21 GettyImages 1358444782

Liverpool ‘chiêu mộ Fabio Carvalho từ Fulham’ với bản hợp đồng trị giá 7,7 triệu bảng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Fabio Carvalho được cho là sẽ gia nhập Liverpool vào mùa hè sau khi Quỷ đỏ cố gắng ký hợp đồng với thiếu niên Fulham trở lại vào tháng Giêng với hai câu lạc bộ đồng ý về mức phí cho tiền vệ này

Fabio Carvalho sẽ gia nhập Liverpool trong một hợp đồng trị giá 7,7 triệu bảng vào mùa hè
Fabio Carvalho sẽ gia nhập Liverpool trong một hợp đồng trị giá 7,7 triệu bảng vào mùa hè

Liverpool được cho là đã ký một thỏa thuận mà Fabio Carvalho sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè với mức phí có thể lên tới 7,7 triệu bảng.

Hợp đồng của cầu thủ Fulham sẽ hết hạn sau vài tháng, nghĩa là anh ấy có thể tự do đàm phán về tương lai của mình với các câu lạc bộ khác bên ngoài nước Anh. Tuy nhiên, các đội bóng trong nước cần phải trả một khoản phí trọng tài hoặc thỏa thuận chuyển nhượng với Fulham, điều mà Liverpool đã thực hiện thành công.

Quỷ đỏ đã có động thái ký hợp đồng với Carvalho vào tháng Giêng nhưng không thực hiện được vì họ bắt đầu di chuyển quá muộn trong ngày. Tuy nhiên, họ dự kiến ​​sẽ trở lại và một thỏa thuận đã được ký kết sẽ chứng kiến ​​tiền vệ được đánh giá cao tới Merseyside trong mùa giải tới, báo The Athletic đưa tin.

Carvalho sẽ trở thành Quỷ đỏ vào ngày 1 tháng 7 với mức phí ban đầu là 5 triệu bảng với việc đội bóng Premier League đồng ý với mức phí bán ra 20% và thêm 2,7 triệu bảng cho các tiện ích bổ sung. Cầu thủ 19 tuổi đã đồng ý về các điều khoản cá nhân và đã hoàn thành y tế trước khi chuyển đổi.

Ngôi sao của Fulham đã sẵn sàng ký một thỏa thuận cho đến năm 2027 sau khi hai câu lạc bộ vẫn giữ liên lạc mặc dù các cuộc thảo luận vào tháng Giêng của họ đã thất bại. Thiếu niên sinh ra ở Bồ Đào Nha là một phần trong nỗ lực thăng hạng của Cottagers khi họ nhắm đến mục tiêu trở lại chuyến bay hàng đầu vào lần đầu tiên hỏi thăm dưới thời Marco Silva.

Carvalho có trận ra mắt đội một vào tháng 5 năm 2021 và đã có được sự thăng tiến nhanh chóng ở phía tây London. Anh ấy đã ghi tám bàn trong 31 trận ra sân ở giải hạng hai của Anh cho đến nay trong khi anh ấy đã khoác áo đội U21 Bồ Đào Nha mặc dù đại diện cho Anh ở các hạng tuổi khác.

Cậu thiếu niên đã là một nhân vật quan trọng trong việc thúc đẩy thăng hạng của Fulham

Liverpool đã gọi đúng việc chiêu mộ Carvalho chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Liverpool trước đó đã tấn công Fulham sau khi ký hợp đồng với Harvey Elliott, một sinh viên tốt nghiệp học viện khác tại Craven Cottage, trở lại vào tháng 7 năm 2019. Anh ấy đã trở thành một phần chính trong bức tranh của đội một tại Anfield bất chấp số lượng tiền vệ có sẵn cho Jurgen Klopp.

Carvalho sẽ cạnh tranh với những cầu thủ như Jordan Henderson, Fabinho, Naby Keita, Thiago cũng như những người khác. Huấn luyện viên của Fulham, Silva từ chối đưa ra bất kỳ đảm bảo nào rằng ngôi sao trẻ của anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ sau khi Liverpool cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng.

Anh ấy từng nói: “Ngay cả khi tôi là một người lạc quan, tôi sẽ không nói rằng (chúng tôi) có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nếu tôi nói vậy, tôi sẽ nói dối bạn. Nhưng tất nhiên, không chắc chắn 100% điều đó. cầu thủ sẽ ra đi. Đó là một kịch bản, một điều có thể xảy ra, chắc chắn là có thể xảy ra. Điều duy nhất tôi nói với tất cả các bạn là Fabio sẽ ở lại với chúng tôi cho đến cuối mùa giải. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.