Mansfield Port Vale 3

Mansfield 0-2 Port Vale TRỰC TIẾP: Truyền hình, kênh truyền hình, tỷ số

Con trai của Brian

Ông chủ của Mansfield Town, Nigel Clough, đã tiếp bước người cha huyền thoại Brian của mình từ năm 1998 khi ông bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình tại Burton Albion.

Nigel rất muốn noi gương thành công của cha mình, người đã đưa Derby từ Giải hạng hai lên Giải hạng nhất, mặc dù anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều phía trước khi bắt đầu từ League Two.

Người đàn ông 56 tuổi không lạ gì những trận kinh điển ở Wembley khi anh đã chơi ở sân cũ nhiều lần và cũng đã từng xoay sở ở sân mới trong thời gian thi đấu cho Sheffield United.

>>>Xem thêm: Jeff Stelling nhắm tới Gary Neville sau khi tuyên bố Mikel Arteta có thể rời Arsenal

Clough đã ghi hai bàn trong trận Chung kết Cúp Liên đoàn năm 1989 khi Nottingham Forest đánh bại Luton và cũng chơi vào năm sau khi Forest giành chiến thắng một lần nữa với chiến thắng 1-0 trước Oldham, khi còn chơi cho cha mình.

Với tư cách là một huấn luyện viên, ông đã dẫn dắt United vào đến bán kết FA Cup tại sân vận động quốc gia vào năm 2014 nhưng để thua 5-3 trước Hull.

Nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy mô phỏng bố mình đi dạo trên Wembley thực sự khi anh ấy dẫn dắt một đội bước ra sân cỏ thiêng liêng trước trận chung kết – Brian đã làm điều đó với Leeds và Forest

>>>Xem thêm: Roman Abramovich ‘yêu cầu những người bạn giàu có với giá 1 triệu bảng’ để trụ vững bất chấp giá trị tài sản ròng 5,5 tỷ bảng

pjimage 2022 05 28T174250.096
Tín dụng: NHẬN HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.