1 PSV APPOINT RUUD VAN NISTELROOIJ AS THEIR NEW MANAGER

Huyền thoại Man Utd Ruud van Nistelrooy được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng của PSV

Ruud Van Nistelrooy sẽ trở thành tân HLV trưởng của PSV từ đầu mùa giải 2022-23, huyền thoại Manchester United sẽ thay thế Roger Schmidt ở Eindhoven

1 PSV APPOINT RUUD VAN NISTELROOIJ AS THEIR NEW MANAGER

Ruud van Nistelrooy đã được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng của PSV Eindhoven, nắm quyền từ đầu mùa giải tới.

Huyền thoại của Manchester United sẽ thay thế Roger Schmidt tại sân vận động Philips cho chiến dịch 2022-23 khi hợp đồng của huấn luyện viên người Đức đáng mơ ước kết thúc. Van Nistelrooy đã đồng ý một hợp đồng 3 năm với gã khổng lồ Hà Lan, ghi 62 bàn chỉ trong 67 lần ra sân cho câu lạc bộ từ năm 1998 đến 2001 trước khi chuyển đến Old Trafford, và hiện đang mài giũa kỹ năng của mình trong vai trò huấn luyện viên hạng dưới của họ. 23 giây.

Khi PSV công bố tin tức vào thứ Tư, tiền đạo cũ của Real Madrid nói trên trang web của họ: “Tôi luôn mơ ước được trở thành huấn luyện viên trưởng tại PSV. Tôi đã làm việc chuyên sâu với Toon Gerbrands, Tổng giám đốc hiện tại của PSV, trong vài mùa giải qua Tôi tin rằng mình có thể theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp và ban đầu tôi nghĩ rằng mình cần thêm một năm để tích lũy kinh nghiệm.

“Nhưng đôi khi mọi thứ diễn ra theo cách của chúng và bạn phát hiện ra rằng cuộc sống không hoàn toàn có thể quản lý được. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện bước tiếp theo.” Van Nistelrooy nói thêm về việc cơ hội trong mơ đến với nhau như thế nào: “Một vài điều đã xảy ra trong vài tháng qua.

“Việc bổ nhiệm Marcel Brand làm Tổng giám đốc PSV và cuộc trò chuyện giữa chúng tôi là động lực cuối cùng mà tôi cần để đưa ra lựa chọn tỉnh táo và thực hiện bước này. PSV đã sẵn sàng để dấn thân vào một con đường mới vào mùa hè này và tôi đã sẵn sàng thi đấu Phần của tôi. Các cuộc nói chuyện với ban giám đốc đã củng cố ý tưởng rằng chúng tôi có tham vọng và mong muốn tạo ra điều gì đó đặc biệt trong dài hạn. Tôi rất hào hứng với nhiệm vụ được giao tại PSV. “

Giám đốc bóng đá của PSV, John de Jong, đã dành cho tuyển thủ Hà Lan 70 lần chứng nhận một cách rực rỡ, tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng được xác nhận rằng Ruud van Nistelrooy là người quản lý mới của chúng tôi. Tất cả chúng tôi, bao gồm cả Marcel Brands, người sẽ là Tướng mới của PSV quản lý mùa hè này, hãy tự tin vào khả năng của mình.

Van Nistelrooy hiện là huấn luyện viên của đội bóng dưới 23 tuổi của PSV
(

Hình ảnh:

GETTY)

Tham gia cuộc tranh luận! Van Nistelrooy sẽ thành công trong lĩnh vực quản lý? Cung cấp cho chúng tôi dự đoán của bạn ở đây.

“Anh ấy là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, đầy cảm hứng và sự cam kết và tinh thần làm việc của anh ấy sẽ không ai sánh kịp. Van Nistelrooy đã có được kinh nghiệm quý báu trong tổ chức PSV cũng như đội tuyển quốc gia và chúng tôi rất tin tưởng rằng anh ấy đã sẵn sàng cho vai trò quản lý cấp cao đầu tiên của mình . Chúng tôi chắc chắn rằng cậu ấy có một sự nghiệp tuyệt vời và thành công ở phía trước, với sự hậu thuẫn của Fred Rutten giàu kinh nghiệm và ban huấn luyện. “

Cũng như Quỷ đỏ, PSV và Real, Van Nistelrooy đã chuyển sang chơi cho Den Bosch, Heerenveen, Hamburg và Malaga trước khi giải nghệ vào năm 2012. United đã trả một mức kỷ lục câu lạc bộ 18,5 triệu bảng cho sự phục vụ của anh ấy vào năm 2001, mặc dù cầu thủ người Hà Lan thiếu nhiều mùa giải trước sau khi đứt dây chằng chéo trước.

Van Nistelrooy đã ghi được 95 bàn thắng sau 150 trận dưới thời Sir Alex Ferguson, giành một chức vô địch Premier League, một FA Cup và một League Cup. Với mục tiêu cạnh tranh thành công của sếp cũ trong lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí quản lý một nhóm cấp cao, các trợ lý của ông sẽ được công bố trong những tuần tới.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.