0 Jeff Stelling jokes hes giving up boxing after showing off huge black eye

Jeff Stelling nói đùa rằng anh ấy “từ bỏ quyền anh” sau khi để lộ đôi mắt đen khó chịu

Người dẫn chương trình Sky Sports, Jeff Stelling, người tháng trước đã xác nhận anh ấy sẽ không nghỉ hưu, tiết lộ anh ấy đã bị chấn thương sau khi có một cơn chóng mặt khiến anh ấy ‘đập đầu’ vào cửa.

2 DDP CHP 14855jeff stelling

Jeff Stelling đã nói đùa rằng anh ấy đã nghỉ thi đấu quyền anh sau một “cơn choáng váng” khi chứng kiến ​​huyền thoại Sky Sports đập đầu vào cánh cửa.

Người đàn ông 67 tuổi, người đã làm việc trong làng giải trí quốc gia trong hơn hai thập kỷ, đã làm nức lòng người hâm mộ vào tháng trước khi thông báo rằng ông sẽ quay trở lại để kết thúc thời gian làm người dẫn chương trình Bóng đá Thứ Bảy. Nhưng Stelling buộc phải thừa nhận rằng những ngày tháng của anh ấy ở trong vòng tròn bình phương đã kết thúc, thể hiện một bức ảnh sáng chói khó chịu cho những người theo dõi anh ấy.

Bài đăng đầu tiên, bao gồm hình ảnh đôi mắt của anh ấy, kèm theo chú thích: “Giống như Tyson Fury, tôi đã quyết định từ bỏ quyền anh!” Stelling tất nhiên là đề cập đến sự kiện Gypsy King tuyên bố anh ta sẽ treo găng sau chiến thắng loại trực tiếp trước Dillian Whyte tại Wembley.

Fury kết thúc cuộc thi một cách tàn nhẫn với một cú uppercut tuyệt đẹp ở hiệp thứ sáu và sau đó xác nhận rằng đó sẽ là khoảnh khắc cuối cùng của anh trên võ đài quyền anh. “Tôi đã giành được mọi chiếc đai ở đó là giành chiến thắng,” anh nói với các phóng viên. “Nếu đây là một trò chơi máy tính thì chắc chắn nó sẽ được hoàn thành.

“Trước khi tôi đấu với Deontay Wilder 3, tôi đã ở trong nhà của mình ở Vegas và tôi đã nói với (vợ) Paris ‘đây sẽ là trận chiến cuối cùng, tôi chỉ không muốn làm điều đó nữa’ và cô ấy nói” vâng tôi. “Tôi rất vui, hãy để nó là trận đấu cuối cùng”, nhà vô địch hạng nặng WBC nói thêm.

>>>Xem thêm: 4 điều nhận thấy từ buổi tập của Real Madrid khi Carlo Ancelotti từ chối tái hợp Chelsea

Đối với cuộc gặp gỡ bầm tím của Stelling, anh ấy giải thích: “Vì vậy, tôi không say và không đi vào mũi !! Bị chóng mặt, điều tiếp theo là tôi biết mình đã ngã và đập đầu vào cửa. Không được khuyến khích!!” Đồng nghiệp lâu năm và người bạn thân Chris Kamara sau đó đã nhanh chóng trả lời bằng một bức ảnh của chính mình, đối diện với đối thủ lớn của Fury là Anthony Joshua trong buổi giao lưu trông giống như một trận đấu.

Jeff Stelling đã đăng vết thương trên tài khoản mạng xã hội của mình

@ JeffStelling / Twitter)

“Tôi đã sắp xếp anh ta cho bạn Jeff! Hãy cho tôi biết nếu Tyson F đánh lừa bạn, ”Kamara đã tweet. Stelling đã xác nhận với người xem vào tháng 10 năm ngoái rằng phần kết của mùa giải này sẽ chứng kiến ​​việc anh rời ghế giám đốc của một chương trình đã trở thành một tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhưng phát biểu vào cuối tháng 3, ông đã tiết lộ sự thay đổi kế hoạch trong một tuyên bố được phát hành bởi đài truyền hình. “Sky Sports là nhà của tôi, và đội bóng đá Thứ Bảy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi”, thông tin tóm tắt viết.

“Khi giai đoạn cuối mùa giải đến gần, và tôi đang chuẩn bị nói lời chia tay, tôi nhận ra rằng mình chưa sẵn sàng để thổi tiếng còi mãn cuộc và rời bỏ công việc tốt nhất trên thế giới. Tôi rất vui khi được ở lại và hào hứng với việc chuyển chương trình về phía trước và tạo ra những buổi chiều thứ Bảy đặc biệt hơn trên Sky Sports ”.

>>>Xem thêm: Man Utd nói với sự lựa chọn của người quản lý không chỉ là Mauricio Pochettino và Erik ten Hag

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.