0 GettyImages 1240212549

Man Utd là những người đưa ra quyết định tồi tệ nhất của bóng đá và các cầu thủ là những cậu bé giả làm đàn ông – Stan Collymore

Giấc mơ than hồng cuối cùng của Manchester United về việc kết thúc trong top bốn đều đã bị dập tắt với màn trình diễn tồi tệ trước Arsenal vào cuối tuần, một tuần sau khi họ bị Liverpool đánh bại

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Rangnick đặt câu hỏi về các quyết định của VAR sau khi Man Utd thua Arsenal

Màn trình diễn của Manchester United trước Arsenal vào thứ Bảy là không có xương sống và không có xương sống.

Đó là loại màn trình diễn điển hình của những cầu thủ hiện đại, những người tự giải thoát khỏi bất kỳ sự đổ lỗi nào. Và tôi không thể nhớ lại đã chứng kiến ​​một đội United tồi tệ kể từ giữa những năm Bảy mươi, có thể là trở lại năm 1974 khi bàn thắng của Denis Law cho Manchester City khiến họ rớt hạng.

Tôi đã hỏi những người ủng hộ United trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần về suy nghĩ của họ và nhiều người nói rằng đó là điều tồi tệ nhất kể từ khi Dave Sexton nắm quyền cho đến năm 1981. Những người khác cho rằng điều đó là không công bằng đối với đội của Sexton nhưng, dù bằng cách nào, điều đó cho bạn biết điều gì chúng tôi đang xem.

Tôi đã nói nhiều năm nay rằng khi bạn có triết lý chỉ ném một nhóm galacticos tại hội đồng quản trị, bạn có nguy cơ tập trung vào xây dựng thương hiệu, hình ảnh và bán sản phẩm hơn là một đội bóng. Và thực tế là họ đã thua một đội Arsenal, trước chiến thắng trước Chelsea vào tuần trước, họ đã làm mọi cách để nhắc nhở chúng ta rằng họ đã thể hiện một cách tồi tệ như thế nào cho thấy họ đã sa sút bao xa.

Trong khi United đang xây dựng thương hiệu cho những sự xuất hiện của Paul Pogba, Alexis Sanchez và Angel Di Maria, thì Man City đã đưa ra những tuyên bố một dòng rằng, ‘Kevin De Bruyne đã ký hợp đồng mới’. Đó là sự khác biệt giữa tâm lý chiến thắng và tâm lý Harlem Globetrotter, và màn trình diễn hôm thứ Bảy là một lời nhắc nhở khác về việc United rơi vào loại nào.

Bàn thắng đầu tiên của Arsenal, sau hai phút, đến vì một quả bóng được tạt vào từ cánh trái và Raphael Varane và Alex Telles đã hoàn toàn bỏ lỡ dù không bị cản phá. Điều đó cho tôi biết đây không chỉ là về sự chai sạn, khát khao và mong muốn, mà còn về việc các cầu thủ không thực hiện những điều cơ bản trên sân tập, về việc không có kế hoạch, và chỉ vào và xoay sở nó mỗi ngày.

Man Utd đã kết thúc một tuần tồi tệ với thất bại nặng nề trước Arsenal
(

Hình ảnh:

Charlotte Wilson / Việt vị / Việt vị qua Getty Images)

Sau đó, bạn có thực tế là huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick đã được đưa vào làm chiến lược gia cấp cao và ông ấy thậm chí có thể không cắt giảm vị trí chiến lược gia vào mùa hè này. Làm cho United trở thành những người ra quyết định tồi tệ nhất trong bóng đá thế giới. Đối với một câu lạc bộ có doanh thu ngang bằng với họ để có được một vị trí mà chiến lược gia cấp cao không có chiến lược là điều quá khó hiểu. Các cuộc họp báo sau trận đấu của Rangnick cũng thiếu lý lẽ. ‘Vâng, chúng tôi đã thua, chúng tôi sẽ cách Liverpool sáu năm …’

Thôi nào, chắc chắn anh ấy nên lải nhải một chút và nói, ‘Chúng tôi sẽ đưa họ vào để đào tạo thêm, chúng tôi sẽ đưa Roy Keane vào, chúng tôi sẽ đưa Bryan Robson vào để nhắc nhở rất nhiều ý nghĩa khi chơi cho câu lạc bộ bóng đá này ‘. Mọi chuyện trở nên quá dễ dàng đối với các cầu thủ của United – xe hơi, lối sống, thành phố.

Mặc dù, khủng khiếp như hôm thứ Bảy, tôi không thể nói rằng tôi đã xem trong sự hoài nghi vì nó đã xuất hiện từ lâu với những video piano và video hip-hop mà chúng ta đã quen thuộc. Pogba đã đưa ra một dòng tweet vào cuối tuần nói rằng anh ấy đã rút ruột khi không thể giúp đỡ và anh ấy kết thúc nó bằng những từ, ‘Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của các bạn, United chúng tôi sẽ đứng vững!’ Nhưng họ không phải United, họ chỉ đơn giản là những cậu bé giả dạng đàn ông.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.