21 GettyImages 1234124472

Kế hoạch tương lai của Man Utd cho Tahith Chong đang được xem xét với cách tiếp cận cho mượn mới được thực hiện

Loại trừ:

Manchester United vừa đưa ra tùy chọn một năm trong hợp đồng của Tahith Chong với câu lạc bộ đang xem xét có nên cho mượn cầu thủ trẻ người Hà Lan một lần nữa vào mùa giải tới hay không

DERBY, ANH - 18 tháng 7: Tahith Chong của Manchester United ăn mừng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận giao hữu trước mùa giải giữa Derby County và Manchester United tại Pride Park vào ngày 18 tháng 7 năm 2021 ở Derby, Anh.  (Ảnh của Matthew Peters / Manchester United qua Getty Images)
DERBY, ANH – 18 tháng 7: Tahith Chong của Manchester United ăn mừng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận giao hữu trước mùa giải giữa Derby County và Manchester United tại Pride Park vào ngày 18 tháng 7 năm 2021 ở Derby, Anh. (Ảnh của Matthew Peters / Manchester United qua Getty Images)

Birmingham City muốn Tahith Chong trở lại dưới dạng cho mượn vào mùa giải tới.

Câu lạc bộ Thành phố thứ hai sẽ hỏi Manchester United liệu họ có gửi lại cầu thủ 22 tuổi thú vị này từ Old Trafford đến St Andrew’s để xây dựng kinh nghiệm ở đội một hay không. Hệ thống phân cấp của Brum, bao gồm ông chủ Lee Bowyer và giám đốc kỹ thuật Craig Gardner, rất muốn giám sát một năm nữa quá trình phát triển của ông.

Chong đã chứng tỏ một cú hit lớn tại St Andrew’s và là một tia sáng chói lọi trong một nửa đầu mùa giải buồn tẻ. Anh ấy đã thích nghi tốt với các yêu cầu của Championship nhưng chiến dịch của anh ấy đã bị hủy hoại khi anh ấy phải phẫu thuật vì một vấn đề ở háng khiến anh ấy phải ngồi ngoài hơn bốn tháng.

Tuy nhiên, tiền vệ kiến ​​thiết đã trở lại và sẽ góp mặt trong đội hình của Bowyer đối mặt với West Brom trong trận derby vào Chủ nhật này. United vẫn hy vọng anh ấy sẽ tạo ra bước đột phá ở Old Trafford. Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher xác nhận câu lạc bộ đã đưa ra lựa chọn năm trong hợp đồng của anh ấy 48 giờ trước.

Anh ấy cũng muốn xem cựu cầu thủ trẻ của Feyenoord đã hình thành như thế nào trong chuyến du đấu trước mùa giải của United ở Thái Lan và Australia. Tuy nhiên, nếu Birmingham quyết định đẩy nhanh lời đề nghị cho Chong mượn, họ có thể phải chờ đợi. Quỷ đỏ sẽ hành động Down Under vào ngày 19 tháng 7 – và chiến dịch Championship tiếp theo bắt đầu 11 ngày sau đó.

Điều đó có nghĩa là Brum có thể đổ mồ hôi cho quyết định cho đến ngay trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu do việc sắp xếp lại lịch thi đấu trước World Cup vào tháng 11. Chong, người đã từng khoác áo Hà Lan ở mọi cấp độ trẻ cho đến U21, đang ở trong lần chuyển nhượng cho mượn thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy sau những lần khoác áo Werder Bremen và Club Brugge trước đó. Anh đã có 18 lần ra sân cho Birmingham, ghi bàn thắng đầu tiên cho họ trước Bristol City vào đầu tháng Ba.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liệu Chong có đạt điểm cao tại United? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Manchester United loanee Tahith Chong đã thấy sự phát triển của anh ấy bị cản trở bởi chấn thương ở Birmingham City nhưng hiện tại đã khỏe mạnh

Ông chủ của Blues, Bowyer tuyên bố chiến dịch của đội bóng của ông ấy có thể diễn ra theo hướng khác nếu họ có được Chong có đầu óc tấn công lâu hơn. Anh ấy nói vào tháng trước: “Chongy là một cầu thủ đang học hỏi trò chơi, đó là những gì anh ấy đang làm ở đây, học hỏi và cải thiện. Thật không may là nó đã bị cắt ngắn một chút. Anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều đối với chúng tôi.

“Vào đầu mùa giải khi chúng tôi có anh ấy, chúng tôi đã tạo ra và chúng tôi trông rất nguy hiểm trong gần đủ mọi trận đấu – ngay cả khi chúng tôi thua. Anh ấy là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi và không có anh ấy trong bốn tháng rưỡi là một thời gian dài.

“Anh ấy là cầu thủ sáng tạo nhất của chúng tôi, vì vậy không có anh ấy lâu như vậy, chúng tôi chắc chắn đã nhớ anh ấy. để theo dõi. Anh ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi, rõ ràng anh ấy đã không may mắn trong mùa giải này với chấn thương của mình. Đó là một điều kỳ lạ nên anh ấy đã không chơi bóng nhiều như Chongy hay Manchester United. đã từng thích.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.