SPORT PREVIEW JT

John Terry gọi ‘quyền lực cầu thủ’ ở Chelsea như một huyền thoại và giải thích công việc mà các nhà lãnh đạo chính đã làm trong phòng thay đồ

Huyền thoại của CHELSEA, John Terry đã đưa ra cáo buộc rằng các cầu thủ có quá nhiều quyền lực và ảnh hưởng trong phòng thay đồ trong thời gian anh ấy ở câu lạc bộ.

Người đàn ông 41 tuổi đã bình luận về những tuyên bố rằng một số cá nhân ở Stamford Bridge đã ra lệnh cho những gì đang diễn ra sau những cánh cửa đóng cửa.

John Terry đã tuyên bố rằng quyền lực của cầu thủ ở Chelsea là một huyền thoại khi anh ta bôi nhọ các báo cáo rằng họ có quá nhiều ảnh hưởng

2

John Terry đã tuyên bố rằng quyền lực của cầu thủ ở Chelsea là một huyền thoại khi anh ta bôi nhọ các báo cáo rằng họ có quá nhiều ảnh hưởngTín dụng: Jamie McPhilimey – The Sun
Terry đã khẳng định rằng các cầu thủ đã hét vào nhau nếu các tiêu chuẩn bị trượt trong đội

2

Terry đã khẳng định rằng các cầu thủ đã hét vào nhau nếu các tiêu chuẩn bị trượt trong độiTín dụng: News Group Newspaper Ltd

Những lời đề nghị đó đã thất bại trong sự nghiệp 19 năm đầy danh hiệu của Terry ở Tây London trước khi anh ra đi vào năm 2017.

Thậm chí, có nhiều đồn đoán rằng quyền lực cầu thủ ở Chelsea đã khiến những cái tên như Avram Grant, Roberto Di Matteo và Andre Villas-Boas bị sa thải.

Và khi thời kỳ thứ hai ở The Blues của Jose Mourinho kết thúc sớm vào tháng 12 năm 2015, sức mạnh của cầu thủ được cho là đã đóng một vai trò nào đó.

Nhưng Terry đã dập tắt những tin đồn đó khi anh tuyên bố rằng anh và các đồng đội cũ chưa bao giờ có nhiều ảnh hưởng như vậy.

Rudiger rời Chelsea MỚI NHẤT, Kai Havertz đến Bayern CẬP NHẬT, Brentford SỐC
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

Mặc dù anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy, cùng với Frank Lampard, Ashley Cole, Didier Drogba và Petr Cech, sẽ hét vào mặt các cầu thủ nếu các tiêu chuẩn trượt trong đội hình.

Phát biểu trước sân vận động Astro, anh ấy nói: “Không, hoàn toàn sai sự thật về việc các cầu thủ chịu trách nhiệm và đưa ra quyết định.

“Lý do mà chúng tôi có được thành công như vậy ở Chelsea vào thời điểm của tôi, chúng tôi luôn có một người phụ trách và đó là người quản lý. Chúng tôi có một nhóm cầu thủ mạnh mẽ để hỗ trợ quá trình đó.

“Nếu chúng tôi có thể giúp người quản lý đó, cho dù đó là nói chuyện với anh ấy hoặc thảo luận mọi thứ với anh ấy hoặc giúp quá trình thực hiện rất nhiều thứ trước khi nó đến với anh ấy và xử lý mọi thứ từ trong trứng nước.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Có những thứ trong huấn luyện mà Mourinho không bao giờ phải làm vì các cầu thủ không chấp nhận nó.

“Nếu ai đó không đạt đến trình độ hoặc tiêu chuẩn mà chúng tôi yêu cầu, như Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, thì tôi, Ash, Frank, Didier, Pete [would tell them].

“Nếu mọi người không tiếp tục đạt được những tiêu chuẩn đó, trước khi người quản lý phải nói bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ ghi nhớ điều đó từ trong trứng nước và đó là điều mà những nhân vật lớn trong nhóm chúng tôi sẽ làm.

“Thậm chí một vài lần, chúng tôi vào phòng thay đồ và có những cuộc cãi vã la hét, chúng tôi sẽ vùi dập lẫn nhau.

“Người quản lý sẽ đến và nói ‘bạn đã làm công việc của tôi cho tôi’ và anh ấy có thể tập trung vào khía cạnh chiến thuật.

“Chúng là những mảnh nhỏ mà đó là những gì chúng tôi biết, đó là những gì mang lại điều tốt nhất trong chúng tôi và đó là những gì có hiệu quả với chúng tôi vào thời điểm đó.

Các cầu thủ Man Utd 'chia rẽ trên Ten Hag với một số ngôi sao bị đánh giá thấp' như Poch ưa thích
Grealish nhận tài trợ triệu bảng Gucci trong thương vụ 'chưa từng có'

“Tôi không nói rằng điều đó sẽ hoạt động ngay bây giờ hay sẽ hiệu quả trong khoảng thời gian mười năm nữa nhưng đó là những gì hiệu quả với chúng tôi.

“Những câu chuyện chúng tôi phụ trách là hoàn toàn sai sự thật nhưng chúng tôi đã có một nhóm lớn.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.