phát biểu độc quyền với talkSPORT.com vào tháng 3, Ferdinand nói: “Tôi sẽ giành chiến thắng Fury về điểm số.

Ferdinand đã cho talKSPORT dự đoán của mình

những hình ảnh đẹp

Ferdinand đã cho talKSPORT dự đoán của mình


“Whyte sẽ khó khăn, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm cho nó khó chịu một chút ở chỗ này và chỗ khác.

“Nhưng tôi nghĩ Fury sẽ chỉ có đẳng cấp đó để có thể chọn những khoảnh khắc của anh ấy trong giao tranh và giữ Dillian khỏi anh ấy.”

Gọi điện ở Luân Đôn

Thật là một thứ bảy mà chúng tôi đã xếp hàng.

Đầu tiên tại thành phố thủ đô là trận Arsenal vs Manchester United trực tiếp trên talkSPORT, với đội khách có thể được thúc đẩy bởi thông báo Erik ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức.

Sau đó, nó sẽ đến Wembley cho Tyson Fury vs Dillian Whyte từ 7 giờ tối, nơi hai ứng cử viên nặng ký đang chiến đấu cho danh hiệu WBC.

12:30: Arsenal vs Man United – talkSPORT

7 giờ tối: Trực tiếp từ Wembley trước Tyson Fury vs Dillian Whyte

Ưu đãi cá cược trong ngày

Nhận 6/1 Man City giành chiến thắng hoặc 40/1 Real Madrid (đặt cược tối đa 5 bảng) * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.