2 Screenshot 2022 04 03 at 151433 copy

Jermain Defoe so sánh Netflix khi anh ấy mở ra về lý do tại sao anh ấy rời Sunderland

Cựu tiền đạo người Anh chỉ có bảy lần ra sân trong trận đấu thứ hai của anh ấy tại Sân vận động Ánh sáng trước khi đưa ra thông báo gây sốc rằng anh ấy sẽ treo giày ngay lập tức

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

ĐỘC QUYỀN: Jermaine Defoe thảo luận về Harry Redknapp và ‘Tôi là người nổi tiếng’

Jermain Defoe đã làm sáng tỏ hơn về quyết định từ giã sự nghiệp bóng đá của anh ấy ngay lập tức.

Tiền đạo kỳ cựu chỉ mới trở lại Sunderland vào ngày 1/2 nhưng tuần trước đã thông báo quyết định treo giày dù vẫn còn một số trận đấu. Cầu thủ 39 tuổi đã tạo ra cú sốc trở lại Wearside 5 năm sau khi rời họ, sau đó là ở Premier League. Nhưng chỉ sau bảy lần ra sân cho đội bóng khổng lồ của League One, Defoe đột ngột thông báo rằng anh sẽ gọi đó là một ngày.

Xuất hiện với tư cách là một chuyên gia trên Bầu trời thể thao ‘Chuẩn bị trước trận Siêu Chủ nhật, cựu tuyển thủ Anh nói rằng đó là một quyết định một phần được đưa ra để đảm bảo anh ấy không cản đường các cầu thủ trẻ ở Sunderland. Defoe nói: “Tôi đã nói chuyện với ai đó vào ngày hôm trước và tôi nói nếu đó là một bộ phim dài tập trên Netflix thì thật tuyệt! Tôi trở lại và chúng tôi vào vòng play-off và sau đó được thăng hạng.

“Nhưng đó là bóng đá và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Khi bạn kết thúc sự nghiệp và rời khỏi đội bóng và không thực sự thi đấu thì tôi nghĩ điều đó sẽ trở nên khó khăn hơn. Bởi vì những gì xảy ra là Nếu bạn không thi đấu vào thứ Bảy thì Chủ nhật bạn có thể đang tập luyện. Tôi cảm thấy như khi bạn không thi đấu, bạn đang tập luyện chăm chỉ hơn để bắt kịp tốc độ của bản thân.

“Trước khi trở lại Sunderland, tôi đã không thi đấu ở đâu trong vòng sáu tháng vì vậy dù sao tôi cũng cố gắng tăng tốc, điều đó thật khó khăn. Bạn có chút ít cười và tôi cảm thấy bị hạn chế về mặt di chuyển. Nó không chỉ điều đó nhưng nó có thể cản đường cho người khác đi qua. Có những cầu thủ giỏi trở lại sau chấn thương. Tôi thực sự không muốn cản đường cho người khác quay lại. “

HLV trưởng Sunderland, Alex Neil thừa nhận quyết định của Defoe là một cú sốc lớn đối với anh và toàn đội. Phát biểu vào tuần trước, anh ấy nói: “Thành thật mà nói, đó là một chút sốc. Không có nhiều cuộc trò chuyện trước đó. Anh ấy đã tập luyện vào ngày hôm đó và anh ấy đã tập luyện tốt và sau đó phút tiếp theo chúng tôi đã nhận được lời. rằng anh ấy cảm thấy rằng anh ấy muốn gọi nó là một ngày.

Jermain Defoe chỉ thực hiện bảy lần ra sân cho Sunderland trong lần thứ hai của anh ấy ở Wearside

“Thật khó khăn, đặc biệt là đối với một người như Jermain với sự nghiệp mà anh ấy đã có, bởi vì bạn là một cầu thủ khi bạn cảm thấy đã đến lúc. Thật không may cho Jermain, anh ấy đã đến thời điểm đó. Tôi đã nói chuyện với anh ấy nhưng vào thời điểm đó Cú sốc đối với mọi người. Đó chắc chắn không phải là điều được nói đến thường xuyên, có thể là đằng sau hậu trường, nhưng đó không phải là cuộc trò chuyện giữa tôi và anh ấy. Anh ấy đã đưa ra quyết định ngay bây giờ và chúng tôi phải tôn trọng điều đó và chúc anh ấy tất cả tốt nhất.”

Sunderland đánh bại Gillingham với tỷ số 1-0 vào thứ Bảy để đi tiếp vào vòng play-off với sáu trận còn lại.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.