TALKSPORT EVERTON COMP

Jamie Carragher nói: “Mọi người đều đang lợi dụng Everton, người nói rằng việc xuống hạng sẽ khiến Toffees trở thành“ một khuôn mẫu về cách không làm điều đó ”và là thương vong lớn nhất của Premier League từ trước đến nay

Nỗi sợ hãi về lần xuống hạng đầu tiên trong hơn 70 năm đã trở thành hiện thực đối với người hâm mộ Everton khi Toffees kết thúc cuối tuần ở vị trí thứ ba cuối cùng.

Thất bại trước Liverpool, cộng với chiến thắng của Burnley trước Wolves, đã khiến đoàn quân của Frank Lampard rơi vào vùng rớt hạng chỉ với 6 trận còn lại trong mùa giải.

Tình hình đang ngày càng trở nên ảm đạm đối với Toffees, đội chưa từng xuống hạng kể từ mùa giải 1950/51

Getty

Tình hình đang ngày càng trở nên ảm đạm đối với Toffees, đội chưa từng xuống hạng kể từ mùa giải 1950/51

Everton có một trận đấu trên sân của đội xếp thứ 17 là Burnley, cộng với việc họ đã có những khoảnh khắc tốt trước Liverpool, khi họ bị từ chối một quả phạt đền vào đầu hiệp hai.

Trong khi đó, Sadio Mane may mắn được ở lại sân vì giơ tay với hai cầu thủ Toffees khi hiệp một kết thúc.

Nhưng thực tế là Everton rơi xuống khu vực xuống hạng ở giai đoạn cuối của mùa giải như vậy tổng kết lại là một chiến dịch tồi tệ.

Những cái tên như Newcastle, Leeds, Aston Villa và West Ham đều cho thấy không có ai quá lớn để đi xuống, tuy nhiên, Jamie Carragher tin rằng Everton sẽ là đội bóng lớn nhất trong lịch sử Premier League từng phải xuống hạng.

Biểu tượng của Liverpool, người đã ủng hộ Everton khi còn là một cậu bé, nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ nếu Everton đi xuống, Everton sẽ là hình mẫu cho mọi chủ sở hữu và câu lạc bộ bóng đá khác ở Premier League về cách không làm điều đó. Để tiêu nhiều tiền như vậy và đi xuống…

“Tôi đang cố gắng nghĩ về những câu lạc bộ khác đã đi xuống, có câu lạc bộ nào lớn hơn Everton đi xuống không?”


Frank Lampard có thể dẫn dắt Everton thoát khỏi nguy hiểm?

AFP

Frank Lampard có thể dẫn dắt Everton thoát khỏi nguy hiểm?

Vì vậy, làm thế nào nó đã đến giai đoạn này?

Hoạt động kinh doanh tồi tệ của họ trên thị trường chuyển nhượng trong những năm gần đây đã được ghi nhận rõ ràng và Carragher cho rằng tình trạng chủ sở hữu của Farhad Moshiri là điểm nhấn cho sự sa sút của câu lạc bộ.

Carragher nói thêm rằng sự miễn cưỡng đi ngược lại mong muốn của Moshiri đã dẫn đến một loạt các quyết định kém cỏi ngoài sân cỏ, và cuối cùng đã gây ra hậu quả trên sân.

Carragher nói thêm: “Vấn đề lớn mà Everton gặp phải là anh chàng hàng đầu có rất nhiều tiền. Trước khi anh ấy đến với Everton, luôn luôn tiết kiệm và tiết kiệm.

Moshiri đã đầu tư hàng triệu USD vào Everton, nhưng câu lạc bộ vẫn đang gặp khó khăn

Getty

Moshiri đã đầu tư hàng triệu USD vào Everton, nhưng câu lạc bộ vẫn đang gặp khó khăn

“Những người khác ở câu lạc bộ có lẽ không muốn làm anh ấy khó chịu và nói với anh ấy rằng anh ấy đã sai ở đâu bởi vì không có anh ấy thì có sân vận động mới, họ có thể mua cầu thủ không?

“Nhưng tất cả mọi người trong bóng đá đang tận dụng lợi thế của Everton. Người đại diện, cầu thủ, thậm chí có thể là người quản lý đang làm những gì họ muốn trên thị trường chuyển nhượng… đó là lý do tại sao họ thấy mình ở vị trí mà họ đang đảm nhiệm. ”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Nhận 6/1 Man City giành chiến thắng hoặc 40/1 Real Madrid (đặt cược tối đa 5 bảng) * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.