Ward Prowse Rashford

Man Utd xếp hàng Ward-Prowse 75 triệu bảng chuyển nhượng ĐỘC QUYỀN, Rashford và Lingard để có cơ hội thứ hai dưới thời Erik ten Hag

Man Utd cần sự xoay chuyển của một huyền thoại

BÌNH LUẬN: Ngay sau khi Erik ten Hag được giao việc cho Manchester United, luôn có một câu hỏi đặt ra là khi nào, nếu không, Steve McClaren được đề cập đến, viết PHIL THOMAS.

Đây hầu như không phải là lần tham gia khó khăn nhất trong số các dấu chấm khi trò chơi đoán bắt đầu với đội hậu vệ của anh ấy.

Ten Hag, sau tất cả, đã làm việc cùng với McClaren tại Twente và cả hai vẫn thân thiết kể từ đó.

Và với lý lịch của McClaren – hai năm làm trợ lý của Sir Alex Ferguson trong những năm vinh quang – thì đó là điều không cần bàn cãi đối với nhiều người.

ROONEY

Ngay cả bản thân Fergie cũng cho biết người sắp trở thành HLV trưởng đội tuyển Anh là một nhân vật chủ chốt vào thời điểm đó. Nhưng từ khóa trong đó là ‘was’.

>>>Xem thêm: Alan Shearer đánh giá cao các phương pháp Man Utd của Ralf Rangnick – “có vẻ như họ không làm được nhiều”

Tất nhiên, thật dễ dàng để nhận thấy lợi ích của việc Ten Hag có kiến ​​thức ‘nội gián’ bên cạnh anh ta, khi anh ta biết những người chủ mới của mình và sự khổng lồ tuyệt đối của nơi này. Nhưng nếu không chê bai trình độ của McClaren, chẳng phải có một ứng cử viên rõ ràng hơn ngoài kia sao?

Ai đó có liên kết với Old Trafford gần đây hơn rất nhiều so với hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Steve còn là người độc thân?

Một người đàn ông giờ đây đã tự khắc ghi danh tiếng ấn tượng của mình trong ban huấn luyện, được tôn trọng tột độ vì tất cả những gì anh ấy đạt được với tư cách là một cầu thủ và giành được một loạt người ngưỡng mộ mới trong một trong những công việc khó khăn nhất trong bóng đá.

Điều United cần hơn bao giờ hết là tiến về phía trước. Một câu lạc bộ đang khao khát tạo ra một con đường mới, một tương lai mới, hy vọng một triều đại mới,

>>>Xem thêm: Jose Mourinho đưa ra gợi ý rõ ràng về tương lai và giải thích “điều tôi sẽ nhớ nhất”

Vì vậy, sẽ không hợp lý hơn nếu Ten Hag nhấc điện thoại và hỏi Wayne Rooney liệu anh ấy có muốn tham gia vào đội ngũ huấn luyện của mình không?

ĐỌC VERDICT ĐẦY ĐỦ CỦA PHIL THOMAS TRÊN
TẠI SAO ROONEY SẼ TỐT CHO UTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.