GettyImages 808723540

John Terry cho biết: “Sẽ có những cuộc tranh cãi la hét, chúng tôi sẽ vùi dập lẫn nhau”

John Terry đã tiết lộ rằng các cầu thủ sẽ ‘la hét tranh cãi’ trong phòng thay đồ của Chelsea, nhưng khẳng định quyền lực của cầu thủ không phải là vấn đề đối với bất kỳ người quản lý nào ở câu lạc bộ.

Terry đã có 717 lần ra sân tại Stamford Bridge trong sự nghiệp 19 năm cho The Blues, và là một trong những nhân vật nổi bật nhất ở câu lạc bộ.

Terry khẳng định sức mạnh của cầu thủ không phải là vấn đề ở Chelsea

getty

Terry khẳng định sức mạnh của cầu thủ không phải là vấn đề ở Chelsea

Trước đây đã có những ý kiến ​​cho rằng hậu vệ này ở một giai đoạn thậm chí còn đang điều hành chương trình và tham gia quá nhiều vào các quyết định của câu lạc bộ và ban lãnh đạo.

Có ý kiến ​​cho rằng Avram Grant, Roberto Di Matteo, Andre Villas-Boas, và thậm chí cả Jose Mourinho trong lần thứ hai của ông ấy ở câu lạc bộ đã bị cho là bị sa thải do sức mạnh của cầu thủ.

Nhưng Terry khẳng định những tin đồn như vậy là sai sự thật và tuyên bố các cầu thủ tôn trọng bất cứ ai ở trong đường dây liên lạc vào thời điểm đó.

“Không, hoàn toàn sai sự thật về việc các cầu thủ chịu trách nhiệm và đưa ra quyết định”, anh ấy nói với Stadium Astro.

“Lý do tại sao chúng tôi đã thành công rất nhiều ở Chelsea vào thời của tôi, chúng tôi luôn có một người phụ trách và đó là người quản lý.

“Chúng tôi đã có một nhóm cầu thủ mạnh mẽ để giúp quá trình đó. Nếu chúng ta có thể giúp người quản lý đó, cho dù đó là nói chuyện với anh ta hoặc thảo luận về mọi thứ với anh ta hoặc giúp đỡ quá trình của rất nhiều thứ trước khi nó đến với anh ta và hoàn thành công việc từ đầu.


Ashley Cole, Terry, Frank Lampard và Didier Drogba đều là những nhân vật quyền lực ở câu lạc bộ

getty

Ashley Cole, Terry, Frank Lampard và Didier Drogba đều là những nhân vật quyền lực ở câu lạc bộ

“Có những thứ trong huấn luyện mà Mourinho không bao giờ phải làm vì các cầu thủ không chấp nhận nó.

“Nếu ai đó không đạt đến trình độ hoặc tiêu chuẩn mà chúng tôi yêu cầu, với tư cách là Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, thì tôi, Ashley Cole, Frank Lampard, Didier Drogba, Petr Cech [would tell them].

“Nếu mọi người không tiếp tục ở những tiêu chuẩn đó, trước khi người quản lý thậm chí phải nói bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ nắm bắt nó ngay từ đầu và đó là điều mà những nhân vật lớn trong nhóm chúng tôi sẽ làm.

“Thậm chí một vài lần, chúng tôi vào phòng thay đồ và có những cuộc cãi vã la hét, chúng tôi sẽ vùi dập lẫn nhau.

Chelsea đã rất thành công trong lần đầu tiên Mourinho dẫn dắt câu lạc bộ

getty

Chelsea đã rất thành công trong lần đầu tiên Mourinho dẫn dắt câu lạc bộ

“Người quản lý sẽ đến và nói rằng ‘bạn đã làm công việc của tôi cho tôi’ và sau đó anh ấy có thể tập trung vào khía cạnh chiến thuật.

“Chúng là những thứ nhỏ bé mà chúng tôi đã biết, đó là những gì mang lại điều tốt nhất trong chúng tôi và đó là những gì có hiệu quả với chúng tôi vào thời điểm đó.

“Tôi không nói rằng điều đó sẽ hoạt động ngay bây giờ, hay sẽ hiệu quả trong thời gian mười năm nữa nhưng đó là những gì hiệu quả với chúng tôi.

“Những câu chuyện chúng tôi phụ trách là hoàn toàn sai sự thật nhưng chúng tôi đã có một nhóm lớn.”

Grant, người đã đưa Chelsea tới chức vô địch Premier League và trận chung kết Champions League trong gang tấc, đã bị sa thải sau tám tháng phụ trách

getty

Grant, người đã đưa Chelsea tới chức vô địch Premier League và trận chung kết Champions League trong gang tấc, đã bị sa thải sau tám tháng phụ trách

Trong thời gian ở Stamford Bridge, Terry đã chạm tay vào nhiều danh hiệu khác nhau, giúp đội bóng của anh giành được 5 chức vô địch Premier League, Champions League, Europa League và một loạt các cúp quốc nội.

Ưu đãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.