0 GettyImages 1211935782

Lionel Messi đã quyết định về sự trở lại của Barcelona bằng những bình luận gay gắt

Mối quan hệ của siêu sao người Argentina với chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đã loại trừ khả năng anh trở lại Camp Nou bất chấp tương lai PSG của Messi không chắc chắn.

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Xavi đưa ra phán quyết về chiến thắng El Clasico rõ ràng cho Barcelona

Thời gian của Lionel Messi tại Paris Saint-Germain không phải là một điều hạnh phúc trên toàn thế giới kể từ khi anh chuyển nhượng mùa hè từ Barcelona năm ngoái.

Cầu thủ người Argentina chỉ ghi được hai bàn thắng trong nước qua 19 lần ra sân kể từ khi chuyển đến thủ đô nước Pháp vào mùa hè này. Các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng Messi không hạnh phúc ở Paris vì anh ấy đã không thể ổn định ở thành phố và câu lạc bộ vì nhiều lý do, với khả năng cắt ngắn hợp đồng hai năm của anh ấy tại câu lạc bộ.

Chủ tịch Joan Laporta của câu lạc bộ nói về việc Messi trở lại Barcelona sau đó. Tuy nhiên, người đứng đầu Blaugrana kể từ đó đã thực hiện một hành động lật ngược lập trường này bằng cách dội một gáo nước lạnh vào những đề nghị như vậy và tuyên bố rằng không có liên lạc giữa hai người trong những tháng gần đây.

Laporta nói với đài phát thanh Catalan vào đầu tuần này: “Bây giờ mối quan hệ ít trôi chảy hơn trước. Không có liên lạc trực tiếp. Tôi nhớ anh ấy với tình cảm và tôi hy vọng anh ấy cũng làm như vậy với chúng tôi.

“Nhưng trước khi (Messi ra đi) đó là về thể chế, tôi không thể đặt nó vào rủi ro. Tôi nghĩ tôi đã làm những gì tôi phải làm. Tôi cảm thấy tồi tệ hơn vì vấn đề gia đình (gia đình của Messi phải rời thành phố và anh ấy trẻ em chuyển trường). Tôi không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ Leo hoặc những người xung quanh về việc trở lại Barcelona. “

Một báo cáo từ Tyc Sports ở Argentina hiện đã giải thích lý do tại sao Laporta có thể đưa ra những bình luận đó và về cơ bản thừa nhận đã thất bại trong việc theo đuổi bất kỳ sự trở lại nào cho Messi. Người ta nói rằng trong khi siêu sao này sẽ cân nhắc việc rời PSG trong năm nay – giữa thời hạn hợp đồng hai năm của anh ấy – thì việc trở lại Barca không nằm trong thẻ.

Messi không muốn trở lại Camp Nou và người ta cho rằng lý do chính mà anh không muốn tái gia nhập Barca là vì Laporta. Có ý kiến ​​cho rằng mối quan hệ của người chơi với chủ tịch đã tan vỡ.

Hãy nói của bạn! Messi có mắc sai lầm khi gia nhập PSG năm ngoái? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì ở đây.

Mối quan hệ giữa Messi và Laporta dường như đã tan vỡ kể từ khi anh rời Barcelona

Cầu thủ 34 tuổi vừa là người giữ kỷ lục ra sân, vừa là người ghi bàn thắng kỷ lục cho Barca, nơi anh đã trải qua 16 năm giật gân với tư cách là cầu thủ chính. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh ấy với Laporta dường như đã bị rạn nứt bởi cách anh ấy rời câu lạc bộ một năm trước.

Chủ tịch Barca sau đó tuyên bố Dani Alves ‘cũng đã nỗ lực tài chính đáng kể để trở lại câu lạc bộ vào tháng 11, khi thảo luận về Messi – với phần chưa nói của câu đó ám chỉ cầu thủ người Argentina không làm như vậy. Đó không phải là lần đầu tiên những nhận xét của Laporta trong những tháng tiếp theo mâu thuẫn với việc Messi không cho phép anh tiếp tục thi đấu.

Hồi tháng 10, Laporta nói: “Tôi có giận anh ấy không? Không, tôi yêu anh ấy quá nên giận. Nhưng sẽ có lúc, khi thấy không thể ở lại, cả hai bên đều thất vọng. Có mong muốn ở lại, nhưng áp lực với lời đề nghị mà anh ấy có (từ PSG). Chúng tôi biết rằng nếu anh ấy không ở lại, anh ấy sẽ đến PSG. Messi sẽ đi vào lịch sử của Barça với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất từng câu lạc bộ và tôi muốn bảo lưu ý tưởng này. ”

Messi đã đề cập đến những câu trích dẫn này – mà không trực tiếp nêu tên Laporta – vì khiến anh ấy ‘bị thương’ và phản bác lại độ chính xác của chúng. Tiền đạo người Argentina nói với tờ Sport vào tháng 11 năm ngoái: “Sự thật là, như tôi đã giải thích trên đường ra đi, tôi đã làm mọi thứ có thể để ở lại, chưa bao giờ bất cứ lúc nào tôi được yêu cầu chơi miễn phí. Tôi bị yêu cầu cắt giảm 50 mức lương. phần trăm và tôi đã làm điều đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi có thể giúp đỡ câu lạc bộ nhiều hơn. Mong muốn của tôi và gia đình là ở lại Barcelona.

“Không ai yêu cầu tôi chơi miễn phí nhưng đồng thời, với tôi, có vẻ như những lời chủ tịch nói là lạc lõng. Họ làm tổn thương tôi vì tôi nghĩ ông ấy không cần phải nói như vậy, giống như nhận bóng vậy. ra khỏi bạn và không giả định hậu quả của nó hoặc chịu trách nhiệm về mọi thứ. Điều này khiến mọi người suy nghĩ hoặc nảy sinh một loại nghi ngờ mà tôi nghĩ rằng tôi không xứng đáng. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.