crop 18127888

Man Utd có thể sử dụng Anthony Martial như một phần của hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ cho Harry Kane trong nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo Tottenham

MANCHESTER UNITED có thể đề nghị Anthony Martial cho Tottenham trong một cuộc đấu giá cầu thủ cộng thêm tiền mặt cho tiền đạo ngôi sao Harry Kane.

Quỷ đỏ đang săn lùng một tay săn bàn với Edinson Cavani sắp ra đi cộng với những nghi ngờ về tương lai của Cristiano Ronaldo.

Manchester United được cho là đang chuẩn bị một mùa hè sang chảnh cho Harry Kane

2

Manchester United được cho là đang chuẩn bị một mùa hè sang chảnh cho Harry KaneTín dụng: Getty
Quỷ đỏ sẵn sàng gửi Martial đến Spurs như một phần của thỏa thuận ký hợp đồng với Kane

2

Quỷ đỏ sẵn sàng gửi Martial đến Spurs như một phần của thỏa thuận ký hợp đồng với KaneTín dụng: Getty

Và ESPN khẳng định câu lạc bộ đang âm mưu chuyển nhượng cho Kane.

Đội trưởng người Anh được cho là được Tottenham định giá hơn 100 triệu bảng, điều này có thể khiến việc ký hợp đồng trở nên khó khăn.

Mặc dù vậy, United đang hy vọng giảm mức giá đó bằng cách đưa Martial đến Bắc London.

Người ta tuyên bố Quỷ đỏ sẵn sàng bao gồm Martial như một phần của thỏa thuận ký hợp đồng với Kane, hoặc trong một thỏa thuận hoàn toàn riêng biệt.

Nkunku thỏa thuận trong NGUY HIỂM, Harry Maguire phá vỡ im lặng vì bị la ó
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

Tottenham đã rất muốn ký hợp đồng với Martial trong quá khứ, và nếu Kane cố gắng ra đi như anh ấy đã làm vào mùa hè năm ngoái, câu lạc bộ có thể khôi phục lại sự quan tâm của họ.

Vấn đề duy nhất là Martial được hiểu sẽ ủng hộ việc chuyển đến Ý hoặc Tây Ban Nha khi anh rời Old Trafford vào mùa hè này.

Cầu thủ 26 tuổi hiện đang được cho mượn tại Sevilla nhưng vẫn chưa thực sự tìm thấy chân của mình, chỉ ghi một bàn sau tám trận cho La Liga.

Và câu lạc bộ được cho là sẽ khó có khả năng ký hợp đồng vĩnh viễn khi hợp đồng tạm thời của anh ấy kết thúc.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Kane chuẩn bị gia nhập đối thủ xuyên thành phố Manchester City vào mùa hè năm ngoái, trước khi lượt đi cuối cùng chứng kiến ​​anh ở lại Spurs.

Nhưng một mùa giải khác mà không có đồ bạc có thể buộc Kane phải tìm kiếm động thái một lần nữa, đặc biệt nếu người quản lý thường trực tiếp theo của United có thể thuyết phục người Anh rằng họ đang xây dựng một dự án chiến thắng tại Old Trafford.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.