TALKSPORT KLOPP VVD PICKFORD

Jurgen Klopp yêu thích cường độ trận derby Merseyside nhưng muốn Liverpool và Everton ‘hung hăng hợp pháp’ sau khi Virgil van Dijk và Thiago chấn thương

Jurgen Klopp nói rằng ông yêu thích sự khốc liệt của trận derby Merseyside với Everton trước mắt – nhưng muốn cả hai câu lạc bộ tuân theo ‘quy tắc’.

Cũng như cuộc đụng độ của họ với Toffees vào Chủ nhật, Liverpool có một số trận đấu lớn sắp tới, bao gồm một trận chung kết FA Cup, một trận bán kết Champions League và một số trận quan trọng ở Premier League khi họ muốn giành chiến thắng trong bốn trận chưa từng có.

Klopp luôn yêu thích niềm đam mê của các trận derby

Getty

Klopp luôn yêu thích niềm đam mê của các trận derby

Luôn có những pha tranh chấp đầy máu lửa trong các trận đấu giữa hai bên

getty

Luôn có những pha tranh chấp đầy máu lửa trong các trận đấu giữa hai bên

Và, sau khi Virgil Van Dijk và Thiago bị chấn thương trong một trận đấu giữa hai mùa giải trước, Klopp muốn trận đấu có thể chất và cường độ như bình thường – nhưng không muốn bên nào vượt quá hiệu quả.

Khi được hỏi liệu trận derby Merseyside tuần này sẽ có cường độ lớn hơn hay không: “Có thể, có, nhưng thành thật mà nói, trận derby này chưa bao giờ thiếu cường độ.

“Tôi yêu sự mãnh liệt trong bóng đá và thể chất trong bóng đá.

“Nhưng có một cuốn sách quy tắc và chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều tuân theo điều đó và không đi quá đà.

“Họ làm cho nó giống như ‘thời xưa tốt đẹp’, để tôi nói nó như thế này, nhưng đôi khi chúng tôi phải chịu đựng những tình huống này.

“Tôi chỉ muốn có một trận đấu bóng đá căng thẳng, rất thể lực và hợp pháp, nhưng không hơn thế nữa bởi vì chúng tôi cũng chơi các trận sau trận derby.


Van Dijk bị chấn thương bởi Jordan Pickford tại Goodison Park vào năm 2020

AFP hoặc người cấp phép

Van Dijk bị chấn thương bởi Jordan Pickford tại Goodison Park vào năm 2020

“Nó luôn rất căng thẳng và, vâng, điều này quan trọng đối với cả hai, nhưng tôi không thể nhớ khi nào nó không quan trọng đối với chúng tôi.

“Tôi không biết chúng tôi sẽ ở đâu nếu không có điểm trước Everton.

“Hoặc chúng ta có thể ở đâu nếu chúng ta thắng năm ngoái, mà chúng ta đã thua rõ ràng. Nó sẽ rất hữu ích!

“Nhưng, vâng, có thể nhiều hơn một chút, nhưng nó luôn luôn mãnh liệt.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí * – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.