TALKSPORT PREVIEW 2WWE FURY copy

Huyền thoại WWE Triple H và The Undertaker chống lại Tyson Fury để hạ gục Dillian Whyte khi Gypsy King yêu cầu WrestleMania tại Sân vận động Wembley với ‘công việc kinh doanh chưa hoàn thành’

Các huyền thoại WWE Triple H, The Undertaker và Stephanie McMahon đã ủng hộ Tyson Fury trước trận đấu tranh đai hạng nặng WBC với Dillian Whyte.

Trận đấu tại Wembley sẽ chứng kiến ​​94.000 người đến đấu trường London và các siêu sao đấu vật tự tin rằng ‘Vua giang hồ’ sẽ làm nên chuyện trong lần trở lại quê nhà của mình.

Stephanie McMahon, Triple H và The Undertaker đang hỗ trợ Fury đánh bại Whyte

Stephanie McMahon, Triple H và The Undertaker đang hỗ trợ Fury đánh bại Whyte

Trong một đoạn video do chính Fury đăng trên Instagram, bộ ba này rõ ràng tin rằng chiến thắng là một kết quả không thể bỏ qua, trong khi The Undertaker thậm chí còn dẫn dắt Muhammad Ali trong bài phát biểu trước nhà vô địch.

McMahon bắt đầu, nói: “Tôi nhớ lần cuối cùng WWE có một sự kiện sân vận động lớn tại Wembley và đó là Summerslam 1992 nhưng tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác đó như thế nào. Điện.

“Và 94.000 người sẽ ở đó để gặp bạn trong buổi lễ trở về nhà của bạn, đánh bật Dillian Whyte.”

Triple H cho biết thêm: “Vua giang hồ. Nhà vua trở về nhà. Vua quyền anh thực sự trở về sân nhà Wembley, 94.000 người sẽ ở đó và chúng ta sẽ theo dõi. Chúng tôi sẽ xem như phần còn lại của thế giới. Nhìn bạn thổi bay mái nhà của Sân vận động Wembley và đánh gục gã ngũ quan to lớn đó. “

Và The Undertaker – người cũng cầu xin Fury hạ gục Deontay Wilder – tiếp tục tình yêu WWE.

Anh ấy nói: “Này, Champ. The Undertaker đây. Đó là khoảng thời gian một lần nữa, bạn của tôi. Bạn sẽ đến ngôi nhà lớn – Sân vận động Wembley – để biểu diễn.


“Hãy nhớ bạn là Vua giang hồ và đã đến lúc chinh phục một vương quốc khác. Dillian Whyte, anh ta không có đủ kỹ năng để thanh toán bất kỳ loại hóa đơn nào mà bạn sắp mang cho anh ta.

“Hãy nhớ rằng, bạn của tôi, nổi như một con bướm và đốt như một con ong. Tay không đánh được những gì mắt không thấy.

“Hãy lo việc kinh doanh, Tyson. Tôi vẫn ở đây trong khi bạn cần tôi đào một cái hố để lấp đầy một linh hồn.

“Tôi sẽ gặp bạn ở phía bên kia.”

Fury nổi lên như The Undertaker trong quan tài của anh ấy trong trận đấu đầu tiên với Wilder dẫn đến mối quan hệ tuyệt vời giữa những người khổng lồ

Fury nổi lên như The Undertaker trong quan tài của anh ấy trong trận đấu đầu tiên với Wilder dẫn đến mối quan hệ tuyệt vời giữa những người khổng lồ

Trong bài đăng của mình trên Instagram, Fury đã gửi lời cảm ơn tới những người khổng lồ trong lĩnh vực giải trí thể thao đã ủng hộ.

“Những lời chúc mừng lớn đến gia đình tại @wwe,” anh nói.

“Từ Gypsy King đến King of Kings @tripleh và @stephaniemcmahon, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong những năm qua và tin rằng tôi sẽ sớm trở lại để làm duyên cho vòng tròn bình phương trước #WWEUniverse khi tôi có một số kinh doanh dang dở để chăm sóc!

“@Undertaker, cả hai chúng ta đều biết cần gì để vươn lên từ vực thẳm và nếu tôi cần trở lại mặt đất để giơ tay trở lại, bạn biết tôi sẽ hết lần này đến lần khác giống như bạn Deadman. Tôn trọng 👑🥊

“Btw, những người hâm mộ Vương quốc Anh sẽ thích một Wrestlemania ngay tại thủ đô của quốc gia tại @wembleystadium và hãy đoán xem Gypsy King đã sẵn sàng làm gì 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿.”

Gọi điện ở Luân Đôn

Thật là một thứ bảy mà chúng tôi đã xếp hàng.

Đầu tiên tại thành phố thủ đô là trận Arsenal vs Manchester United trực tiếp trên talkSPORT, với đội khách có thể được thúc đẩy bởi thông báo Erik ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức.

Sau đó, nó sẽ đến Wembley cho Tyson Fury vs Dillian Whyte từ 7 giờ tối, nơi hai ứng cử viên nặng ký đang chiến đấu cho danh hiệu WBC.

12:30: Arsenal vs Man United – talkSPORT

7 giờ tối: Trực tiếp từ Wembley trước Tyson Fury vs Dillian Whyte

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 thể thao: Nhận 6/1 Fury để giành chiến thắng hoặc 33/1 Whyte (đặt cược tối đa £ 5) – XEM TẠI ĐÂY

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí * – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

888 thể thao: Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ở mức giá bình thường và mọi khoản tiền thắng cược thêm từ mức giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất cứ lúc nào • Các giới hạn áp dụng cho việc rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia và áp dụng Full T & C

Bet365: Ưu đãi mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và T & C áp dụng trên Begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.