0 GettyImages 1354874236

Man Utd và Liverpool đối mặt với trận chiến Kalvin Phillips sau khi cập nhật hợp đồng mới của Leeds

Manchester United và Liverpool là một trong số các câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Kalvin Phillips với cuộc đàm phán mới nhất giữa Leeds và tiền vệ người Anh đưa ra dấu hiệu về tương lai của anh ấy

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Gareth Southgate chỉ trích sự la ó của Harry Maguire

Kalvin Phillips là trung tâm của một cuộc giằng co lớn khi Leeds chiến đấu với các đối thủ Premier League của họ để giành chữ ký của anh ấy.

West Ham tuyên bố họ đã đề nghị 50 triệu bảng cho tiền vệ người Anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và vẫn quan tâm. Newcastle và Aston Villa cũng là những người hâm mộ lớn trong khi Manchester United và Liverpool cũng thể hiện sự quan tâm khi cả hai đều tìm kiếm một tiền vệ trong mùa hè này.

Giờ đây, Phillips đã giúp Leeds tăng cường nỗ lực để giữ chân anh ấy bằng cách nói rằng anh ấy đã chuẩn bị ký hợp đồng mới với họ vào mùa hè này. Leeds và Phillips đã muốn đồng ý các điều khoản mới trong một thời gian và vấn đề đã được tạm dừng trong khi câu lạc bộ cố gắng đảm bảo vị thế Premier League của họ.

Các cuộc đàm phán cũng đã được tổ chức vì người hâm mộ Leeds thời thơ ấu sẽ thay đổi thành một người đại diện mới vào cuối mùa giải. Hợp đồng hiện tại của Phillips, trị giá chỉ hơn 25.000 bảng một tuần, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và Leeds muốn tăng lương cho anh ấy để phản ánh sự tiến bộ của anh ấy kể từ đó cho câu lạc bộ và quốc gia. Phillips, 26 tuổi, đã nói với chủ tịch Andrea Radrizzani của Leeds và hội đồng quản trị của anh ấy rằng anh ấy rất vui khi ký hợp đồng mới vào cuối mùa giải.

Phillips chưa bao giờ muốn rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình và từ chối sự quan tâm từ Burnley và khả năng chuyển tới Villa trị giá 26 triệu bảng để đồng ý hợp đồng cuối cùng vào năm 2019. Trọng tâm của anh ấy là giúp Leeds đạt đến sự an toàn và anh ấy sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 12 trong trận đấu với Southampton tại Elland Road vào thứ Bảy sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật gân khoeo. Leeds cũng hy vọng sẽ làm sống lại các cuộc đàm phán hợp đồng với Raphinha vào cuối mùa giải và các cuộc đàm phán với anh ấy cũng đang bị đình trệ.

Giống như Phillips, cầu thủ chạy cánh người Brazil còn hợp đồng với Elland Road đến tháng 6 năm 2024 và Leeds đã mở cuộc đàm phán với người đại diện Deco ngay trước Giáng sinh. Giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta, đã tổ chức vòng đàm phán thứ hai với Deco vào đầu năm nay trước khi họ bị đình trệ. Leeds đã sẵn sàng để Raphinha trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ và điểm mấu chốt chính là điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Ai sẽ là người ký hợp đồng với Phillips? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Những người ủng hộ Leeds hy vọng người hâm mộ thời thơ ấu Kalvin Phillips sẽ không quay lưng lại với câu lạc bộ và thay vào đó ký một hợp đồng mới tại Elland Road
(

Hình ảnh:

REUTERS)

Raphinha, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa này với 11 bàn thắng, muốn có một điều khoản rời giải với giá trị tương đối thấp để giúp anh ấy ra đi khi quyết định ra đi. Leeds hiểu lý lẽ của anh ấy, nhưng muốn một giá trị cao hơn để phản ánh vị thế của anh ấy là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất châu Âu.

Leeds cũng sẽ không đồng ý điều khoản giải phóng ngay bây giờ, khi một điều khoản hiện không được áp dụng ở Premier League, cho đến khi họ đảm bảo vị thế hàng đầu của mình. Raphinha đang được Barcelona muốn có và các đại gia Tây Ban Nha tự tin rằng họ có thể đồng ý các điều khoản với anh ấy để đưa anh ấy vào mùa hè này.

Họ cảm thấy rằng họ có thể lôi kéo anh ấy đến Nou Camp vì sức hút của việc chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Chủ tịch Joan Laporta đã xác nhận sự quan tâm của họ và nói rằng họ đã nói chuyện với cựu ngôi sao Barca, Deco, người đã đưa cho họ “những báo cáo tuyệt vời” về anh ấy. “Raphinha là một cầu thủ tuyệt vời,” Laporta nói. “Chúng tôi đã nhận được những báo cáo tuyệt vời về anh ấy từ Deco. Deco có công việc của mình và thông báo chi tiết cho chúng tôi để chúng tôi không mắc sai lầm và anh ấy là người đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều ”.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.