3 Screenshot 2022 04 07 at 221257 copy

Loris Karius trông không thể nhận ra khi anh ấy nổi lên sau nhiều năm bên lề Liverpool

Không có cơ hội ra sân cho đội bóng của Jurgen Klopp, Loris Karius đã dành thời gian của mình trong phòng tập thể dục để nâng tạ trước khi anh ấy được chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Loris Karius tập thể dục pic
Loris Karius đã tập luyện trong phòng tập thể dục của Liverpool

Loris Karius đã không chơi một trận đấu nào cho Liverpool trong gần 4 năm nhưng rõ ràng anh ấy đã tận dụng tốt khoảng thời gian đó, theo đánh giá của bài đăng Instagram mới nhất của anh ấy.

Karius vẫn là một cầu thủ của Liverpool mặc dù không chơi cho câu lạc bộ kể từ màn trình diễn thảm hại của anh ấy trong trận chung kết Champions League với Real Madrid vào tháng 5 năm 2018. Thủ môn 28 tuổi đã trải qua ba năm xa Anfield, dưới dạng cho mượn với Besiktas và Union Berlin, nhưng hiện đang tập luyện trở lại với Quỷ Đỏ.

Anh ấy đã được dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Giêng, nhưng mức lương 65.000 bảng mỗi tuần của anh ấy đã chứng tỏ là một trở ngại cho sự ra đi sớm. Do đó, anh ấy đang bị mắc kẹt trong việc tập luyện tại Kirkby, sau Alisson, Caoimhin Kelleher và Adrian – và các thủ môn trẻ đầy triển vọng Marcelo Pitaluga và Harvey Davies – theo lệnh của Jurgen Klopp.

Cầu thủ người Đức ít nhất đã tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình, chăm chỉ tập gym để cải thiện vóc dáng. Karius từng đốn ngã một thân hình gầy gò trong khung thành Liverpool, nhưng bài đăng mới nhất trên Instagram của anh ấy cho thấy một phiên bản được nâng lên cùng với chú thích, “Một buổi chiều trôi qua” và một biểu tượng cảm xúc về cánh tay mạnh mẽ.

Các bình luận kể về một câu chuyện, trong đó người hâm mộ phản ứng rất sốc trước sự xuất hiện của anh ấy. “Wow một số người [sic] đã ở trong phòng tập thể dục, ”một người ủng hộ viết. “Người anh em thú,” một người khác nói thêm. “Anh ấy giống như kẻ hủy diệt bây giờ không có gì vượt qua được anh ấy,” một người khác nói đùa. “Woaahh ai đó đã tập luyện chăm chỉ. Nhìn đẹp quá ”, một người khác bình luận.

Karius rõ ràng đang tận dụng thời gian chết trước khi hợp đồng với Liverpool của anh ấy hết hạn vào mùa hè này để tập trung vào mặt thể chất của mọi thứ. Đang ở trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng có nghĩa là anh ấy có thể thảo luận về việc chuyển nhượng tự do với các câu lạc bộ khác – và việc chuyển trở lại Đức dường như là bước đi khả dĩ nhất.

Karius đã có 50 lần ra sân cho Liverpool sau khi chuyển tới 4,7 triệu bảng từ Mainz vào tháng 7 năm 2016. Anh ấy là thủ môn được lựa chọn đầu tiên cho mùa giải 2017/18, nhưng màn trình diễn ác mộng của anh ấy trong trận chung kết Champions League 3-1 trước Real Madrid đã chứng minh được điều đó. sự kết thúc của câu thần chú của anh ấy ở bên cạnh, với việc Alisson đến vào mùa hè năm đó để chiếm vị trí số 1.

Loris Karius đã không chơi cho Liverpool kể từ trận chung kết Champions League 2018
(

Hình ảnh:

Hình ảnh của David Ramos / Getty)

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liệu Loris Karius có bao giờ bình phục sau sai lầm trong trận chung kết Champions League 2018/19? Bình luận dưới đây.

Klopp đã nói về tình hình của Karius vào tháng Giêng, giải thích rằng ông ấy chỉ đơn giản là có quá nhiều thủ môn để xem xét chơi người đồng hương của mình. “Cầu thủ Loris Karius, người hoàn toàn không làm gì sai, đang có phong độ thực sự tốt, đang tập luyện rất chăm chỉ,” anh nói. “Anh ấy cam kết, các huấn luyện viên thủ môn hoàn toàn cam kết, điều đó rõ ràng.”

Anh ấy nói thêm: “Trước mùa giải, chúng tôi đã đưa ra quyết định. Rõ ràng là vì lợi ích của câu lạc bộ cũng như việc Loris tìm một câu lạc bộ mới, những thứ như thế này. Điều đó đã không xảy ra, vì vậy tốt. Chúng tôi đã đưa ra quyết định. Anh ấy sẽ được đối xử hoàn toàn bình thường, nhưng chúng tôi có các thủ môn… Loris, tôi chỉ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và anh ấy sẽ tìm được câu lạc bộ bất cứ khi nào – bây giờ hoặc trong mùa hè. Và rồi từ đó anh ấy sẽ đi tiếp, tôi rất chắc chắn. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.