0 Southgate Got It Right Rio FerdinandThinks Its Coming Home

“Kéo quần của chúng ta xuống!” – Rio Ferdinand ném đá quyết định “hoàn toàn tội ác” của Man Utd

Rio Ferdinand đã đưa ra quyết định sắp xảy ra của Manchester United khi để Paul Pogba ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi được ký hợp đồng với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 89 triệu bảng vào năm 2016

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Ralf Rangnick từ chối tập trung vào bảng nhưng thừa nhận hy vọng hàng đầu của bốn người là không thuận lợi

Rio Ferdinand nói rằng việc Manchester United cho phép Paul Pogba ra đi tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là “hoàn toàn tội phạm”.

Quỷ đỏ chuẩn bị vẫy tay chào tạm biệt cầu thủ 29 tuổi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6, mặc dù đã chơi kỷ lục câu lạc bộ 89 triệu bảng cho các dịch vụ của anh ấy vào năm 2016.

Không chỉ Pogba – người lần đầu tiên được đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh cho đi vào năm 2012 sau khi rời học viện của câu lạc bộ – sẽ ra đi, mà Edinson Cavani và Jesse Lingard cũng là những người có thu nhập lớn trên đường rời Old Trafford vào cuối năm nay. của thời hạn, sau khi chứng kiến ​​các giao dịch của riêng họ giảm.

Cựu cầu thủ sừng sỏ của United, Ferdinand, người được cho đi theo dạng chuyển nhượng tự do cách đây 8 năm sau khi ký hợp đồng với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ vào năm 2002, đã tuyên bố rằng các ông chủ cũ của anh ấy đã bị Pogba ‘kéo quần’.

Không giống như tình huống của anh ấy, khiến anh ấy bị loại bỏ dần dần để ủng hộ các hậu vệ đang lên vào năm 2014, số 6 vẫn là cầu thủ quan trọng của huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick, nhưng đã bị chỉ trích bởi những người ủng hộ, cùng với nhiều đồng đội, vì thiếu Đánh nhau.

Khi được cho biết rằng việc lựa chọn những cầu thủ sẽ ra đi trước khi mùa giải mới bắt đầu là rủi ro vì họ “không quan tâm”, Ferdinand đã trả lời trên kênh YouTube của mình, FIVE, bằng cách tuyên bố: “Đó là bởi vì công việc kinh doanh đã được thực hiện không tốt. Tôi nghĩ ở câu lạc bộ. .

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi nên cho phép các cầu thủ xuống giai đoạn này của hợp đồng của họ, tôi không nghĩ điều đó nên xảy ra.

“Nếu ai đó như Marcus [Rashford]giống như Pogba, bạn muốn giữ những cầu thủ này nếu họ chơi tốt, nếu bạn muốn giữ họ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Về mặt kinh tế, để ai đó rời đi mà bạn đã chi 80 triệu – 90 triệu bảng, đến và rời đi cộng với tiền lương, ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là hoàn toàn phạm pháp. Hai lần. Anh ta kéo quần chúng tôi xuống hai lần. Không thể tin được.”

Trong khi Rashford còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến tháng 6 năm 2023 và có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa, Pogba sẽ ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới vào mùa hè. Gần đây, cầu thủ người Pháp, được đại diện bởi siêu đại diện Mino Raiola, đã trút sự thất vọng của mình khi thảo luận về trận đấu thứ hai đáng thất vọng với United mà không báo trước rằng không có danh hiệu lớn nào.

Pogba chuẩn bị rời Man Utd khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6

Tham gia cuộc tranh luận! Man Utd có nên bán Pogba vào mùa hè năm ngoái? Cung cấp cho chúng tôi phán quyết của bạn ở đây.

Phát biểu trên tờ Le Figaro có trụ sở tại Paris, Pogba tuyên bố: “Thành thật mà nói, 5 mùa giải vừa qua đã không làm tôi hài lòng – thực sự không hề.

“Năm nay đã chết, chúng tôi sẽ không giành được bất cứ điều gì. Cho dù đó là với Manchester United hay ở một câu lạc bộ khác, tôi muốn giành được những danh hiệu.”

Tiền vệ này tiếp tục than thở về vai trò của anh ấy tại câu lạc bộ của anh ấy, nói thêm: “Thật đơn giản với Pháp, tôi chơi và tôi chơi ở vị trí của mình – tôi biết vai trò của mình và tôi cảm nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên và các cầu thủ.

“Việc cảm thấy sự khác biệt ở Manchester United là điều bình thường bởi vì thật khó để nhất quán khi bạn thường xuyên phải thay đổi vị trí, hệ thống đội bóng, hoặc đối tác của mình.

“Tôi rất hòa hợp với [Les Blues boss Didier Deschamps ], anh ấy đã giao cho tôi một vai trò mà tôi biết, nhưng ở Manchester United, tôi có thực sự có vai trò gì không? Tôi đặt câu hỏi nhưng không có câu trả lời. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.