1 Screenshot 2022 03 30 072425

Jack Grealish tiết lộ trọng tài đã từ chối yêu cầu Serge Aurier của anh ấy ngay sau thẻ đỏ

Cựu hậu vệ của Tottenham, Serge Aurier đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp một trong chiến thắng 3-0 của Anh trước Bờ Biển Ngà vào tối thứ Ba sau khi nhận hai thẻ vàng

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Hình ảnh Anh v Bờ Biển Ngà

Jack Grealish đã yêu cầu trọng tài không đuổi Serge Aurier trong chiến thắng 3-0 của Anh trước Bờ Biển Ngà vào tối thứ Ba.

Cựu hậu vệ của Tottenham đã bị đuổi khỏi sân ở phút 40 sau khi nhận đủ hai thẻ vàng. Đầu tiên là một thách thức mềm với Grealish, trong khi thứ hai là cho bất đồng quan điểm. Anh đã dẫn trước 1-0 vào thời điểm đó và giành chiến thắng thoải mái sau khi bị sa thải.

Anh hy vọng sẽ được thử sức trước các vị khách của họ tại Wembley, vì đây là trận giao hữu cuối cùng của họ trước thềm World Cup năm nay tại Qatar. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của họ trước một đối thủ không thuộc châu Âu kể từ trận giao hữu với Mỹ vào tháng 11 năm 2018.

“Tôi muốn anh ấy ở lại vì nó giống như một trận giao hữu”, Grealish nói với Sky Sports toàn thời gian. “Bạn nhận được nhiều hơn một chút từ việc đấu với 11 người đàn ông. Nó sẽ là một thử thách đối với chúng tôi nhiều hơn. Tôi đã nói với người giới thiệu [Belgium’s Erik Lambrechts]’Nào thích, để anh ấy ở lại.’

“Nhưng khi người giới thiệu đã trao cho anh ấy màu vàng thứ hai, anh ấy sẽ không quay lại với nó. Đó chỉ là suy nghĩ của tôi về điều đó. Tôi chỉ muốn anh ấy tiếp tục thực sự, vì vậy nó sẽ là một bài kiểm tra khó khăn hơn cho chúng tôi . “

Anh đã vượt qua đối thủ với các bàn thắng của Ollie Watkins, đội trưởng dự bị Raheem Sterling và Tyrone Mings. Tam sư chưa thua trong 90 phút kể từ trận thua Bỉ ở Nations League vào tháng 11 năm 2020, kéo dài 22 trận.

Jack Grealish muốn Serge Aurier ở lại
(

Hình ảnh:

Reuters)

Trọng tài có quyền đuổi Serge Aurier không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Phát biểu sau trận đấu, Gareth Southgate cũng đồng tình với Grealish. “Tôi đã nghĩ tâm lý khi bắt đầu thực sự tốt,” HLV trưởng tuyển Anh nói. “Tất nhiên, chiếc thẻ đỏ thay đổi trận đấu, đó là một điều đáng tiếc về mặt bài kiểm tra mà chúng tôi muốn.

“Tôi nghĩ Jack Grealish và Raheem Sterling rất sáng giá ở hai cánh … Jude Bellingham đã có một trận đấu thực sự tốt. Tôi rất vui khi thấy anh ấy. Tyrick Mitchell đã nhúng ngón chân vào bóng đá quốc tế và làm rất tốt.”

Sterling nói thêm: “Một đêm tốt lành, luôn là một vinh dự khi được trao cơ hội đeo băng đội trưởng, tôi đã đeo nó với niềm tự hào lớn lao và cuối cùng thì đó là một màn trình diễn tuyệt vời của toàn đội.”

Khi trở thành đội trưởng, Sterling nói: “Đó là một đặc ân tuyệt vời và chưa bao giờ trong trí tưởng tượng hoang dại nhất của tôi khi là một cầu thủ trẻ sắp ra mắt. Tôi nghĩ một ngày nào đó tôi sẽ đội trưởng đội tuyển Anh, nó đi kèm với sự trưởng thành mà người quản lý nhìn thấy ở bạn, niềm đam mê và tình yêu của tôi. có cho đất nước.

“Tôi luôn có điều này khi tôi nhớ mình đã trải qua khi còn là một cầu thủ trẻ và thật tuyệt khi những cầu thủ cấp cao khoác tay họ, đó là một môi trường mới và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đảm bảo những người mới cảm thấy thoải mái nhất có thể .

“Chúng tôi tiếp tục cố gắng xây dựng, từng trò chơi một, chờ mùa hè và đưa một số màn trình diễn tốt vào.”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.