GettyImages 1372415766

Leah Williamson của Arsenal sẽ đội trưởng đội tuyển Anh tại Giải vô địch châu Âu nữ khi cựu đội trưởng Steph Houghton nói rằng cô ấy vẫn có thể tham dự giải đấu

Hậu vệ của Arsenal, Leah Williamson sẽ là đội trưởng đội tuyển Anh tại Giải vô địch châu Âu dành cho nữ vào mùa hè này.

Williamson sẽ dẫn dắt Lionesses tại giải đấu mùa hè này, trong khi hậu vệ của Chelsea, Millie Bright sẽ là đội phó. Tiền đạo Ellen White của Manchester City đứng thứ ba cho chiếc băng đội trưởng.

Williamson đã có 27 lần khoác áo đội tuyển Anh và là đội trưởng đội bóng của cô ấy trong chiến thắng tại Cúp Arnold Clark vào tháng Hai

GETTY

Williamson đã có 27 lần khoác áo đội tuyển Anh và là đội trưởng đội bóng của cô ấy trong chiến thắng tại Cúp Arnold Clark vào tháng Hai

Cầu thủ 25 tuổi đã nghe tin về quyết định của Sarina Wiegman vào thứ Hai và đã đảm nhận vai trò mới của cô ấy trước thềm vòng loại World Cup của đội trên sân khách tại Bắc Macedonia vào thứ Sáu tuần này.

Williamson đã dành toàn bộ sự nghiệp bóng đá câu lạc bộ của mình tại Arsenal và đã có 135 lần ra sân cho Pháo thủ kể từ trận ra mắt năm 2014. Cô cũng là cầu thủ trẻ nhất từng lọt vào danh sách 100 câu lạc bộ của Arsenal khi ra sân.

Lần đầu tiên cô được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh vào tháng 11 năm 2017 cho vòng loại World Cup 2019. Cô cũng góp mặt ở World Cup nữ, góp mặt trong chiến thắng 16 vừa qua của Anh trước Cameroon.

Việc xác nhận băng đội trưởng của Williamson được đưa ra sau nhiều tháng không chắc chắn xung quanh thể lực của đội trưởng lâu năm Steph Houghton.

Một loạt cầu thủ cao cấp của Wiegman đã gặp phải chấn thương trong mùa giải này, trong đó hậu vệ phải giàu kinh nghiệm Lucy Bronze đã vắng mặt trong nửa mùa giải vì chấn thương đầu gối.

Williamson, Bright và White đều đã đeo băng đội trưởng trong trường hợp không có các cầu thủ cấp cao của đội tuyển Anh, nhưng chính ngôi sao của Pháo thủ mới là người dẫn dắt quá trình lựa chọn.


Williamson đã có 22 lần ra sân cho Pháo thủ mùa này

getty

Williamson đã có 22 lần ra sân cho Pháo thủ mùa này

Tờ Daily Telegraph báo cáo rằng Williamson nhận được sự tôn trọng của tất cả các đồng đội của cô ấy và quyết định đã diễn ra tốt đẹp trong trại.

Hậu vệ Houghton của Manchester City, người đã có 121 lần khoác áo đội tuyển Anh, đã không thể thi đấu dưới thời huấn luyện viên mới Wiegman do chấn thương Achilles gặp phải vào tháng 9.

Việc trở lại giải vô địch châu Âu 2022 dường như không thể xảy ra sau khi cô ấy tái phát chấn thương khi trở lại thi đấu vào tháng Giêng, tuy nhiên, cô ấy hiện đã xác nhận rằng cô ấy vẫn hy vọng có đủ sức khỏe để góp mặt tại cuộc thi mùa hè này.

Houghton, người lần đầu tiên đeo chiếc băng đội trưởng vào năm 2014, đã lên Twitter sau khi thông báo về băng đội trưởng của Williamson để kỷ niệm thời gian dẫn dắt đất nước của cô ấy và để chúc mừng đồng đội của cô ấy.

“Đó là vinh dự và đặc ân lớn nhất đối với đội trưởng đất nước của tôi trong tám năm qua,” cô nói.

“Băng đội trưởng đang được trao cho một thủ lĩnh rất xứng đáng và được thúc đẩy ở Leah Williamson, với tất cả những phẩm chất mà một đội trưởng đội tuyển Anh cần để thành công và tôi không nghi ngờ gì cô ấy sẽ như vậy.

“Đối với tôi, tôi không cảm thấy như câu chuyện ở Anh của tôi đã hoàn tất và tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ với quá trình phục hồi chức năng của mình để cố gắng góp mặt trong đội hình tham dự giải đấu châu Âu trên sân nhà vào mùa hè này.”

Phát biểu về vai trò mới của mình, tân đội trưởng Williamson cho biết: “Đây là một khoảnh khắc vô cùng tự hào đối với tôi và gia đình và tôi rất vinh dự khi được yêu cầu dẫn dắt chúng tôi tại Euro.

“Steph là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của đất nước này và tiếp bước cô ấy – và tất cả những cái tên đặc biệt đã dẫn dắt đội trong quá khứ – đều có ý nghĩa rất lớn.”

Chủ nhà Anh sẽ bắt đầu giải đấu với Áo tại Old Trafford vào ngày 6 tháng 7. Các trận đấu vòng bảng khác của họ sẽ gặp Na Uy vào ngày 11 tháng 7 và Bắc Ireland vào ngày 15 tháng 7.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 Thể thao: Man City giành chiến thắng với tỷ lệ 10/1 hoặc Liverpool với tỷ lệ 20/1 (đặt cược tối đa 5 bảng) – XEM TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia và áp dụng đầy đủ T & C


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.