0 Newcastle United v Liverpool Premier League

Liverpool đàm phán về hợp đồng tài trợ áo đấu mới trị giá 80 triệu bảng / năm kỷ lục

Quỷ đỏ đã chứng kiến ​​doanh nghiệp thương mại của họ phát triển vượt bậc trong vài mùa giải qua và hiện họ được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục khi thỏa thuận hiện tại của họ kết thúc vào cuối mùa giải tới

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Newcastle v Liverpool: Hình ảnh

Liverpool đang thảo luận về một hợp đồng tài trợ áo đấu mới kỷ lục có thể thu về cho câu lạc bộ Anfield 80 triệu bảng mỗi mùa.

Hợp đồng tài trợ áo đấu hiện tại của Quỷ đỏ với ngân hàng Anh Standard Chartered sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2022-23 và báo cáo của Mail Online rằng tất cả các bên được cho là rất vui khi tiếp tục quan hệ đối tác của họ nếu một thỏa thuận mới có thể đạt được. đạt.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, Standard Chartered có khả năng phải tăng gấp đôi hợp đồng 40 triệu bảng / năm hiện tại, phần lớn là do tốc độ phát triển nhanh chóng của Liverpool với tư cách là một doanh nghiệp thương mại và thể thao trong những mùa giải gần đây.

>>>Xem thêm: Cristiano Ronaldo và Raphael Varane ngăn chặn hàng loạt cuộc biểu tình của Man Utd chống lại nhà Glazer

Sự nổi tiếng của huấn luyện viên Jurgen Klopp và những cầu thủ ngôi sao như Mohamed Salah hay Virgil van Dijk, cộng với những thành công gần đây mà Quỷ đỏ có được trên sân cỏ, đồng nghĩa với việc cổ phiếu của câu lạc bộ hiếm khi cao hơn.

The Reds được Standard Chartered tài trợ từ năm 2010

Những hình ảnh đẹp)

Đã vô địch Champions League 2019 và Premier League 2020, Quỷ đỏ vẫn đang cạnh tranh cho ba chiếc cúp còn lại được đề nghị trong mùa giải này sau khi giành được Carabao Cup vào tháng Hai.

Standard Chartered đã ký hợp đồng hiện tại với Liverpool vào cuối mùa giải 2017-18, sau khi tiếp quản nhà máy bia Carlsberg của Đan Mạch lần đầu tiên vào năm 2010.

Chủ sở hữu của Quỷ đỏ Fenway Sports Group được cho là tự tin rằng hợp đồng tài trợ áo đấu tiếp theo của câu lạc bộ sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới về tổng số tiền trong bóng đá, với báo cáo của Mail Online rằng các nhà phân tích hàng hóa cho rằng Liverpool hiện có số áo bán ra cao nhất trên toàn thế giới với câu lạc bộ hy vọng sẽ vượt qua lần đầu tiên đạt mốc hai triệu.

Mặc dù Standard Chartered muốn mở rộng quan hệ đối tác nếu họ có đủ khả năng chi trả, nhưng mối quan tâm đến Liverpool được cho là rất lớn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với các công ty điện tử, công ty du lịch, hàng tiêu dùng, tiền điện tử và các nhà cung cấp chuỗi khối và các phương tiện truyền thông đều tham gia dịch vụ tài chính trong các cuộc thảo luận với hệ thống phân cấp của Quỷ Đỏ.

>>>Xem thêm: Barcelona ‘để ký hợp đồng với Bayern Munich, Kenan Yildiz, 16 tuổi, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Xavi tiếp tục cuộc cách mạng trẻ trung’

Quyết định của Klopp cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ cho đến năm 2026 cũng có thể sẽ là một yếu tố lớn trong bất kỳ thỏa thuận nào mà câu lạc bộ đồng ý với Mau đỏ.

Cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund hiện đang hy vọng sẽ giám sát sự phát triển của đội bóng vĩ đại tiếp theo của ông tại Anfield, với những cái tên như Luis Diaz, Diogo Jota và Ibrahima Konate gần đây đều được bổ sung vào đội hình.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.