Untitled design 2022 05 03T102254.430

Jimmy Bell chết khi lũ cống hiến tràn vào, Jota ‘muốn Hoops ở lại

Douglas Park phản ứng

Chủ tịch Rangers đã tiết lộ sự tàn phá của mình khi nhận được tin tức từ sáng nay và nói rằng Bell đã cống hiến cuộc đời mình cho câu lạc bộ.

Anh ấy nói: “Là một câu lạc bộ, chúng tôi hoàn toàn bị tổn thương khi biết về sự mất mát của đồng nghiệp và quan trọng hơn, người bạn thân yêu của chúng tôi, Jimmy Bell.

“Jimmy đã cống hiến cuộc đời mình cho Câu lạc bộ bóng đá Rangers. Từng làm việc dưới quyền các nhà quản lý từ Graeme Souness đến Giovanni, ông đã trải qua những ngày trọng đại nhất trong lịch sử 150 năm của chúng tôi.

“Tất nhiên, anh ấy đã ở đây trong một số thời điểm thấp nhất, và thể hiện sự cống hiến quên mình, bất chấp thử thách phía trước.

>>>Xem thêm: Các cầu thủ ngôi sao của Manchester United cảnh báo về những vấn đề nếu họ không thích nghi với phong cách chơi bóng dưới thời HLV mới Erik ten Hag, người biện minh cho những so sánh của Pep Guardiola

“Đạo đức làm việc của Jimmy không ai sánh kịp. Anh ấy đã dành vô số giờ để chuẩn bị cho mỗi buổi tập và trận đấu.

“Không có công việc nào là quá lớn hay quá nhỏ đối với anh ấy, và anh ấy đã phát triển mạnh khi làm việc cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

“Tôi thường xuyên nói chuyện với Jimmy, biết anh ấy từ thời còn là thợ máy và tài xế xe buýt tại Park’s.”

>>>Xem thêm: Erik Ten Hag ‘sẽ tìm cách đưa mục tiêu chuyển nhượng Antony của Chelsea từ Ajax sang Man Utd nếu anh ấy được bổ nhiệm làm người quản lý’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.